Có cách nào để sinh viên vay tiền 500k nhanh nhất

Có cách nào để sinh viên vay tiền 500k nhanh nhất

Cần vay tiền 500k gấp nhưng không biết làm cách nào? Hãy đến với sàn kết nối tài chính Tima, cho vay tiền mặt 500k đơn giản, nhanh chóng, có tiền chỉ sau 30 phút đăng ký.

1. Các hình thức vay tiền 500k – 1 triệu trên sàn Tima

Trên sàn Tima, những người cho vay là 50 ngàn khách hàng cá nhân khác nhau, do đó, hạn mức vay là không giới hạn, đa dạng tùy theo nhu cầu của bên đi vay và khả năng cung ứng của bên cho vay.

Với khoản vay nhỏ từ 500k – 1 triệu, bạn có thể vay tiền theo nhiều hình thức sau trên sàn giao dịch Tima:

1.1. Vay theo sinh viên

Vay sinh viên: Là gói vay dành cho các đối tượng sinh viên trong độ tuổi 18 – 25, có nhu cầu rất cao với khoản vay nhỏ như 500k. Khách hàng chỉ cần thẻ sinh viên là có thể vay nhanh một khoản tiền đến 3 triệu trong thời gian 10 – 30 ngày.

Vay theo sim

Gói vay tiền theo sim Viettel dành cho những khách hàng là chủ sở hữu sim Viettel hoặc thuê bao Viettel, thời gian sử dụng Sim trên 6 tháng. Hồ sơ vay chỉ cần CMND và ảnh chụp mặt trước thẻ ATM, sim Viettel đã kích hoạt hai chiều.

202042_vay-nhanh-500k-tien-mat

1.2. Vay trả góp theo ngày

Vay tiền trả góp: Đây là hình thức vay đơn giản và tiện lợi được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Tima. Vay trả góp theo ngày, khách hàng chỉ cần có CMND, hộ khẩu/KT3 là có thể vay được tiền nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

1.3. Vay theo sổ hộ khẩu

Vay theo sổ hộ khẩu: Với khoản vay nhỏ như 500k, đây là hình thức khá phù hợp cho người vay vốn. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ hộ khẩu bản gốc là có thể vay tiền một cách đơn giản, nhanh chóng.

1.4. Vay theo giấy đăng ký xe máy

Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, nhận tiền mà vẫn có xe đi với gói vay theo đăng ký xe máy tại Tima. Đặc biệt, Tima hỗ trợ cho vay cả với những hồ sơ vay theo đăng ký xe không chính chủ.

1.5. Vay theo hóa đơn điện nước

Hình thức vay khá phổ biến hiện nay. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể vay ngay khoản tiền lên tới 50 triệu.

1.6. Vay thế chấp tài sản

Bên cạnh các gói vay tín chấp, Tima còn hỗ trợ các hình thức vay thế chấp, cầm cố tài sản. Với khoản vay nhỏ 500k, khách hàng có thể cầm cố các loại tài sản có giá trị nhỏ như: Điện thoại, laptop, đồng hồ, đá quý,…

2. Đăng ký vay tiền 500k tại Tima đơn giản chỉ trong 2 bước

Khách hàng truy cập vào website https://tima.vn/ để chọn hình thức vay phù hợp trong số những hình thức trên và đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1 – Đăng ký thông tín vay trong 3 phút

Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ đơn giản với giấy tờ yêu cầu của từng hình thức vay

Bước 3 – Đơn vay được kết nối với khách hàng cho vay và nhanh chóng xét duyệt chỉ trong 20 – 30 phút

2020450_vay-tien-500k

Bước 4 – Nhận tiền ngay qua tài khoản hoặc các địa điểm Viettel Post gần nhất sau khi ký hợp đồng

** ĐẶC BIỆT: Ngoài vai trò là đơn vị kết nối khách hàng cho vay và người đi vay, Tima còn trực tiếp cung cấp dịch vụ vay vốn. Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 1900.633.688 hoặc tìm đến PGD gần nhất của Tima tại Hà Nội/TP.HCM để vay vốn theo các hình thức: Vay theo đăng ký xe máy (3 – 30 triệu), vay theo đăng ký ô tô (30 triệu – 1 tỷ), vay tiểu thương (30 triệu – 1 tỷ).

Thủ tục vay trực tiếp qua Tima rất đơn giản, chỉ cần có đăng ký xe máy/ô tô hoặc đăng ký kinh doanh là đã có thể vay. Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95% người đăng ký. Lãi suất ưu đãi nhất thị trường, cố định ở mức 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

2.1. Ưu điểm khi vay tiền nhanh trên sàn giao dịch Tima

  • Đa dạng hình thức vay: Vay tiền 500k không khó trên Tima, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vay khác nhau, phù hợp với khả năng đáp ứng điều kiện vay.
  • Thủ tục đơn giản – nhanh chóng: Chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản qua hệ thống, chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản, mọi thao tác và thủ tục đều được tối ưu hóa về tốc độ và sự chính xác nhờ giúp sức của công nghệ hiện đại 4.0.
  • Hưởng mức lãi suất ưu đãi: Tham gia sàn Tima, bạn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với 50.000 khách hàng cho vay và nhận được khoản vay với mức lãi suất ưu đãi nhất.
  • Giải ngân nhanh: Tima hỗ trợ duyệt vay nhanh trong 30 phút với khoản vay nhỏ 500k. Bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công (Ký hợp đồng tại địa điểm chính bạn chỉ định).
  • Miễn phí đăng ký vay: TIMA miễn phí dịch vụ kết nối cho cả người đi vay và người cho vay. Bạn có thể đăng ký vay mà không cần mất phí.
  • Bảo mật thông tin: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại.
  • Sàn giao dịch an toàn – uy tín: Hình thức vay tiền cá nhân được hợp pháp hóa trên sàn giao dịch Tima. Hệ thống chấm điểm tín dụng kết hợp giữa CIC và Big Data thu thập từ hàng ngàn dữ liệu khác nhau.

Để vay ngay 500k một cách đơn giản, bạn vui lòng điền thông tin trực tiếp theo mẫu đăng ký bên dưới. Chúc quý khách vay tiền thành công!

Share this post