PawnCredit là gì? Có lừa đảo? Nên vay tiền không?

PawnCredit là gì? Có lừa đảo? Nên vay tiền không?

PawnCredit là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tài chính dựa theo đăng ký xe máy, thuộc sở hữu của PawnCredit Vietnam JSC – thành viên của VDFS Corporation. PawnCredit cung cấp các khoản vay cầm cố nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch dựa trên giá trị xe máy. PawnCredit Vietnam được thành lập nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ và thời hạn hoàn trả trong ngắn hạn mà các công ty tài chính, ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời.

1. PawnCredit Vietnam là gì?

PawnCredit là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tài chính dựa theo đăng ký xe máy, thuộc sở hữu của PawnCredit Vietnam JSC – Một thành viên của VDFS Corporation (Doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực dịch vụ tài chính vi mô bán chính thức). PawnCredit cung cấp các khoản vay cầm cố nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch dựa trên giá trị xe máy. PawnCredit Vietnam được thành lập nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ và thời hạn hoàn trả trong ngắn hạn mà các công ty tài chính, ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời.

Ngoài công nghệ phân tích dữ liệu chi tiết nhằm đánh giá chính xác hơn mức độ rủi ro tín dụng, mô hình hoạt động tân tiến và hiệu quả hơn của PawnCredit cũng là một trong những lý do mà PawnCredit có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn với mức chi phí thấp hơn, thời gian thẩm định và giải ngân tối đa trong vòng 8 giờ làm việc.

Với đội ngũ lãnh đạo là các quản lý có kinh nghiệm hàng chục năm ngành tài chính ngân hàng, từng công tác tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Pawncredit kỳ vọng mang lại một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch và thân thiện nhất cho các cá nhân có sở hữu xe máy tại tất cả các thành phố của Việt Nam.

1.1. Thông tin liên lạc Pawncredit việt nam

Website chính thức: https://pawncredit.vn

+ Địa chỉ văn phòng: Tầng 06, Ereka Center Building, số 17 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM

+ Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN PAWNCREDIT VIỆT NAM

2bPyB6i

+ Ngày thành lập: 03/04/2017

+ Đường dây nóng: 028 7777 2828

+ Ngành nghề đăng ký: Hoạt động cấp tín dụng khác

+ Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314327983 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 03/04/2017

+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT số 176/GCN do Công An Quận Bình Thạnh cấp ngày 20/03/2019

+ Biên bản kiểm tra PCCC do Công An Quận Bình Thạnh cấp ngày 05/03/2019

2. Thông tin chi tiết về lãi suất pawncredit:

– Thời hạn vay: 6 -24 tháng

– Lãi suất: 4.9% – 6.9%/tháng

PawnCredit

– Hình thức: vay theo đăng ký xe máy và vay cầm cố xe máy (tối đa 80% giá trị xe)

2.1. Điều kiện để vay vốn tại PawnCredit

 • Trên 20 tuổi
 • Sống và làm việc tại TPHCM
 • Sở hữu xe máy
 • Có công việc ổn định

2.2. Có nên vay tiền tại Pawncredit việt nam?

Lý do để chọn sản phẩm vay ngắn hạn tại PawnCredit Vietnam:

 • Khoản vay áp dụng từ 05 đến 30 triệu đồng
 • Phê duyệt và giải ngân sau 04 giờ làm việc
 • Tổng chi phí khoản vay rõ ràng, minh bạch
 • Thanh toán linh hoạt trả góp hoặc trả lãi
 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
 • Ký hợp đồng tận nơi, giải ngân ngay sau 30 phút

2.3. * CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ VAY TẠI PAWNCREDIT.VN:

 1. Tất cả các khoản vay được cung cấp tại PawnCredit Vietnam được giao kết theo hình thức cầm cố tài sản là xe máy và khách hàng được phép sử dụng xe theo đề nghị/ giao kết hợp đồng dịch vụ thuê tài sản nhằm khai thác tối ưu tính hữu dụng của tài sản cầm cố. Vì vậy, yêu cầu bắt buộc để chấp thuận một khoản vay cầm cố tại PawnCredit Vietnam là khách hàng phải có tài sản là xe máy chính chủ hoặc không chính chủ (có chứng từ mua bán/ ủy quyền hợp pháp).
 2. PawnCredit Vietnam không phải là một ngân hàng hay một công ty tài chính hoạt động dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà Nước mà chúng tôi là một đơn vị cho vay hợp pháp đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động cấp tín dụng khác, được cấp phép bởi Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Công An. Khu vực hoạt động và hỗ trợ dịch vụ tài chính của Chúng tôi là TPHCM, không bao gồm 02 huyện: Củ Chi và Cần Giờ. Chi tiết thông tin doanh nghiệp chủ quản của Chúng tôi, Quý khách vui lòng xem tại Website chính thức tại đây.
 3. Các đề nghị vay nhanh bằng đăng ký xe máy tại PawnCredit Vietnam được thẩm định và giải ngân ngay trong ngày đăng ký đầy đủ thông tin/ hình ảnh chứng từ. Tuy nhiên, Chúng tôi chỉ có thể nỗ lực và miễn phí ký kết hợp đồng tại văn phòng của Chúng tôi khi Quý khách giao dịch trong giờ hành chính từ 08h00 đến 17h30 hàng ngày. Đối với các hình thức giao kết hợp đồng tận nơi khách hàng yêu cầu, ngoài địa chỉ Văn phòng Quận 10 trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính đều có phí giao kết hợp đồng tận nơi từ 100.000 đồng/ giao dịch đến 300.000 đồng/ giao dịch (phụ thuộc vào thời gian và địa điểm giao kết hợp đồng tận nơi do Quý khách yêu cầu).
 4. Số tiền vay tối thiểu tại PawnCredit Vietnam là 5.000.000 đồng và thời hạn vay tối thiểu là 03 tháng. Số tiền cho vay tối đa đối với khách hàng giao dịch khoản vay lần đầu tiên là 20.000.000 đồng, thời hạn tối đa 24 tháng. Đối với các khách hàng vay lại từ lần thứ hai trở đi, số tiền cho vay tối đa là 30.000.000 đồng, thời hạn tối đa là 36 tháng. Tuy nhiên, Chúng tôi kiến nghị Quý khách không nên sử dụng dịch vụ vay nhanh tại PawnCredit Vietnam như một khoản vay tiêu dùng tín chấp trung và dài hạn, thời gian kiến nghị sử dụng khoản vay từ 02 đến 12 tháng. Đối với các hợp đồng vay được thanh lý trước 02 tháng, các khoản lãi, phí áp dụng vẫn có hiệu lực trong 02 tháng, cộng phí thanh lý phát sinh.
 5. Các khoản vay theo quy định sản phẩm của PawnCredit Vietnam có mức lãi suất và phí tổng cộng từ 4,9%/ tháng đến 6,9%/ tháng, tùy thuộc vào số tiền vay và xếp hạng tín nhiệm của Quý khách. Đối với trường hợp Quý khách thanh lý hợp đồng vay trước hạn, các khoản lãi và chi phí sau ngày thanh lý sẽ không được áp dụng và Quý khách chỉ cần thanh toán dư nợ gốc còn lại cộng phí thanh lý hợp đồng vay với cách tính: 8% dư nợ gốc còn lại đối với 1/3 thời hạn hợp đồng, 4% dư nợ gốc còn lại đối với 2/3 thời hạn hợp đồng kế tiếp và miễn phí với 1/3 thời hạn cuối cùng.
 6. Thời hạn chậm thanh toán theo hợp đồng tối đa được phép là 03 ngày. Bắt đầu từ ngày quá hạn thứ 04, phí chậm trả áp dụng là 100.000 đồng, ngày quá hạn thứ 8, phí chậm trả áp dụng là 200.000 đồng, ngày quá hạn thứ 31, phí chậm trả là 300,000 đồng; ngày quá hạn thứ 61, phí chậm trả là 400,000 đồng; ngày quá hạn từ ngày 91 trở lên và cách mỗi 30 ngày, phí chậm trả là 500,000 đồng. Phương thức ghi nhận phí chậm trả được tính trên mỗi kỳ thanh toán quá hạn, tương ứng lịch thanh toán chính thức mà Quý khách nhận được tại thời điểm ký hợp đồng. Lãi chậm trả đối với với tiền lãi quá hạn và tiền gốc quá hạn được áp dụng với mức lãi suất 2,4%/ tháng (tương đương 0,08%/ ngày). Tổng lãi và phí phạt chậm trả bao gồm phí phạt chậm trả từng kỳ thanh toán và lãi phạt chậm trả lãi hoặc gốc đến hạn.
 7. Các mục đích vay: Thanh toán các khoản vay khác đến hạn/ Cho người thân, bạn bè mượn hoặc cho vay lại/ Vay để đầu tư, mua sắm trang thiết bị phục vụ kinh doanh và có phương án hoàn trả trung dài hạn/ Các khoản vay không rõ ràng mục đích và kế hoạch chi trả nợ trong ngắn hạn đều không được chấp thuận phê duyệt. Vì vậy, Quý khách chỉ nên đăng ký vay tiền khi đã cân đối, tính toán và thật sự hiểu được lợi ích của một khoản vay ngắn hạn và có kế hoạch  dòng tiền để thanh toán nợ vay hàng tháng.
 8. Việc chi trả một khoản phí/ lệ phí nằm ngoài kế hoạch thanh toán hàng tháng khi quyết định một khoản vay là tiền đề cho sự mất cân bằng về kế hoạch chi trả dẫn đến nợ quá hạn và phải gánh chịu các phí phạt liên quan đến hợp đồng. Vì vậy, bất kỳ đề nghị nào về hoa hồng/ phí/ lệ phí/ phí dịch vụ liên quan đến quá trình xét duyệt khoản vay tại PawnCredit Vietnam đều vi phạm quy định nội bộ và pháp luật Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 028 7777 2828 (phím 04) khi Quý khách nhận được yêu cầu chi trả bất kỳ loại chi phí nào nêu trên.
 9. Tất cả đề nghị các khoản vay nhanh bằng đăng ký xe máy tại PawnCredit Vietnam đều được thực hiện thẩm định tính xác thực của thông tin do khách hàng cung cấp. Vì vậy, việc cung cấp thông tin không xác thực, giả mạo sẽ ảnh hưởng đến kết quả phê duyệt khoản vay và thậm chí là từ chối cung cấp khoản vay vĩnh viễn.
 10. Đối với các khoản vay lại dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại PawnCredit Vietnam đều được cam kết giải ngân trong vòng tối đa 04 giờ làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận đề nghị vay lại. Vì vậy, để tối ưu chi phí sử dụng vốn vay Chúng tôi kiến nghị Quý khách nên thực hiện tất toán khoản vay trước thời hạn trong trường hợp đủ khả năng tài chính.

*Lưu ý quan trọng: Hiện tại PawnCredit Vietnam chỉ cung cấp khoản vay cho các cá nhân có tài khoản ngân hàng và chỉ nhận thanh toán gốc, lãi và phí thông qua tài khoản ngân hàng đứng tên công ty được mở tại VPBank và SacomBank. Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức nộp tiền mặt tại Quầy giao dịch của tất cả các ngân hàng/ Điểm giao dịch của Viettelpost/ Bưu điện/ Chuyển khoản thông qua các ứng dụng Momo, Payoo, VNPay,… Các khoản thanh toán cho bất kỳ các nhân/ tổ chức khác đều không được ghi nhận thanh toán và Quý khách có thể bị thiệt hại số tiền này do gian lận tài chính.

Share this post