Lịch – Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng VIB Mới Nhất

Lịch – Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng VIB Mới Nhất

Thời gian làm việc của các ngân hàng sẽ được quy định đồng bộ trên toàn hệ thống, khách hàng thường có những giao dịch tài chính tại ngân hàng VIB cần ghi nhớ thời gian mở và đóng cửa.

Bài viết dưới đây là cập nhật giờ làm việc VIB – thông tin mới nhất 2021. Mời bạn đọc theo dõi cùng HoTroVay.Vn nhé!

1. Giờ Làm Việc VIB Từ Thứ 1 – Thứ 6

Dù đã có những thông báo và quy định chung về giờ làm việc VIB vào các ngày trong tuần tại hệ thống chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều khách hàng nhầm lẫn thời gian làm việc của ngân hàng VIB.

gio-lam-viec-vib-cac-ngay-trong-tuan

Sau đây là thông tin giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6 tại các chi nhánh, PGD của VIB, chi tiết như sau:

 • Thời gian buổi sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ.
 • Nghỉ trưa 1 tiếng.
 • Thời gian buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

Tại một số chi nhánh của ngân hàng VIB có tính chất đặc thù sẽ có thời gian làm việc kéo dài hơn giờ làm việc chung được quy định bên trên.

Giờ làm việc VIB có thể dài đến 18 giờ mới kết thúc tại một số chi nhánh VIB ở thành phố Hà Nội như: chi nhánh VIB Láng Hạ, chi nhánh VIB Hai Bà Trưng, chi nhánh VIB Ba Đình,…

2. VIB Có Làm Việc Vào Thứ 2 Không?

Thấu hiểu tâm lý của nhiều khách hàng vi nhiều lý do mà không thể đến ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6 nên ngân hàng VIB đã cho triển khai việc mở cửa giao dịch tại hầu hết các chi nhánh, PGD trên toàn quốc vào sáng thứ 7.Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch.

Thời gian làm việc thứ 7 của ngân hàng VIB cụ thể là:

 • Giờ làm việc VIB buổi sáng thứ 7: từ 8 giờ đến 12 giờ.
 • Giờ làm việc VIB buổi chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật: nghỉ làm việc

So với một số ngân hàng khác có thời gian làm việc thứ 7, sẽ có dịch vụ, giao dịch liên quan đến tiền mặt sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, với ngân hàng VIB thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không có trường hợp đó xảy ra nhé!

Vào thời gian làm việc thứ 7, VIB vẫn triển khai và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính giống với các ngày trong tuần như: gửi tiết kiệm, dịch vụ rút tiền mặt, mở thẻ, mở tài khoản,…

3. 1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại VIB Trong Giờ Làm Việc

Với mong muốn những giao dịch với ngân hàng VIB của khách hàng được diễn ra thành công. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng VIB trong giờ làm việc:

luu-y-khi-giao-dich-ngan-hang-VIB

 • Những giao dịch tiền mặt với số lượng lớn, bạn lưu ý nên liên hệ báo trước cho chi nhánh ngân hàng VIB dự định giao dịch. Việc này sẽ giúp ngân hàng chuẩn bị sẵn cho bạn và tránh việc phải chờ đợi quá lâu.
 • Đến trước 30 phút so với thời gian quy định sẽ là một tip nhỏ cho bạn để việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng. Khi bạn đến và lấy số thứ tự sớm, chỉ cần chờ đến lượt giao dịch.
 • Giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực là những giấy tờ không thể thiếu trong các giao dịch tại ngân hàng VIB. Vì thế, bạn nhớ mang đầy đủ chúng theo nhé!
 • Một số giao dịch đơn giản mà bạn có thực hiện ngay tại các cây ATM như: chuyển tiền, kiểm tra số dư, rút tiền,… Khách hàng sẽ không nhất thiết phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện các giao dịch này.
 • Bên cạnh đó, ngân hàng VIB cũng triển khai ứng dụng internet banking trên điện thoại thông giúp bạn có thể thực hiện thêm nhiều giao dịch khác tại nhà như: nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay,…

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Của VIB

Ngoài giờ làm việc VIB, bạn hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ hoặc tra cứu giao dịch cần thiết ngay lập tức thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng VIB theo những thông tin tổng tài dưới đây:

 • Số tổng đài VIB chung 24/7: 1800 8180
 • Số tổng đài VIB đăng ký sản phẩm: 1800 8192
 • Số tổng đài VIB hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858
 • Email liên hệ: vib@vib.com.vn
 • Địa chỉ website: Vib.com.vn

Hoặc nếu không gấp, bạn có thể chờ đến thời gian làm việc của ngân hàng VIB và đến trực tiếp các chi nhánh để nhận hỗ trợ.

Share this post