Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn là những gì chúng ta sẽ nhận thấy khi lựa chọn rút tiền qua thẻ tín dụng Techcombank. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ bị tính phí và mức phí sẽ thay đổi tùy theo từng loại thẻ tín dụng mà bạn sở hữu. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật bảng phí phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất.

1. Đôi nét về thẻ tín dụng Techcombank

1.1. Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank do ngân hàng Techcombank phát hành theo yêu cầu của khách hàng. Vẻ bề ngoài của thẻ không khác gì so với thẻ ATM nhưng trong quá trình sử dụng thẻ bạn có thể lựa chọn chi tiêu trước trả tiền sau. Hạn mức chi tiêu phụ thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng được cấp và bạn sẽ phải trả lãi cho số tiền này với khoảng từ 1,7 – 2%.

1.2. Ưu điểm của thẻ tín dụng ngân hàng

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Techcombank sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

e3cdaa8c-the-tin-dung-techcombank-2

 • Chi tiêu mà không cần dùng tiền mặt một cách chủ động
 • Rút tiền nhanh qua thẻ tín dụng tại hệ thống cây ATM của ngân hàng và nhiều ngân hàng khác trên toàn quốc.
 • Truy vấn các thông tin có liên quan đến thẻ qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên internet và điện thoại di động thông minh.
 • Trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc mới nhất thế giới mang tên Contactless.
 • Hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền cao đến 500.000 USD.
 • Miễn phí hoặc hoàn phí thường niên đối với từng đối tượng khách hàng.

Nói chung là với thẻ tín dụng Techcombank cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đứng tên thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức cao. Vậy điều kiện để phát hành thẻ tín dụng ngân hàng cơ bản là gì?

1.3. Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank

Cá nhân người Việt Nam hoặc cũng có thể là người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại tỉnh/thành phố Việt Nam nơi có chi nhánh Techcombank hoạt động.

 • Khách hàng phải trong độ tuổi từ 18 tuổi và không quá 62 tuổi mới có thể nộp yêu cầu mở thẻ tín dụng đứng tên mình.
 • Mức thu nhập phân theo khu vực. Tại Hà Nội và Tp.HCM khách hàng phải đảm bảo có thu nhập từ 4.000.000 VND/tháng và tại các tỉnh lẻ khách hàng phải đảm bảo có thu nhập từ 3.000.000 VND/ tháng.
 • Đáp ứng các điều kiện khác theo quy định của Techcombank bao gồm hoàn tất giấy tờ, hồ sơ để hoàn tất hợp đồng mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Yêu cầu mở thẻ tín dụng có thể gửi về các ngân hàng, chi nhánh hay văn phòng ngân hàng Techcombank gần nơi bạn sinh sống nhất. Techcombank sẽ dựa vào độ tin cậy của hồ sơ để đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp và bạn có thể thoải mái sử dụng theo những điều kiện mà ngân hàng đưa ra nhé.

2. Bảng phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Với thẻ tín dụng Techcombank bạn không những thỏa thích mua sắm không cần tiền mặt thông qua hình thức quẹt thẻ mà còn có thể tiến hành rút tiền mặt tại toàn bộ các cây ATM của Techcombank trên toàn quốc cũng như các cây ATM khác ngân hàng có chấp nhận thẻ rút tiền này. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ tính phí rút tiền cho bạn đấy nhé.

Mức phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank sẽ thay đổi tùy theo từng loại thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Cập nhật bảng phí dịch vụ rút tiền mới nhất hiện nay mà ngân hàng đưa ra sẽ áp dụng cho các loại thẻ tín dụng sau:

tdtech-16165803053032027201250

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB DreamCard
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Mức phí rút tiền của các loại thẻ tín dụng này dao động từ 1,4% – 1,8% số tiền bạn rút. Nếu bạn lựa chọn rút tiền tại cây ATM của hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ được giảm phí rút tiền tối đa bằng 0 đồng. Còn nếu lựa chọn rút tiền tại các cây ATM khác hệ thống ngân hàng thì mức phí tối thiểu cho một giao dịch sẽ là 3000 đồng/ lần và bằng từ 1,4% – 1,8% tổng số tiền giao dịch.

Riêng đối với thẻ tín dụng Techcombank Visa các loại, ngân hàng sẽ thu mức phí rút tiền mặt là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 VND (đã bao gồm 10%VAT). Quy đình về phí rút tiền qua thẻ tín dụng Techcombank sẽ còn tùy thuộc vào chính sách của các ngân hàng nơi mà bạn lựa chọn rút tiền và sẽ thay đổi theo thời gian nhé.

3. Một vài lưu ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

3.1. Hạn mức rút tiền cho phép

Nếu trong tài khoản của bạn chỉ có số dư tối thiểu thì bạn vẫn có thể rút tiền mặt qua thẻ tín dụng như lưu ý là số tiền rút sẽ chỉ có thể nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức tín dụng mà ngân hàng cấp cho bạn. Bạn sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên, những ngày tiếp theo ngân hàng sẽ tính lãi suất cho bạn.

3.2. Lựa chọn nơi rút tiền an toàn

Tốt nhất nên tiến hành giao dịch rút chuyển tiền qua thẻ tín dụng Techcombank tại hệ thống cây ATM mà ngân hàng lặp đặt để giảm thiểu rủi ro về độ an toàn cũng như là giảm tối đa các chi phí giao dịch. Hoặc bạn cũng có thể tìm các ngân hàng liên kết để tiến hành rút tiền nhanh chóng hơn.

3.3. Không nên rút tiền mặt quá nhiều lần

Bạn nên nhớ dùng thẻ tín dụng cũng như là bạn đang đi vay nợ ngân hàng. Chính vì thế, nếu bạn rút tiền vô tội vạ và chi tiêu không kiểm soát dẫn đến việc không thể trả nợ đúng hạn thì điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá thấp, nguy cơ nợ xấu là rất cao đấy nhé. Điều này đặc biệt nguy hiểm với thẻ tín dụng được cấp hạn mức cao.

da597558-rut-tien-the-tin-dung-atm-techcombank

3.4. Cảnh báo với tình trạng lừa đảo tiền

Ngân hàng khuyến cáo khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng Techcombank cảnh báo với các chiêu thức lừa đảo để lấy cắp thông tin khách hàng và tiền trong thẻ tín dụng. Cần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản thẻ và thông tin cá nhân, tin nhắn mời hoặc thông báo trúng thưởng giả danh ngân hàng Techcombank để tránh mất cắp tài sản.

3.5. Nếu phát hiện nguy hiểm, mất an toàn

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, nếu khách hàng phát hiện sự nguy hiểm hay cảm thấy mất an toàn cần lập tức thông báo với ngân hàng Techcombank để nhận hỗ trợ cụ thể. Trong một số trường hợp Techcombank sẽ đóng băng tài khoản tín dụng của bạn để đảm bảo an toàn. Bạn có thể yêu cầu mở lại thẻ tại các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên toàn quốc nhé.

3.6. Những lưu khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank khác

 • Tuyệt đối không giao thẻ tín dụng cho một ai khác nhất là người bạn không hề tin tưởng.
 • Tuyệt đối không cung cấp mã pin của thẻ tín dụng cho người khác và thay đổi mã pin nếu cảm thấy nó đã không còn tính bảo mật.
 • Nếu phát hiện mất thẻ hoặc thất lạc bạn cần yêu cầu khóa thẻ ngay lập tức và có thể yêu cầu mở lại khi đã tìm thấy thẻ.
 • Tuyệt đối không chấp nhận yêu cầu dùng tên của mình để mở thẻ tín dụng để người khác sử dụng vì như thế là sai pháp luật.
 • Cần nhớ mã pin để sử dụng thẻ bởi nếu bạn nhập sai mã pin nhiều lần thì sẽ bị khóa thẻ và bạn sẽ mất công lấy lại mã pin đấy nhé.
 • Cất giữ thẻ tín dụng an toàn tại các nơi bí mật như ví, tránh để thẻ bị gãy gập hay bị hỏng băng từ như thế bạn sẽ không thể sử dụng được thẻ nữa…

Như vậy dùng thẻ tín dụng Techcombank cũng như là thẻ của các ngân hàng khác tuy thuận tiện nhưng cũng cần thật chú ý để nâng cao độ an toàn cho các giao dịch qua thẻ hàng ngày. Và nếu sử dụng thẻ để rút tiền mặt bạn hãy sẵn sàng để trả một khoản tiền nhỏ cho phí dịch vụ ngân hàng, nó sẽ không nhiều so với những tiện ích mà bạn có được.

“Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu” bạn có thể xem thông báo chi tiết về biểu phí sử dụng thẻ tín dụng các loại của ngân hàng Techcombank trên website chính thức của nhà băng tại đường link https://www.techcombank.com.vn.

Share this post