MoneyTap là gì? Hướng dẫn vay tiền Moneytap chỉ với CMND

MoneyTap là gì? Hướng dẫn vay tiền Moneytap chỉ với CMND

MoneyTap – Bạn đang kẹt tiền, nhưng bạn ngại làm phiền bạn bè người thân? Vay ngân hàng thì thủ tục quá rắc rối. Tại sao không đăng ký dùng thử MoneyTap? – Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân – Đăng ký một lần, sử dụng trọng đời.

 Hình thức vay Vay tiền nhanh qua app
 Thủ tục CMND/ Cavet xe máy
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20-60 tuổi
 Khoản vay 3-50 triệu
 Kỳ hạn 3-36 tháng
 Lãi suất 36%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí kích hoạt 210.000 VND
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 2 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

1. MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á được thành lập năm 2015 tại Ấn Độ. MoneyTap gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 02/2019 và là đối tác của công ty tài chính FE Credit.

MoneyTap cho phép người đi vay sở hữu 1 hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu VND ngay trên điện thoại với thao tác trực tuyến 100%, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Chỉ vài phút sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ được biết hạn mức phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục đăng ký sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap hay không.

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTap để vay du lịch, vay cưới hỏi, vay chữa bệnh, vay học phí, vay mua laptop, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay sửa nhà…

2. MoneyTap khác biệt gì so với các sản phẩm vay tín chấp khác?

Chắc hẳn là bạn đã từng nghe tới “vay tiêu dùng”, vay tín chấp“, “vay trả góp”,…và tự hỏi chúng có điểm gì khác nhau?. Thực chất, tất cả đều là hình thức vay với quy trình gói gọn trong 5 bước: Đăng ký – Xét duyệt – Ký hợp đồng – Giải ngân – Tất toán.

Nếu với khoản vay thông thường, mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay đều phải trải qua các khâu đã nêu trên. Điều này gây ra nhiều sự phiền toái cũng như không đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách.

Với MoneyTap, vấn đề trên đã được giải quyết hoàn toàn.

  • Ngay sau khi đăng ký thành công, người vay được cấp một hạn mức tính dụng nhất định từ 3 đến 50 triệu đồng.
  • Người vay có thể vay bao nhiêu cũng được trong hạn mức tín dụng đã cấp và chỉ phải trả lãi cho số tiền đã sử dụng.
  • Người vay có thể lựa chọn thời gian trả góp cho số tiền đã rút ra theo kỳ hạn từ 2 – 36 tháng.
  • Sau khi thanh toán khoản vay trả góp thành công, số tiền người vay trả sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.
  • Người dùng tiếp tục vay và trả trong hạn mức tín dụng khả dụng.

Việc Rút tiền – Thanh toán khoản vay – Phục hồi hạn mức– Rút tiền như trên tạo ra một vòng lặp không giới hạn, giúp cho người vay không cần phải đăng ký lại từ đầu mỗi khi họ có nhu cầu, có thể vay và nhận tiền ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Ví dụ: MoneyTap cấp cho bạn hạn mức tín dụng là 50.000.000 VND

Bạn chọn vay 10.000.000 VND như vậy hạn mức tín dụng khả dụng của bạn là 40.000.000 VND.

Bạn chọn thanh toán khoản vay trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng như vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999.630 VND.

Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 11,995,560 VND (lãi được tính trên số tiền thực tế bạn vay, không phải hạn mức tính dụng ban đầu).

Ngay sau tháng đầu tiên bạn thanh toán khoản trả góp 999.630 VND, số tiền này sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại là 999.630 VND + 40.000.000 VND = 40.999.630 VND, và bạn tiếp tục vay trong hạn mức tín dụng khả dụng đó.

3. Điều kiện sử dụng MoneyTap

Để sử dụng MoneyTap, người dùng chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
  • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VND/ tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ

4. Lãi suất vay trên MoneyTap là bao nhiêu?

Lãi suất vay trên MoneyTap từ 35%/năm, lãi suất cao hay thấp sẽ dựa trên hồ sơ mà bạn cung cấp. Tiền lãi được tính trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng được phê duyệt ban đầu.

Phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 VND sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

5. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng MoneyTap

5.1. Bước 1: Tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Tải app MoneyTap theo link bên dưới

Sau khi tải app thành công, bạn chọn đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook cá nhân. Nhấn “Điền chi tiết” để cập nhật thông tin cá nhân

cach-dang-ky-moneytap-1

Cập nhật thông tin bao gồm Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, mã giới thiệu (nếu có) sau đó nhấn nút “Tiếp theo”.

cach-dang-ky-moneytap-2

Chụp ảnh chân dung của bạn, chọn nơi đủ ánh sáng, không đeo kính, không đội mũ, ngồi thẳng đứng khi chụp

cach-dang-ky-moneytap-3

Sau khi hoàn tất hồ sơ cá nhân cơ bản, tiếp theo bạn cập nhật thông tin công việc hiện tại. Chọn “Khác” nếu bạn làm việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ làm việc tự do. Nếu bạn đang làm việc toàn thời gian được trả lương thì chọn “Đúng là tôi”.

cach-dang-ky-moneytap-5

cach-dang-ky-moneytap-6

Tiếp theo bạn điền thông tin về nơi cư trú và làm việc

cach-dang-ky-moneytap-8

cach-dang-ky-moneytap-9

Sau khi hoàn tất thông tin, MoneyTap sẽ hỏi bạn có muốn xem lại thông tin không? Nếu có chọn “Xem lại thông tin” Nếu không chọn “Đăng ký thông tin”

cach-dang-ky-moneytap-10

Màn hình hiển thị thông báo bạn đã hoàn tất thông tin đăng ký. MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không trong vòng vài phút.

cach-dang-ky-moneytap-11

Trong trường hợp khách hàng chọn đang đi làm hưởng lương chuyển khoản từ 3 triệu/ tháng, Moneytap sẽ đối chiếu thuế thu nhập cá nhân dựa trên số CMND đã cung cấp. Khách hàng không cần phải bổ sụng cavet xe máy.

Nếu chọn đang làm việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ làm việc tự do. MoneyTap có sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin về xe máy bạn đang sở hữu

cach-dang-ky-moneytap-12

cach-dang-ky-moneytap-13

5.2. Bước 2: Chờ kết quả phê duyệt

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 15 phút

5.3. Bước 3: Nhận tiền mặt giải ngân từ khoản vay

Sau khi bạn được phê duyệt lần cuối thành công, hạn mức tín dụng MoneyTap sẽ được thiết lập trên ứng dụng MoneyTap của bạn. Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại đăng ký đã đăng ký trước đó của bạn.

Trong vòng 02 tiếng sau khi nhận được mã bảo mật. Khách hàng ra chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất và xuất trình mã OTP nhận qua điện thoại cùng chứng minh thư/ thẻ CCCD tại quầy để nhận được số tiền đã vay.

Nếu sau 15 ngày bạn không tới bưu điện để nhận tiền, lệnh rút tiền sẽ tự động được huỷ bỏ.

5.4. Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng

Hoàn trả tiền dễ dàng thông qua FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hay đóng tiền tại bưu điện Việt Nam. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được phục hồi tương đương với số tiền mà bạn đã trả góp hàng tháng.

Các kênh thanh toán này được MoneyTap liệt kê tại phần “Thông tin trả tiền” trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm có các kênh thanh toán trong danh mục, cung cấp số tài khoản Hạn mức tín dụng của bạn và hoàn tất số tiền thanh toán.

Tải ngay ứng dụng Hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap ngay hôm nay và đăng ký sử dụng với tài khoản Gmail hoặc Facebook để sở hữu ngay khoản vay tự phục hồi có một không hai này nhé.

Share this post