App Vay Tiền Fiin là gì, tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

App Vay Tiền Fiin là gì, tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

Đang có nhu cầu vay  tiền gấp app Fiin nhưng nghe đồn app này lừa đảo vậy sự thật app vay tiền Fiin là gì, lừa đảo không, nên vay không? Nhiều người vay tiền online lo lắng khi vay tiền các app nhưng không thể chứng thực app nào là uy tín còn app nào là lừa đảo. Giải quyết mối lo đó, HoTroVay.Vn hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm sự thật về app vay tiền Fiin và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những ai có nhu cầu vay tiền gấp.

1. App Fiin là gì?

App vay tiền Fiin là một ứng dụng được viết  ra chạy trên nền tảng điện thoại nhằm hỗ trợ mục đích vay tiền online.  Tuy nhiên khác với các app vay tiền trực tuyến hiện nay trên thị trường của các công ty tài chính đó là Fiin chỉ là đơn vị trung gian kết nối, vốn vay của Fiin đến từ các đơn vị cho vay. App Fiin hoạt động theo mô hình P2P, một mô hình tài chính mới ở Việt Nam.

Hình thức hoạt động của app Fiin không phải là một mô hình mới nhưng Fiin đã tận dụng tối đa sức mạnh của mình để kết nối người vay với người cho vay một cách an toàn nhất với nhiều ưu đãi về lãi suất. Khách hàng của app không chỉ là người vay mà còn là các đối tượng cho vay. App hiện do công ty đổi mới công nghệ tài chính Fiin sáng lập và điều hành.

mohinh

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần tài chính  đổi mới công nghệ  Fiin

 • Địa chỉ :  tầng 4, Tòa nhà GP – INvest, 170 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội và Cao Ốc Phú Nhuận, đường Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 1900 633 602
 • Website: fiin.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/fiin.taichinh/
 • Giấy phép kinh doanh: 0108186127 được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.

2. App vay tiền Fiin có tốt không?

2.1. Đối với người vay tiền

Đối với người vay tiền thì Fiin đúng là một đơn vị vay tiền đáng tin và nhiều ưu đãi, Fiin hỗ trợ người vay tiền nhanh khi có nhu cầu cần tiền gấp chỉ sau 10 phút xét duyệt hồ sơ thành công, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc , thông tin tuyệt đối an toàn, lãi suất thấp nhất thị trường, đặc biệt hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng. Với những ưu điểm trên thì bạn có thể tin tưởng Fiin là một app vay tiền tốt, bạn có thể vay phục vụ các nhu cầu lớn.

Tới thời điểm hiện nay Fiin đã có hơn 250.000 người dùng, như vậy Fiin đang là đơn vị tài chính dẫn đầu thị trường Việt Nam, với lượng khách hàng đông đảo chứng minh Fiin là một app vay tiền có dịch vụ tài chính tốt, an toàn và tin cậy.

dau-tu-fiin

2.2. Đối với người cho vay

Các nhà đầu tư cho vay của Fiin đa phần là các cá nhân, họ tin tưởng và đưa tiền đầu tư vào Fiin và Fiin khẳng định với nhà đầu tư họ là công ty có lãi suất ưu đãi hơn nhiều khi gửi tiết kiệm. Khi cho vay thì nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ 18% – 20%/năm, thời gian linh hoạt cho vay trong vòng 1 tháng không kéo dài cho nên nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh.

Fiin sẽ có khâu kiểm duyệt và xét duyệt hồ sơ người vay rất khắt khe bằng điểm tín dụng, chỉ những ai đáng tin, có khả năng chi trả nợ thì Fiin mới kết nối với người cho vay nên người cho vay hoàn toàn có thể yên tâm về khoản thu hồi vốn của mình.

3. Cách vay tiền app Fiin

3.1. Điều kiện vay tiền Fiin

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ đủ 18 – 55 tuổi
 • Có CMND/thẻ căn cước
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Thông tin người thân
 • Có video xác minh người dùng
 • Không có nợ xấu tín dụng

3.2. Lãi suất cho vay

 • Fiin áp dụng lãi suất từ 9% – 20%/năm , lãi suất 0,75%/tháng
 • Kỳ hạn vay từu 61 – 360 ngày
 • Hạn mức vay từ 1 triệu – 100 triệu đồng

Nếu có điểm tín dụng tốt người vay được hưởng ưu đãi lãi suất thấp và hạn mức vay cao.

img_user_1_1

3.3. Hướng dẫn đăng ký vay app Fiin

Để vay tiền app Fiin bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải app về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký  tài khoản
 • Bước 3: Cập nhật hồ sơ vay bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, hạn mức vay, ảnh chụp 2 mặt CMND và video quay chân dung người vay đang cầm CMND.
 • Bước 4: Duyệt hồ sơ vay, đây là phần việc của nhân viên Fiin, nhân viên sẽ gọi điện thoại cho bạn xác minh lại một lần nữa các thông tin.
 • Bước 5: Chờ xét duyệt, nếu thành công Fiin sẽ gửi các thông tin về lãi suất, phí, tiền vay, kỳ hạn, phương thức thanh toàn về app cho bạn, nếu đồng ý thì nhấn chọn ” xác nhận” và ” rút tiền” về tài khoản ngân hàng.

4. Cách tải app vay tiền Fiin

4.1. Tải trên điện thoại hệ Androi

 • Bước 1: Vào CH Play nhập vào thanh tìm kiếm từ ” Fiin” và nhấn “Tìm kiếm”.
 • Bước 2: Kết quả tìm kiếm hiện ra chọn biểu tượng app của Fiin  (có 2 chữ F màu da cam và màu trắng chồng lên nhau trên nền màu tím) nhấp vào biểu tượng và nhấn ” Cài đặt”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, điện thoại sẽ cài tự động app lên màn hình chính của điện thoại.
 • Bước 4: Mở app và chọn ” Cho phép” khi app yêu cầu truy cập ảnh/video và camera.
 • Bước 5: Đăng ký tài khoản Finn

Như vậy, sau khi trải qua 5 bước bạn đã hoàn thành quá trình tải app về điện thoại của mình.

vay-tien-fiin-1

4.2. Tải trên điện thoại hệ iOS

Hệ điều hành iOs hiện nay được dùng phổ biến cho dòng điện thoại Iphone của hãng Apple, hệ này khá phức tạp trước khi muốn tải các ứng dụng về máy bạn phải có tài khoản Apple ID, một loại tài khoản bảo vệ điện thoại trước các yêu cầu trái phép. Cho nên bạn phải đăng nhập tài khoản trước khi sử dụng app store.

 • Bước 1: Vào app Store trên điện thoại, nhập  vào thanh tìm kiếm ” Fiin” và nhấn “Tìm kiếm”.
 • Bước 2: Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra nhấn chọn biểu tượng app Fiin, tiếp đến nhấn vào ” Nhận”. Sau đó  nhận chọn” Cài đặt”.
 • Bước 3: Máy điện thoại sẽ tự cài đặt app lên giao diện điện thoại sau khi tải về máy.
 • Bước 4: Mở app lên và nhấn ” cho phép” khi app yêu cầu truy cập máy ảnh/video/thư viện ảnh.
 • Bước 5: Đăng ký tài khoản Fiin.

5. App Fiin lừa đảo

Muốn biết có app lừa đảo hay không bạn có thể xem xét qua các vấn đề sau:

 • App Fiin có công ty chủ quản, có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng, công ty chủ quản là một đơn vị tài chính uy tín.
 • Thông tin về lãi suất, chi phí vay được công khai ngay trên tài khoản app của bạn
 • App vay tiền Fiin được báo chí đánh giá tốt trên kênh truyền hình quốc gia

Hay trên các trang đánh giá Google Play, khách hàng đa phần đều hài lòng về app Fiin.

lua-dao-vay-online-1-1

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một vài hạn chế nhỏ về tốc độ xét duyệt, về quá trình xét duyệt vẫn có một số ý kiến trái chiều về app.

Cho nên trước khi xác nhận và quyết định vay tiền bạn nên tìm hiểu mọi thông tin, đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, điều kiện sử dụng và bảo mật của app để tránh một vài trường hợp sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc.

6. Người cho vay của app Fiin là ai

Nhiều người vay tiền Fiin rất tò mò về người cho vay hay nói cách khác ai là nhà đầu tư vào các khoản vay của Fiin. Thông qua các nhà đầu tư – người cho vay của Fiin bạn cũng phần nào đánh giá được mức độ tin cậy của app vay tiền này. App có uy tín, có  chính sách an toàn bảo mật thì người cho vay mới giám tin tưởng bỏ tiền của mình ra đầu tư vào, với lượng khách hàng lớn phục vụ lớn hiện nay thì có thể thấy rằng số lượng nhà đầu tư của app cũng không hề đơn giản.

Su-that-app-vay-tien-fiin-la-gi-lua-dao-khong-nen-vay-khong-4

Họ là ai, họ là công dân Việt Nam hay nước ngoài có tiền nhàn rỗi nhưng không chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng mà chọn cách đầu tư vào Fiin để thu lợi nhuận. Fiin có rất nhiều ưu đãi để cho nhà đầu tư  tin tưởng và lựa chọn Fiin như áp dụng mức lãi suất cao hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Cam kết thanh toán 100% tiền vốn dù người vay có khả năng chi trả hay không. Đa phần người đầu tư vào Fiin là nhân viên văn phòng, người kinh doanh buôn bán…

7. Nhận diện app vay tiền tín dụng đen

Hiện nay các app vay tiền tín dụng đen xuất hiện rất nhiều hoạt động công khai làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng với các app vay tiền chân chính, hợp pháp. Vậy phải làm gì để nhận diện ra các các app vay đó.

lua-dao-vay-tien-online-thong-qua-app-website-1024x438-16819826464441131738182

Hiện nay thời đại Internet cho nên mọi thông tin tốt xấu đều được chia sẻ công khai cho nên khi tiếp cận bất kỳ một app vay tiền nào bạn có thể truy lùng theo cách sau: Tìm kiếm thông tin về app bao gồm công ty chủ quản, các thông tin đánh giá trên google. Tìm hiểu kỹ về thông tin chủ quản app, xem xét công ty đó là công ty nào, địa chỉ ở đâu, có giấy phép kinh doanh hay không, hoạt động  theo mô hình nào, quyền lợi người vay ra sao, các điều khoản bảo mật như thế nào. Bạn nên dành ra khoảng 30 phút để tìm hiểu các thông tin liên quan trước khi có quyết định đăng ký vay.

Qua những thông tin chia  sẻ trên đây bạn đã nắm rõ được Sự thật app vay tiền Fiin là gì, có lừa đảo không, nên vay không?  Dù là một app vay tiền uy tín nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ mọi quyết định vay của mình, xem xét nhu cầu vay có chính đáng hay không, có bức thiết và không nên vay với mục đích chi tiêu mua sắm hoang phí hay tham gia vào các hoạt động phi pháp.

Share this post