Có nên cài đặt ứng dụng ngân hàng di động MyVIB không?

Có nên cài đặt ứng dụng ngân hàng di động MyVIB không?

Ứng dụng MyVIB được phát triển bởi các chuyên gia ứng dụng công nghệ hàng đầu nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Tạp chí The Asset trao tặng MyVIB hai giải thưởng danh giá: “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best E-bank 2016) và “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam” (Best retail mobile banking experience) trong 4 năm liên tiếp từ 2016 đến 2019. Cùng tìm hiểu về ứng dụng MyVIB để khám phá những lợi ích thiết thực cho bạn khi sử dụng.

1. Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB là gì?

Ứng dụng MyVIB là dịch vụ mobile banking được thiết kế dành cho tất cả khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và thuận lợi thông qua ứng dụng. Với điện thoại di động có hệ điều hành IOS hoặc Android và có kết nối Internet, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch mọi lúc mọi nơi cùng MyVIB.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

1.1. App MyVIB tương thích hệ điều hành nào?

Ứng dụng MyVIB được sử dụng trên điện thoại di động thông minh có hệ điều hành Android từ 4.4, hệ điều hành iOS từ 7.0 và đồng hồ thông minh Apple Watch (yêu cầu kết nối đồng hồ và iPhone với hệ điều hành 9.0 trở lên).

Ứng dụng MyVIB giúp bạn truy cập nhanh thông tin tài khoản của mình và có những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ ngân hàng trên smartphone của mình. Bạn dễ dàng tải và cài đặt MyVIB một cách nhanh chóng. Các tính năng thú vị của MyVIB:

– Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB có một số tính năng được thiết kế chuyên biệt mà các ngân hàng điện tử khác không có, cùng nhiều tính năng nổi bật giúp bạn không muốn gỡ bỏ sau khi đã qua sử dụng 1 lần: Truy vấn thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Nếu muốn truy giao dịch trong vòng 03 tháng, bạn thực hiện ngay trên MyVIB, đơn giản thủ tục hơn nhiều so với truy vấn trực tiếp tại chi nhánh.

– Dễ dàng gửi tiền cho, người thân, bạn bè ngay trên MyVIB mà không mất thời gian chờ đợi lâu tại chi nhánh ngân hàng.

– Không chỉ chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản, mà còn có thể chuyển khoản qua số thẻ. Với chuyển tiền nội bộ VIB, còn có thể dùng số điện thoại, email.

MyVIB

– Thanh toán hóa đơn hàng tháng, bao gồm: Điện, Nước, Viễn thông, Bảo hiểm, Vé máy bay…. Bạn có thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bưu điện hoặc địa điểm giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời tính năng nhắc nhở bạn khi đến hạn thanh toán vào kỳ thanh hóa tới.

– Nạp tiền điện thoại di động cho chính mình và cho người khác bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

– Tiết kiệm mục tiêu giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn nhờ tính năng tự trừ tiền chuyển vào tài khoản tiết kiệm của ứng dụng MyVIB.

– Quản lý chi tiêu dễ dàng hơn nhờ theo dõi lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn ngay trên MyVIB.

– Tìm kiếm nhanh ATM và chi nhánh VIB gần nhất ở bất kỳ đâu. Mở tài khoản thanh toán ngay trên MyVIB mà không cần ra chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB.

– Xem thông tin tỷ giá hối đoái, theo dõi lãi suất và tất toán tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng MyVIB.

– Bạn là người yêu thích cảnh đẹp hay ảnh chụp gia đình, người thân thì có thể tự thay đổi hình nền trên trang chủ.

– Chia sẻ thông tin hóa đơn cho người thụ hưởng thông qua mạng xã hội Facebook, thư điện tử hoặc tin nhắn SMS.

Tải ngay MyVIB để xem nhiều tính năng khác nữa. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những tiện ích mà MyVIB mang lại.

2. Điều kiện và cách thức đăng ký sử dụng MyVIB

Bạn dễ dàng tải MyVIB về điện thoại và thực hiện nhiều giao dịch mà không cần đến chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB. Để sử dụng hiệu quả ứng dụng MyVIB, cần đạt được các điều kiện sau:

– Có tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng còn hiệu lực đang hoạt động tại ngân hàng Quốc Tế VIB

– Có tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử (Internet Banking) thì có thể sử dụng cả ngân hàng di động MyVIB. Chỉ đăng ký một lần duy nhất để sử dụng cho cả hai dịch vụ.

2.1. Làm thế nào để sử dụng ứng dụng ngân hàng MyVIB?

Để truy cập và sử dụng ứng dụng MyVIB, bạn thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng (đối với hệ điều hành Android và iOS) link bên dưới

????????????Tải: MyVIB IOS

VIB-1200X600-1-scaled

????????????Tải: MyVIB Android

– Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

– Bước 3: Đồng ý với các điều khoản sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB

– Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng điện tử (Internet Banking)

– Bước 5: Chọn “ĐĂNG NHẬP

– Bước 6: Thiết lập mã PIN truy cập ứng dụng và bắt đầu sử dụng

MyVIB ngày càng khẳng định được vị thế của mình là một trong những ứng dụng ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc và đúng đắn của ngân hàng Quốc Tế VIB mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Share this post