Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh dễ nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh dễ nhất

Hẳn nhiều bạn vẫn còn khá băn khoăn chưa biết cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc như thế nào để mua được hàng hóa hoặc sử dụng vào mục đích gì đó. Việc chuyển tiền thật ra cũng không quá phức tạp như một số bạn vẫn nghĩ, chỉ cần biết cách làm thì mọi thứ khá nhanh chóng đấy. Sau đây nganhang24h sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh dễ nhất để bạn tham khảo.

1. Tại sao cần chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc?

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn cần chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc. Có thể bạn có người nhà học tập bên Trung nên cần chuyển tiền để thanh toán chi phí học hành, sinh hoạt. Người thân, bạn bè đang đi du lịch bên Trung nhưng thiếu tiền cần đến sự giúp đỡ của bạn. Hoặc ai đó sang bên Trung Quốc mua sắm, lấy hàng về bán nhưng không đủ tiền nhờ bạn chuyển hộ.

chuyen-tien-viet-nam-sang-trung-quoc-1

Hoặc bạn là người mua hàng tại các shop Trung Quốc cần thanh toán tiền cho đối tác, đơn vị vận chuyển. Tóm lại có rất nhiều lý do khiến bạn cần chuyển tiền vào tài khoản Trung. Nhưng việc chuyển tiền này không phải trong nước nên thủ tục có hơi rườm rà một tí. Và bạn cần chọn cách tối ưu và an toàn nhất để đảm bảo tiền tới tay người mình muốn gửi đến. Chọn nơi chuyển tiền không uy tín nguy cơ tiền của bạn bị mất là khá cao.

2. Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh dễ nhất

2.1. Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế

Hình thức chuyển tiền này yêu cầu bạn đến các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế và nhờ chuyển tiền các quốc gia có chi nhánh ngân tại Trung Quốc. Cách chuyển tiền này khá thuận lợi và đảm bảo an toàn nhưng chi phí dịch vụ khá cao nên nhiều người rất e ngại khi gửi tiền qua hình thức này. Thỉnh thoảng thì được nhưng nếu gửi lâu dài thì chi phí sẽ khiến nhiều người nóng mặt lắm đấy.

chuyen-tien-te-di-trung-quoc

2.2. Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thông qua các ngân hàng trong nước

Tại các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Viettinbank, BIDV… hầu như đều có dịch vụ chuyển tiền quốc tế sang các quốc gia khác và có thể chuyển được qua Trung Quốc. Việc chuyển tiền bằng hình thức này chi phí dịch vụ rẻ hơn so với dịch vụ chuyên khoản qua ngân hàng quốc tế, mức độ an toàn cũng đảm bảo. Tuy nhiên nhược điểm khi chuyển tiền bằng cách này bạn phải chờ đợi khá lâu và thủ tục rất rườm rà.

2.3. Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thông qua công ty chuyển tiền

Dường như nhiều người thường lựa chọn chuyển tiền sang Trung Quốc bằng hình thức thông qua công ty chuyển tiền. Cách này có ưu điểm là thời gian chuyển khoản nhanh, thủ tục đơn giản, dễ hiểu, đồng thời chi phí dịch vụ cũng không quá cao. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và chọn công ty uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn. Vì thực tế có nhiều công ty lừa đảo chiếm trọn tiền của người gửi mà không chuyển đến người nhận chính thức.

3. Quy trình chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ

Bước 1: Cung cấp thông tin người nhận

Dựa vào phương thức nhận tiền của người nhận tại Trung Quốc mà bạn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để dịch vụ chuyển tiền xử lý yêu cầu của bạn. Người nhận có tài khoản ngân hàng, thì người chuyển tiền cần cung cấp những thông tin sau đây:

  • Họ tên chủ tài khoản
  • Tên ngân hàng
  • Chi nhánh ngân hàng, lưu ý ghi rõ thuộc tỉnh thành phố nào.
  • Số tài khoản

Nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng thì người chuyển tiền cần cung cấp thông tin về số CMND và địa chỉ cụ thể tại Trung Quốc.

quy-trinh-chuyen-tien-trung-quoc

Bước 2: Làm thủ tục chuyển tiền

Cung cấp đầy đủ thông tin, tiếp theo bạn tiến hàng làm thủ tục đăng ký thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên. Lưu ý bạn nên tham khảo trước chi phí dịch vụ và đưa ra những thắc mắc yêu cầu nhân viên giải đáp cho mình nếu cần thiết.

Bước 3: Chuyển tiền

Công ty chuyển tiền kiểm tra thông tin và các chứng từ trước khi nhận tiền từ khách hàng. Sau đó công ty sẽ chuyển tiền vào tài khoản người nhận bên Trung Quốc bạn cần chuyển. Hóa đơn chuyển tiền sẽ do bạn giữ, nếu xảy ra sai xót gì bạn chỉ cần mang hóa đơn công ty sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn.

4. Một số công ty nhận chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc uy tín

4.1. Nhập hàng Ali

Nhập hàng Ali là công ty chuyên nhận mua hàng hộ, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó công ty còn nhận chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng. Khi chuyển khoản, bạn chỉ cần gửi số tiền mình cần thanh toán sang tài khoản của người nhận bên Trung. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết của người nhận, nhân viên bên Ali sẽ xác nhận, báo cước phí và tiến hành chuyển tiền cho bạn.

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thông qua dịch vụ của Ali nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn. Ngoài chuyển khoản bạn có thể gửi tiền mặt trực tiếp, bên Ali sẽ chuyển đến người nhận. Ali sẽ cung cấp phòng giao dịch của công ty bên Trung Quốc, người nhận chỉ cần đến đây cung cấp giấy tờ cần thiết là có thể lấy tiền mặt. Chi phí dịch vụ chuyển tiền bên Ali hợp lý, dịch vụ nhanh gọn, đảm bảo an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền tại đây.

Liên hệ:

3-1-1068x601

  • Website:  https://nhaphangali.com
  • Địa chỉ: Hồ Chí Minh: Số 14/16A Thân Nhân Trung, phường 13, Quận Tân Bình.

4.2. Quý Nam

Bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyển tiền của Quý Nam. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, nhân viên sẽ xử lý và chuyển tiền vào tài khoản người nhận. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, chi phí không quá cao nên sử dụng dịch vụ của Quý Nam bạn hoàn toàn yên tâm.

4.3. Quý Lâm

Dịch vụ chuyển tiền Quý Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhiều khách hàng. Tiền đảm bảo chuyển vào tài khoản của người nhận. Nhân viên sẽ yêu cầu và hướng dẫn những bước thực hiện cần thiết. Bạn chỉ cần liên hệ đến Quý Lâm để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, Quý Lâm còn nhận chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ và đảm bảo an toàn.

4.4. Vĩnh Cát Logistic

Vĩnh Cát Logistic là cũng là một công ty nhận chuyển tiền sang tài khoản Trung Quốc uy tín. Tiền đảm bảo chuyển đến người nhận theo yêu cầu của người gửi với thời gian nhanh chóng, phí dịch vụ rẻ. Ngoài chuyển khoản, công ty còn nhận chuyển tiền mặt, người nhận có thể đến phòng giao dịch của Vĩnh Cát Logistic tại Trung Quốc để lấy tiền. Thủ tục gửi và nhận rất đơn giản, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

4.5. Võ Minh Thiên

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc Võ Minh Thiên cũng là gợi ý tốt dành cho bạn. Công ty làm ăn uy tín, chất lượng nên đảm bảo tiền đến tay người nhận chỉ qua vài bước thực hiện đơn giản. Tiền sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất, nếu bạn cần gấp thì có thể yêu cầu bên công ty sẽ ưu tiên giải quyết cho bạn. Hãy liên hệ với công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé.

5. Lưu ý chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc an toàn

Trước khi chuyển tiền bạn cần xác nhận lại các thông tin của người nhận tiền, kiểm tra số tài khoản, thông tin cá nhân. Trường hợp thanh toán đơn hàng mua từ các shop Trung Quốc thì trao đổi cụ thể là thanh toán trước hay sau, đặt cọc bao nhiêu để có sự rõ ràng, rành mạch…

Nhớ lưu lại thông tin người nhận tiền, địa chỉ cụ thể để đối chiếu lại khi có sai xót gì xảy ra. Nếu gửi tiền cho người thân, bạn bè thì nên nói họ mở tài khoản ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn trong việc nhận tiền.

chuyentien

Nếu chọn dịch vụ chuyển tiền tư nhân thì nên kiểm chứng kỹ càng xem đơn vị đó có uy tín, đáng để mình tin tưởng gửi tiền hay không. Hiện có khá nhiều website thành lập ra giả mạo nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác thông qua mác bên ngoài là dịch vụ chuyển tiền. Vậy nên bạn hết sức lưu ý, nhất là khi chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc với số tiền lớn..

Trong bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh dễ nhất đồng thời cung cấp một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Chúc bạn thực hiện chuyển tiền thành công và đạt được mục đích sử dụng của mình. Và hãy thường xuyên truy cập vào website nganhang24h.net để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nữa nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Share this post