Danh Sách Các Ngân Hàng Indonesia tại Việt Nam

Danh Sách Các Ngân Hàng Indonesia tại Việt Nam

Hiện nay một số ngân hàng lớn của Indonesia đã có chi nhánh tại các nước khácvới mục đích hợp tác song phương và cung cấp nguồn tài chính cho những nhà đầu tư tại nước ngoài cùng những người ngoại quốc. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu danh sách cách ngân hàng Indonesia ngay sau đây.

1. Vài nét về ngân hàng Indonesia tại Việt nam

Tuy các ngân hàng Indonesia chưa hợp tác ngoại giao và có văn phòng hay trụ sở chi nhánh nào ở Việt Nam nhưng nước này cũng khá dễ dàng trong việc chuyển tiền, thực hiện giao dịch từ ngân hàng Việt Nam sang ngân hàng Idonesia mà không lo lắng về bất cứ giao dịch gì vì các ngân hàng tại Indonesia đều có thể hỗ trợ

BSI-Indonesia-1038x668-min

Bởi lí do Indonesia rất thoáng trong việc giao thương với các quốc gia tại khu vực, nhưng vẫn có một số vấn đề nhỏ là nếu như chuyển tiền qua trung gian từ ngân hàng Việt Nam sang ngân hàng Indonesia sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục kèm các loại giấy tờ đầy đủ để có thể thực hiện. Điểm bất tiện nữa là với việc chuyển tiền này thì nếu ngoài giờ hành chính thì ngân hàng không hỗ trợ được.

Vì vậy mong rằng trong tương lai, với sự hợp tác đa dạng giữa các nước hoặc hợp tác song phương giữa nước ta với Indonesia trong lĩnh vực ngân hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thuận tiện hơn vì nếu sử dụng hình thức này thì thời gian nhận tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền có thể lên đến 3 ngày

2. Danh sách các ngân hàng Indonesia tại Việt Nam

Các ngân hàng Indonesiaa tại Việt nam hiện nay còn rất hạn chế, hi vọng rằng trong tương lai Việt Nam sẽ hợp tác với Indonesia về lĩnh vực kinh doanh tài chính để mở rộng quan hệ hai nước, dưới đây là danh sách một số ngân hàng uy tín nhất tại Indonesia như:

2.1. Ngân hàng BSI Bank Syariah Indonesia

Indonesia, là quốc gia có dân số Hồi giáo lớn nhất thế giới, có tiềm năng đi đầu trong ngành tài chính Hồi giáo.  Vì vậy, nhà nước Indonesia đã thành lập một ngân hàng Hồi giáo thuộc sở hữu của nhà nước đó chính là Bank Syaria Indonesia. Đây là một ngân hàng chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2021, là kết quả của sự hợp nhất giữa các ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước, là công ty con của các ngân hàng lớn. Sự hợp nhất này sẽ hợp nhất những lợi thế của ba ngân hàng Hồi giáo để cung cấp một dịch vụ hoàn thiện hơn, phạm vi tiếp cận rộng hơn và có khả năng vốn tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính Jl. Abdul Muis Không. 2-4 Trung tâm Jakarta 10160
 • Email: contactus@bankbsi.co.id
 • Website: bankbsi.co.id

2.2. Ngân hàng Bank BCA Digital

Ngân hàng BCA Digital được sinh ra hoàn toàn trong thế giới kỹ thuật số. Được thành lập để dành riêng cho những người có hiểu biết về kỹ thuật số, những người muốn có một phương thức ngân hàng mới. Thông qua một nền tảng sẽ tiếp tục được phát triển theo tiến bộ công nghệ, BCA Digital sẽ luôn cố gắng trở thành câu trả lời cho nhu cầu tài chính của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tháp Thành phố Tầng 11, Jl. MH Thamrin Vị trí số 8:1, Central Jakarta, Indonesia 10310
 • Email: contact.us@bcadigital.co.id
 • Website: bcadigital.co.id

2.3. Ngân hàng Bank Neo Commerce  

Không chỉ đơn thuần là một ngân hàng, Bank Neo Commerce đang xác định lại cách thức hoạt động của ngân hàng bằng cách tạo ra một hệ thống dịch vụ dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Được hỗ trợ bởi các tiến bộ công nghệ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm dựa trên kỹ thuật số mang lại lợi nhuận và có thể tiếp cận được cho tất cả mọi người.

banknet-bank

Sứ mệnh của Bank Neo Commerce:

 • Cùng nhau trình bày Kinh nghiệm Neo trong ngân hàng.
 • Mang đến sự bình an và sung túc về tài chính cho khách hàng.
 • Tối ưu hóa các dịch vụ kỹ thuật số mang lại sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho khách hàng.
 • Nhất quán trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính bao trùm, thuận tiện và bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Kho bạc Lầu 60, Quận 8, Lô 28 Jl. Gen. Sudirman Kav 52-53 Senayan, Kebayoran Baru, Nam Jakarta 12190
 • Email: customercare@bankneo.co.id
 • Website: bankneocommerce.co.id

2.4. Ngân hàng Bank QNB Indonesia

Ngân hàng QNB Indonesia là một ngân hàng trực tuyến doanh nghiệp hàng đầu tại Indonesia. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên Internet được cung cấp cho Khách hàng Doanh nghiệp để truy cập thông tin tài chính và thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau như hệ thống tính lương / trả lương, thanh toán hàng loạt và chuyển tiền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Revenue Tower Lầu 8 Quận 8, SCBD Lô 13 Jl. Tướng Sudirman Kav. 52-53 Jakarta 12190
 • Email: company.communication@qnb.co.id
 • Website: qnb.co.id

2.5. Ngân hàng Bank Harda Internasional

Bank Harda Internasional là một trung tâm tài chính lớn tại Indonesia với các dịch vụ chuyên gửi tiết kiệm, cho vay tiền và gửi tiền tại Hộp an toàn được bảo mật hàng đầu trên thế giới. Với lãi xuất đảm bảo LPS lên đến 4.25%, đây còn là ngân hàng có lãi suất hấp dẫn nhất Indonesia với lãi suất vay thấp và lãi suất gửi tiết kiệm cao nên được người dân nước này chọn để giao dịch vay gửi rất đông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Jl. KH. Samanhudi 10 Trung tâm Jakarta
 • Email: helpdesk@bankbhi.co.id
 • Website: bankbhi.co.id

Hi vọng những thông tin tại bài viết phía trên có thể giúp mọi người nắm rõ được danh sách các ngân hàng Indonesia tại Việt Nam trong nam nay. Chúc các bạn thành công

Share this post