Giờ làm việc ngân hàng SHB – SHB có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng SHB – SHB có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng SHB là thông tin cực kỳ cần thiết cho những ai đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Bạn có thể nắm bắt thời gian chính xác để chủ động hơn trong việc đến giao dịch, tránh trường hợp đến ngoài khung giờ làm việc hoặc đến quá trễ khiến các giao dịch phải dời sang hôm sau. Vậy giờ làm việc của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội như thế nào? Ngân hàng nay có làm việc thứ 7 hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng SHB, hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

gio-lam-viec-ngan-hang-shb-1

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội tên tiếng Anh là Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank hay viết tắt là ngân hàng SHB. Ngân hàng được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/11/1993 có trụ sở chính đặt tại số 77 – Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển ngân hàng đã có những thành tựu và nhận được sự tín nhiệm của hơn 5 triệu khách hàng bao gồm cá nhân và doanh nghiệp.

Tính đến hết ngày 31/3/2021 tổng tài sản của ngân hàng đã đạt hơn 418 nghìn tỷ và vốn điều lệ đã đạt hơn 17.510 tỷ đồng, và vốn tự có đạt đến 38.959 tỷ đồng.

Không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam, ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội còn phát triển ở nước ngoài là Lào, Campuchia. Đến hiện nay ngân hàng đã xây dựng phát triển các điểm, phòng giao dịch trên cả nước bao gồm:

  • 199 phòng giao dịch.
  • 66 chi nhánh.
  • Hơn 500 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào, Campuchia.
  • Và hàng nghìn cây ATM được phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước hỗ trợ nhu cầu rút tiền, chuyển khoản của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

1. Cập nhật giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất 2021

Việc cập nhật chính xác thời gian làm việc của ngân hàng SHB sẽ giúp cho khách hàng giao dịch hạn chế tình trạng đến vào khung giờ không làm việc. Không chỉ vừa mất thời gian di chuyển mà còn không thể giao dịch thành công.

1.1. Giờ làm việc ngân hàng SHB từ thứ 1 – thứ 6

Nếu đang có nhu cầu đến phòng giao dịch ngân hàng, bạn nên cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng cần giao dịch. Theo đó, khung giờ làm việc ngân hàng SHB được quy định cụ thể như sau:

  • Giờ làn việc buổi sáng từ 8h – 11h30.
  • Giờ làm việc buổi chiều từ 13h – 16h30.

Tuy nhiên, ở một số chi nhánh và văn phòng giao dịch chính của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội có hỗ trợ làm việc buổi trưa từ 12h – 13h. Khung giờ này thường áp dụng cho khách hàng văn phòng tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SHB.

Ngoài ra, giờ làm việc của các ngân hàng SHB tại một số chi nhánh cũng có sự thay đổi cho phù hợp với tính chất thời tiết hoặc đặc thù của khu vực đó.

Để biết chi nhánh ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội mà bạn sắp đến giao dịch có thời gian làm việc như thế nào, hay tìm kiếm địa chỉ ngân hàng SHB gần khu vực bạn đang sinh sống bạn có thể liên hệ đến tổng đài SHB 1800 5888 56 để được hỗ trợ. Tại đây, tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin về giờ làm việc và địa chỉ phòng giao dịch để bạn có thể đến thực hiện giao dịch khi có nhu cầu, giúp bạn thuận tiện hơn và dễ dàng sắp đến thời gian đến ngân hàng.

gio-lam-viec-ngan-hang-shb-2

1.2. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội có làm việc thứ 2 không?

Với nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn vẫn có nhiều doanh nghiệp làm việc vào thứ 7. Các doanh nghiệp này mong muốn thực hiện sớm các giao dịch về tài chính để tránh làm trễ tiến đó. Cùng với đó là các khách hàng văn phòng không có thời gian rảnh vào các ngày thứ trong tuần, và cuối tuần là khoảng thời gian tranh thủ sắp xếp thực hiện giao dịch.

Với những nhu cầu thiết yếu đó, SHB đã chủ động tăng cường thời gian làm việc vào thứ 7 với khung giờ cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc sáng thứ 7: Từ 8h – 12h.
  • Giờ làm việc chiều thứ 7: Không làm việc.

Với sự chủ động tăng cường này, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội sẽ cố gắng để giải quyết nhanh chóng các giao dịch về tài chính của khách hàng. Hạn chế tình trạng các giao dịch bị đình trệ, trì hoãn qua nhiều ngày.

Mặc dù là buổi chủ động tăng cường, thế nhưng SHB vẫn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ như ngày lễ để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi có các nhu cầu giao dịch tại ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội vào thứ 7 bạn có thể đến để được hỗ trợ tốt nhất.

1.3. Ngân hàng SHB có làm việc vào các ngày nghỉ lễ tết không?

Vào các dịp Lễ, Tết tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng SHB trên cả nước nghỉ không làm việc. Thời gian nghỉ và thời gian hoạt động trở lại thông thường sẽ được dán thông báo tại trước mỗi cổng phòng giao dịch của ngân hàng SHB.

Trong tương lai, khi nhu cầu thực hiện các giao dịch của khách hàng ngày càng tăng cao, có thể SHB sẽ có những thay đổi, cũng như bổ sung phương án phục vụ khách hàng đến giao dịch vào những ngày này.

2. Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng SHB

Để việc giao dịch trở nên thuận tiện hơn và nhanh chóng, hạn chế tình trạng trì trệ giao dịch bạn nên lưu ý một số vần đề sau.

2.1. Đến sớm trước giờ nghỉ 30 phút

Có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng SHB, bạn nên đến sớm, nếu không sắp xếp được có thể đến sớm trước 30 phút ngân hàng kết thúc giờ làm việc. Bởi nếu còn quá ít thời gian các nhân viên sẽ không thể hoàn tất các giao dịch của bạn trong ngày, và các giao dịch này sẽ bị đình trệ sang hôm sau khiến bạn mất nhiều thời gian tại ngân hàng.

Đặc biệt là với các giao dịch số tiền lớn, các giao dịch tiền lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn, bạn nên sắp xếp đến sớm để được hỗ trợ tốt nhất.

2.2. Giao dịch đúng quy trình

Khi đến giao dịch tại ngân hàng SHB, bạn cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của nhân viên hướng dẫn như lấy số thứ tự, chờ gọi đến số thứ tự, đến đúng quầy…

Việc thực hiện đúng quy trình không chỉ giúp đảm bảo trật tự làm việc tại ngân hàng mà còn hạn chế các sai sót, sai đối tượng giao dịch… làm chậm trễ tiến độ công việc của nhiều khách hàng hơn.

gio-lam-viec-ngan-hang-shb-3

2.3. Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết

Đến giao dịch tại ngân hàng, để đảm bảo thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ hồ sơ. Một số loại giấy tờ điển hình như:

  • Giấy CMND/thẻ CCCD bắt buộc với mỗi khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng SHB.
  • Các giấy tờ liên quan trong phiên giao dịch (Ví dụ, bạn cần rút tiền lãi từ sổ tiết kiệm cần phải mang theo sổ tiết kiệm, muốn vay tài chính cần có bảng sao kê thu nhập hoặc giấy tờ có giá trị…).

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng SHB là điều quan trọng giúp bạn chủ động hơn về thời gian đến ngân hàng thực hiện giao dịch. Làm việc từ thứ 2 – sáng thứ 7, ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội luôn nổ lực hết mình để hỗ trợ các giao dịch của khách hàng được nhanh nhất, tốt nhất. Hy vọng các dịch vụ ngân hàng SHB cung cấp sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng SHB trong tương lai.

Share this post