Dịch vụ e commerce ACB là gì? Dùng để thanh toán gì?

Dịch vụ e commerce ACB là gì? Dùng để thanh toán gì?

 • Dịch vụ E-commerce ngân hàng ACB là gì ?
 • Dịch vụ E-commerce dùng để thanh toán gì?
 • Thanh toán trực tuyến ACB là gì?

Hiện nay, ngân hàng ACB đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích phù hợp cho nhiều khách hàng, trong đó có dịch vụ thanh toán trực tuyến. Vậy dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce ACB này là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn nhé.

1. Dịch vụ E-commerce ngân hàng ACB là gì ?

Thanh toán trực tuyến E-commerce là một dịch vụ do Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) cung cấp đến với khách hàng đã đăng kí tài khoản tại ACB. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đó là khách hàng có thể giao dịch ngân hàng như rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền,… mọi lúc mọi nơi một cách an toàn nhất. 

dich-vu-e-commerce-acb-la-gi

Với dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce do ngân hàng ACB cung cấp, bạn có thể thanh toán một số dịch vụ chính như:

 • Thanh toán các loại hóa đơn: truyền hiện, tiền điện, nước, internet
 • Thanh toán các loại vé tàu, xe, máy ba
 • Thanh toán học phí cho các trường đại học có liên kết với ngân hàng ACB
 • Thanh toán các khoản bảo hiểm và các dịch vụ tiện ích mua sắm khác,…

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ E-commerce của ngân hàng ACB, khách hàng còn được tận hưởng rất nhiều ưu đãi khác. Họ sẽ trải nghiệm được việc thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng ACB online, từ đó không cần di chuyển đến ngân hàng hay ATM vẫn có thể mua sắm, thanh toán với mức giá tốt nhất, rất nhanh chóng và tiện lợi đúng k nào. Một số đặc điểm của dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce bạn có thể xem qua như sau:

 • Dịch vụ thực hiện một cách tự động, nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian cho người dùng bằng phương thức ủy quyền cho ngân hàng ACB thanh toán giúp cho bạn.
 • Với hệ thống ghi nhân thanh toán hiện đại của ACB, bạn sẽ không lo bị trễ hạn. Sau khi bạn thực hiện thanh toán hoàn tất, dịch vụ sẽ báo giao dịch thành công ngay lập tức
 • Cuối cùng, bạn sẽ không mất phí dịch vụ khi thanh toán trực tuyến E-commerce tại ngân hàng ACB

2. Những tiện ích của dịch vụ thanh toán E-commerce ACB

 • Bạn sẽ có thể hoàn toàn kiểm tra được thông tin của tài khoản như số dư khả dụng, sao kê giao dịch,…. mọi lúc mọi nơi, chỉ cần truy cập Internet. Hơn hết, bạn có thực hiện các khoản giao dịch một cách liên tục mà không gặp vấn đề trở ngại gì.
 • Với dịch vụ E-commerce của ACB, bạn có thể dễ dàng thanh toán các khoản như: mua sắm hàng hóa, mua vé may bay, thanh toán các loại hóa đơn thông thường như điện, internet, nước, điện thoại,…. Từ đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cũng như chi phí di chuyển.
 • Dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce còn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt khi cung cấp thêm tính năng trích lãi tiết kiệm một cách tự động, từ đó họ sẽ không cần phải đến tận ngân hàng để có thể nhận lãi. Tránh được các thủ tục phiền phức giống các ngân hàng khác.

3. Cách đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce ACB

Để có sử dụng dịch vụ E-commerce của ACB, bạn cần đăng kí theo các bước như sau: 

dang-nhap-vao-he-thong

 1. Đầu tiên, bạn cần mang CMND hoặc Hộ chiếu tới các chi nhanh/ ngân hàng ACB gần nhất. Liên hệ với nhân viên giao dịch về việc đăng kí dịch vụ E-commerce ACB, từ đó nhân viên sẽ gửi bạn mẫu điền thông tin đăng kí dịch vụ này.
 2. Sau khi bạn đã đăng kí thành công dịch vụ E-commerce ACB, bạn sẽ được nhân viên xác nhận và cấp cho tài khoản dịch vụ E-commerce ACB.
 3. Đăng nhập vài tài khoản trên điện thoại, chọn vào mục DV E-commerce thẻ nội địa có trong ứng dụng. Bạn cần nhập các thông tin liên hệ của mình vào để có thể sử dụng dịch vụ. Nhấn vào Đồng ý, lúc này bạn đã hoàn tất xong việc đăng kí sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce do ngân hàng ACB cung cấp rồi đó.

4. Cách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến E-commerce ACB

Sau khi đã đăng kí thành công dịch vụ E-commerce của ngân hàng ACB, bạn đã có thể tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ mang lại. Dưới đây là một số thao tác cơ bản khi sử dụng ứng dụng mà HoTroVay.Vn tổng hợp được:

Cách thanh toán hóa đơn bằng E-commerce ACB

Để thực hiện giao dịch thanh toán hoá đơn bằng dịch vụ E-commerce ACB, bạn có thể làm các bước như sau sau:

acb-online-banking-1

 1. Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng ACB online bằng mật khẩu chính xác, bạn hãy mở menu và chọn vào mục Thanh toán. Sau đó nhấn vào mục Thanh toán hóa đơn
 2. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý thanh toán hóa đơn, đưa ra các yêu cầu để bạn nhập thông tin xác thực một các chính xác và an toàn nhất, những thông tin này đó là: tài khoản thụ hưởng, tài khoản trả tiền, số tiền cần phải thanh toán,… Sau khi đã hoàn tất nhập thông tin, bạn hãy bấm đồng ý.
 3. Bước cuối cùng, bạn cần xác nhận giao dịch. Cần chọn phương thức xác nhận phù hợp, sau đó nhấn xác nhận để hoàn tất việc giao dịch.

Nạp tiền điện thoại di động trả trước bằng E-commerce ACB

Khi sử dụng E-commerce ACB, bạn có thể thoải mái nạp tiền điện thoại di động trả trước với nhà mạng Vinaphone, Viettel,…một cách dễ dàng. Cách thức thực hiện như sau:

 1. Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng ACB online bằng mật khẩu chính xác, bạn hãy mở menu và chọn vào mục Thanh toán. Sau đó nhấn vào mục Nạp tiền điện thoại trả trước.
 2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ nạp thẻ mà bạn đã sử dụng. Nhập đúng số tiền và số điện thoại bạn cần nạp. Từ đó làm theo các bước, thực hiện xác thực và đồng ý việc thanh toán.
 3. Sau khi xác nhận, bạn đã thanh toán tiền điện thoại trả trước bằng dịch vụ E-commerce ACB thành công rồi đó.

Hi vọng, thông qua bài viết về dịch vụ E-commerce ACB là gì, bạn đã có thể tin tưởng hơn để sử dụng những dịch vụ tiện ích này. Từ đó, có thể biết được cách đăng kí dịch vụ cũng như sử dụng nhưng tiện ích cơ bản, giúp bạn làm việc, giao dịch một cách thuận tiện, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết kì sau.

Share this post