Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MbBank mới nhất

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MbBank mới nhất

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MBBank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ dành cho khách hàng, chỉ 8.2%/năm, thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, hạn mức vay 90% giá trị tài sản đảm bảo.

MBBank từ lâu đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP vô cùng uy tín, với nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, đây cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ.

Bài viết hôm nay, Vay Tiền Online sẽ giúp bạn rõ hơn về việc vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank như thế nào để có thêm thông tin trong việc đưa ra quyết định của mình.

1. Đôi nét về ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Ngân hàng MBBank được thành lập vào ngày 04/11/1994, trải qua hơn 20 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, MBBank đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng tạo uy tín vô cùng lớn cho các khách hàng trên toàn bộ đất nước với các sản phẩm vay vốn đa dạng, hỗ trợ được tối ưu nhu cầu của người đi vay, trong đó vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank cũng là một hình thức vô cùng được ưa chuộng với nhiều ưu đãi.

1200px-Logo_MB_new

Vay thế chấp sổ đỏ MBBank là sản phẩm vay vốn có tài sản sản đảm bảo bằng sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ ba) do MBBank cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu đất và các tài sản gắn liền trên đất, trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, bạn vẫn được sử dụng đất và các tài sản trên đất để sinh hoạt hoặc kinh doanh.

2. Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

vay-the-chap-so-do-ngan-hang-mb-bank

 • Ngân hàng MB có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Thời hạn cho vay và trả nợ kéo dài đến 20 năm để giảm gánh nặng trả nợ ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh nhất chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc đối với các khoản vay có thủ tục tương đối đơn giản.
 • Khách hàng được ân hạn trả nợ gối tối đa 12 tháng.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả gốc định kỳ/cuối kỳ; Lãi trả định kỳ hoặc cuối kỳ tính theo niên kim cố định/theo dư nợ ban đầu/theo dư nợ giảm dần

3. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Đối với hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank, khách hàng có thể được vay với lãi suất thấp và hạn mức tương đối cao với các mục đích vay như: vay mua nhà đất, vay mua căn hộ, vay kinh doanh sản xuất, vay xây dựng và sửa nhà… Tùy mỗi sản phẩm khác nhau, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank sẽ khác nhau.

Dưới đây là bảng lãi suất một số mục đích vay mà khách hàng thường được khuyến khích thế chấp bằng sổ đỏ để ưu đãi có thể tối ưu nhất:

hinh-3-1-5

Vay mua nhà Vay xây, sửa nhà Vay kinh doanh Vay sản xuất nông nghiệp (hộ trồng lúa)
Lãi suất Từ 8,4%/năm Từ 8,4%/năm Từ 8,2%/năm Từ 8%/năm
Hạn mức Tối đa 80% nhu cầu tài chính Tối đa 80% nhu cầu tài chính Tối đa 90% nhu cầu vốn Tối đa 80% nhu cầu vốn
Thời hạn vay 20 năm 15 năm 15 năm 10 năm

Lãi suất ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MBBank khoảng 7% – 8%/năm. Kết thúc thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo thị trường dao động ở mức 10% – 12%/năm tùy từng thời điểm.

Lãi suất ưu đãi là khoản lãi suất mà ngân hàng thường cố định cho khách hàng vay trong một thời gian, sau thời gian này, bạn sẽ phải chịu lãi suất thả nổi.

Lưu ý: Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời gian. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi cho khách hàng hoặc yêu cầu tư vấn, các bạn liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

4. Điều kiện vay thế chấp MBBank

 • Có đủ năng lực dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay;
 • Có hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3) tại tỉnh/thành phố nơi ngân hàng MBBank có trụ sở;
 • Đủ khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay;
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo thế chấp và tài sản đảm bảo phải phù hợp.
 • Đáp ứng các quy định và điều kiện cho vay khác của ngân hàng MBBank.

5. Thủ tục hồ sơ

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của ngân hàng MB);
 • CMND/hộ chiếu, hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3), đăng ký kết hôn/giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Giấy tờ liên quan đến việc mua nhà đất, nhà dự án; Giấy đăng ký kinh doanh, phương án kinh doanh/dự án đầu tư…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản…
 • Các giấy tờ khác theo quy định của MBBank

6. Quy trình vay thế chấp sổ đỏ MBBank

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại MBBank sẽ trải qua 4 bước cơ bản như sau:

vay-the-chap-so-do-mb-bank-lai-suat-va-han-muc

 • Bước 1: Đến ngân hàng để trao đổi trực tiếp nhu cầu vay vốn của bạn. Tại đây các nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, đưa ra các sản phẩm, yêu cầu các hồ sơ cần chuẩn bị phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của bạn.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Thông tin doanh nghiệp và cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn của bạn; thời hạn và giá trị khoản vay bạn mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và thẩm định các thông tin
 • Bước 4: Phê duyệt hồ sơ sau khi đã thẩm định thông tin

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng MBBank. Khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng tại ngân hàng MB hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với Vay Tiền Online để được hỗ trợ

Share this post