Cập nhật giờ làm việc Vietinbank mới nhất

Cập nhật giờ làm việc Vietinbank mới nhất

Vietinbank là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Dù giao dịch trực tuyến ngày càng phổ biến nhưng giao dịch trực tiếp tại ngân hàng vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn. Để việc giao dịch trực tiếp được thuận lợi nhất, nắm rõ thông tin khung giờ làm việc Vietinbank tại trụ sở chính, chi nhánh hay các phòng giao dịch là điều rất cần thiết. Nhằm giúp khách hàng thuận lợi tổng hợp thông tin, bài viết hôm nay sẽ liệt kê đầy đủ giờ làm việc Vietinbank trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Vietinbank là tên giao dịch viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam (Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade) được thành lập vào năm 1988. Đến nay, trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Vietinbank đã trở thành ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Quy mô hoạt động rộng khắp cả nước với 01 hội sở giao dịch, 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch toàn quốc. Ngoài ra, Vietinbank đã phát triển chi nhánh thành công tại Châu Âu, mang danh tiếng tài chính Việt Nam vươn ra thế giới. Những câu hỏi liên quan đến giờ làm việc Vietinbank đã được tổng hợp từ rất nhiều diễn đàn hỏi đáp và bài viết này là những câu trả lời chi tiết. 

1. Giờ làm việc Vietinbank mới nhất 2020

Năm 2020, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, không làm việc vào thứ Bảy như tại một số ngân hàng khác. Các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietinbank tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội có khung thời gian làm việc thống nhất tại tất cả các điểm giao dịch, cụ thể:

 • Buổi sáng : giao dịch từ 8h00 – 11h30
 • Buổi chiều : giao dịch từ 13h00 – 16h30

Ngân hàng sẽ đóng cửa từ 11h30 đến 13h00, thời gian từ 11h30 đến 12h00 thường dùng để xử lý những giao dịch còn lại trong buổi sáng, sau đó mới đi dùng bữa trưa và nghỉ trưa.

Bên cạnh khung giờ chung như trên, một số giờ làm việc Vietinbank ngoại lệ cũng được áp dụng cho một số điểm giao dịch cụ thể:

anh-1510041250884-9-0-403-700-crop-1510041256653-1-15789089051911062056201

Một số chi nhánh có thể phục vụ đến 17h00 chiều, để rõ hơn bạn có thể hỏi chi nhánh mình muốn giao dịch hoặc liên hệ tổng đài dịch vụ khách hàng 1900558868

Ngoài các thành phố lớn, những tỉnh thành nhỏ khác có thể điều chỉnh khung giờ làm việc như sau. Thời gian mở cửa sớm hơn nhằm phù hợp đặc tính sinh hoạt của người dân các tỉnh nhỏ. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Buổi sáng : giao dịch từ 7h30 – 11h00
 • Buổi chiều : giao dịch từ 13h30 – 16h30

Ngoài ra, tại những điểm giao dịch này, thời gian nghỉ trưa kéo dài 2 tiếng, giúp nhân viên ngân hàng có thể về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị bữa trưa cho gia đình.

2. Các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc Vietinbank

Trong giờ làm việc Vietinbank thực hiện đầy đủ mọi giao dịch tài chính liên quan đến từng đối tượng khách hàng

gio-lam-viec-vietinbank

2.1. Khách hàng cá nhân

 • Giao dịch tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn gồm nộp tiền, rút tiền, rút lãi, mở tài khoản…
 • Giao dịch mở thẻ cá nhân gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…
 • Giao dịch chuyển đổi kiều hối gồm mua bán ngoại tệ, ký kết hợp đồng quyền chọn…
 • Giao dịch cho vay tiêu dùng, vay thế chấp, vay tín chấp, vay ưu đãi cho khách hàng VIP …
 • Đăng ký ngân hàng điện tử, mở tài khoản thanh toán, giao dịch trực tuyến
 • Ký kết, đàm phán các hợp đồng bảo hiểm cho cá nhân hoặc cho gia đình

2.2. Khách hàng doanh nghiệp

 • Giao dịch tiền gửi trong hoạt động mua bán nội địa và quốc tế
 • Dịch vụ mở L/C, thanh toán quốc tế,tài trợ thương mại cần sự đảm bảo từ ngân hàng uy tín
 • Giao dịch cho doanh nghiệp vay gồm vay mua tài sản, vay thanh toán tiền hàng, vay ứng tiền hợp đồng…
 • Mua bán ngoại tệ các nước phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu
 • Ký kết hợp đồng quyền chọn mua bán ngoại tế hưởng chênh lệch
 • Mở tài khoản thanh toán, đăng ý ngân hàng điện tử, đăng ký SMS thông báo giao dịch tài chính…
 • Ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ qua ngân hàng

3. Lưu ý khi giao dịch trực tiếp tại Vietinbank

 • Vì lượng khách hàng giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh khá đông nên khách hàng nên đến sớm hơn thời gian dự kiến khoảng 05 – 10 phút để lấy số thứ tự và ngồi chờ.
 • Nếu đến sát giờ ngừng giao dịch buổi sáng hay buổi chiều thì khách hàng cố gắng đến trước nửa tiếng, lấy số thứ tự trước 11h00 hoặc 16h00 để có thể giao dịch thuận lợi.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu rút số tiền lớn thì nên đến các chi nhánh Vietinbank thay vì phòng giao dịch, bởi lẽ lượng tiền mỗi ngày đưa về chi nhánh sẽ nhiều hơn nên việc rút tiền sẽ thuận lợi, không phải di chuyển sang điểm giao dịch khác.

Mọi thắc mắc về khung giờ làm việc Vietinbank đều được giải đáp rõ ràng qua tổng đài dịch vụ khách hàng 1900558868 (phục vụ 24/7), quý khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào.

Thông tin giờ làm việc Vietinbank cập nhật 2020 được tổng hợp đầy đủ chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm chi nhánh, phòng giao dịch thích hợp với khung giờ lựa chọn trong từng tình huống giao dịch. 

Share this post