Inscredit là gì? Hướng dẫn vay 50 triệu tại Inscredit chỉ cần CMND

Inscredit là gì? Hướng dẫn vay 50 triệu tại Inscredit chỉ cần CMND

InsCredit – Ứng dụng cung cấp khoản vay online chuyên nghiệp nhanh chóng, không cần không thế chấp, không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ mất vài phút điền thông tin cá nhân, khi thẩm định xét duyệt xong, bạn có thể vay được ngay.

Bạn đang đau đầu bới những khoản tiền cần phải chi trả vào cuối tháng khi mà lương chưa về. Bạn cần vay tiền gấp nhưng lại không biết vay ở đâu?. Đừng lo! Những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ Inscredit.

Inscredit là một ứng dụng vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường tài chính gần đây và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Nếu bạn đang cần những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh Inscredit nãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn nhé.

 Hình thức vay Vay tiền online qua app
 Thủ tục Chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22-45 tuổi
 Khoản vay Lên tới 50 triệu
 Kỳ hạn 3-24 tháng
 Lãi suất 18%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí hồ sơ Có thu phí
 Thời gian phê duyệt 1-2 ngày làm việc
 Thời gian giải ngân Sau khi khoản vay được phê duyệt

1. Ứng dụng Inscredit là là gì?

InsCredit là ứng dụng cho vay online 100% không thế chấp và không cần người bảo lãnh được phát triển bởi Công Ty TNHH Teczo. Với InsCredit, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, có thể rút tiền mặt từ hạn mức này nhiều lần và chỉ bị tính lãi trên số tiền đã sử dụng, sau khi hoàn trả đúng hạn hạn mức tín dụng sẽ tự động được bổ sung.

Inscredit-1

Inscredit chính thức xuất hiện trên thị trường tài chính từ năm 2019. Tuy còn khá mới nhưng Inscredit tạo được hiệu ứng khá tốt và thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tích cực.

Thông tin liên hệ Inscredit

Công Ty TNHH Teczo

 • Hotline: 0287-3062-226
 • Email: cskh@inscredit.vn
 • Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0315980088

2. Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng Inscredit?

Inscredit là một ứng dụng vay tiền tiện lợi hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng. Inscredit có nhiều ưu điểm nổi bật, song ứng dụng này vẫn tồn tại một số nhược điểm. Khách hàng cần biết được những điểm mạnh và hạn chế của Inscredit để có quyết định vay đúng đắn.

2.1. Ưu điểm

 • Thủ tục vay đơn giản: Thủ tục thực hiện 100% online hỗ trợ vay tiền nhanh chóng Chỉ cần Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hợp pháp. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh.
 • Hạn mức vay khủng: Hạn mức vay tại Inscredit cao hơn hẳn với những nền tảng vay khác lên đến 50.000.000 đồng với hình thức vay trả góp lên đến 6 tháng.
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay hấp dẫn, miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận hồ sơ Inscredit sẽ tiến hàng xét duyệt chỉ trong vòng vài phút. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng trong vòng 1 – 2 ngày làm việc.
 • Minh bạch: các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản khác sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng khi khoản vay được phê duyệt.
 • Sẵn sàng mọi lúc: Ứng dụng hoạt động 24/7 khách hàng có thể vay tiền mọi lúc khi cần kể cả các ngày lễ.

2.2. Nhược điểm

 • Inscredit vẫn có nhược điểm chung có các dịch vụ vay tiền online chính là lãi suất còn cao so với vay ở ngân hàng.
 • Ứng dụng vay tiền Inscredit chỉ mới được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, khách hàng sử dụng dụng điện thoại IOS không thể sử dụng dịch vụ này.
 • Khi thanh toán sớm trước kỳ hạn hoặc thanh toán trễ các bạn đều phải đóng phí phạt theo quy định của Inscredit.

3. Điều kiện vay tiền tại Inscredit

Cũng như những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay trên thị trường khách hàng vay tiền chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang cư trú trên toàn quốc
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 45 tuổi.
 • Ưu tiên khách hàng có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng đủ khả năng thanh toán nợ (không cần chứng minh)
 • Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam mang tên người vay để nhận giải ngân sau khi đăng ký thành công.
 • Không có nợ xấu.

4. Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khi vay tiền tại Inscredit

Khách hàng vay tiền tại Inscredit có thể nhận được khoản vay lên đến 50 triệu với phí giao dịch không đồng ở lần vay đầu. Hạn mức vay sẽ được Inscredit dựa trên căn cứ từ thông tin trên hồ sơ khách hàng đã đăng ký và điểm tín dụng CIC của khách hàng.

Với mỗi khoản vay, khách hàng sẽ khá thoải mái với hình thức thanh toán trả góp trong thời hạn từ 3 – 6 tháng và dài nhất là thanh toán tối đa trong 6 kỳ.

5. Lãi suất vay tiền trên ứng dụng Inscredit

Lãi suất vay tiền tại Inscredit được xem là cạnh tranh nhất thị trường với lãi suất cao nhất là 18%/năm. Lãi suất sẽ được đưa ra dựa trên hồ sơ của khách hàng. Đồng thời, một điều đặc biệt nữa là khách hàng sử dụng bao nhiêu chỉ cần trả lãi bấy nhiêu. Điều này có nghĩa là lãi suất chỉ được tính dựa trên số tiền khách hàng đã sử dụng không tính theo tổng hạn mức tín dụng được xét duyệt.

Ví dụ: Bạn được cấp hạn mức vay 30.000.000 từ Inscredit, bạn đã sử dụng 2.000.000 VND trong 91 ngày, vây số tiền bạn sẽ phải trả:

 • Số tiền trả hàng tháng: 696.584 VNĐ
 • Tổng số tiền phải trả: 2.089.752 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 89.752 VNĐ

Ngoài phần lãi suất, khách hàng sẽ phải đóng thêm phí hồ sơ và bảo hiểm khoản vay theo các kỳ thanh toán. Các khoản phí và lãi suất sẽ được thông báo công khai đến khách hàng khi hồ ớ được xét duyệt và có hạn mức vay chính thức.

6. Hướng dẫn cách vay tiền trên ứng dụng Inscredit

Để đăng ký vay, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Inscredit về máy theo đường link bên dưới sau đó các bạn thực hiện theo các bước theo hướng dẫn.

Tải app Inscredit

6.1. Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Sau khi truy cập ứng dụng, bạn cần nhập số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản và chọn “Bắt đầu sử dụng”.

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, các bạn nhập mã OTP này vào ô và bấn “Đi nhận tiền” để thực hiện bước tiếp theo.

inscredi-1-1

6.2. Bước 2: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Để tăng tính bảo mật cho tài khoản các bạn nên cài đặt mật khẩu cho tài khoản vay của mình. Mật khẩu sẽ gồm dãy trên 8 ký tự gồm cả chữ (có chữ cái in hoa) lẫn số do khách hàng tùy ý cài đặt. Nếu không muốn các bạn có thể bỏ qua bước này.

inscredi-2

6.3. Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần điền chính xác thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của hệ thống. Các thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm: Họ tên người vay, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, tình trạng nhà ở, có khoản vay nào khác hay không và có nợ xấu hay không.

inscredi-3

6.4. Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Thông tin công việc và thu nhập là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được xét duyệt hay không và hạn mức vay được chấp nhận cao hay thấp. Vì vậy, các bạn cần điền thật chính xác thông tin này. Với thông tin công việc, các bạn cần cung cấp về: nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thời gian bắt đầu làm việc, thu nhập hàng tháng,…

inscredi-4

6.5. Bước 5: Điền thông tin người tham chiếu

Ở bước này, các bạn cần điền thông tin của 2 người liên hệ để tăng thêm tính tin cậy cho hồ sơ. Người liên hệ có thể là bố/mẹ, anh chị em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Sau khi cung cấp thông tin các bạn chuyển đến bước tiếp theo.

inscredi-5

6.6. Bước 6: Cung cấp ảnh chân dung

Các bạn chụp ảnh chân dung của mình không mang kính, không đội mũ ở điều kiện ánh sáng đầy đủ. Để chụp hãy bấm vào “Tôi biết rồi” và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

inscredi-6

6.7. Bước 7: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình để tải lên hệ thống. Sau bước này, ngân háng sẽ gửi thông báo về hạn mức mà bạn có thể vay.

inscredi-7

6.8. Bước 8: Ký tên xác nhận đơn vay

Ở bước này, bạn ký tên của bạn tại khu vực quy định và hoàn tất đơn vay. Ngay sau đơn vay được gởi đi, Inscredit sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn ngay lập tức.

inscredi-8

6.9. Bước 9: Cung cấp số tài khoản và nhận giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, Inscredit sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử gồm đầy đủ các thông tin về khoản vay. Tiếp theo, bạn cần cung cấp số tài khoản chính chủ mình đang sử dụng để nhận giải ngân khoản vay trong vòng 1 – 2 ngày làm việc tiếp theo.

7. Cách thanh toán khoản vay tại Inscredit

Cuối cùng, điều khách hàng cần quan tâm sau khi nhận được khoản vay đó chính là thanh toán đúng thời hạn. Việc này giúp khách hàng giữ được lịch sử tín dụng tốt để tăng thêm uy tín ở các khoản vay sau. Đồng thời, bạn cũng không phải mất các khoản phí đóng phạt trước hạn hoặc trễ hạn từ Inscredit

Để thanh toán khoản vay tại Inscredit khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

7.1. Thanh toán trực tuyến

Với hình thức này khách hàng có thể thanh toán khoản vay định kỳ trên đơn vị thanh toán trực tuyến mà Inscredit liên kết là ví điện tử Momo hoặc qua ứng dụng Internet banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Thông tin đơn vị nhận thanh toán sẽ được cung cấp cho khách hàng khi đăng ký vay thành công, các bạn chỉ được thanh toán vào đúng tài khoản chỉ định của Inscredit để tránh trường hợp bị lừa đảo.

7.2. Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào cho Inscredit hoặc qua Viettel Post với thông tin thanh toán như sau:

 • Nơi nhận: Công ty Tài chính InsCredit Việt Nam.
 • Nội dung thanh toán: số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

Trong trường hợp không thể thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn các bạn có thể liên hệ với tổng đài Inscredit 0287 3062 226 để được tư vấn và hướng dẫn làm đơn xin gia hạn khoản vay.

Inscredit là một ứng dụng vay tiền nhanh tiện lợi uy tín mà các bạn không thể bỏ qua khi cần vay tiền gấp. Hy vọng với những thông tin mà HoTroVay.Vn vừa cung cấp, các bạn đã có những thông tin cần thiết về Inscredit và có thể yên tâm sử dụng Inscredit để giái quyết khó khăn tài chính của mình.

Share this post