Mở tài khoản số đẹp Mb bank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Mở tài khoản số đẹp Mb bank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Khi muốn mở tài khoản số đẹp Mb bank thì chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu những dãy số đẹp độc lạ, hợp mạng, hợp phong thủy để mang đến nhiều phúc lộc, may mắn trong những cuộc giao dịch làm ăn nhưng giá cả hợp lí, miễn phí thì càng tốt. Vậy thì ngay sau đây hãy cùng HoTroVay.Vn tìm cách mở tài khoản số đẹp Mb bank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy.

1. Tài khoản số đẹp là gì

Tài khoản số đẹp là số tài khoản có những con số liên tiếp ở phía sau dãy số tài khoản có thể sẽ dễ nhớ hoặc là những con số thứ tự mang ý nghĩa tiến lên, những con số giống nhau liên hồi như tứ quý, ngũ quý, lục quý và những con số bằng ngày tháng năm sinh của chủ tài khoản.

Tài khoản số đẹp có tác dụng giống như tài khoản thông thường như thực hiện giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán…

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

1.1. Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp

Trong kinh doanh hay thực hiện mua bán giao dịch với các đối tác thì việc sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp không chỉ giúp mình nâng cao được giá trị và thương hiệu riêng của mình. Thể hiện sự đẳng cấp, mối quan hệ giữa mình và đối tác cũng có phần tốt hơn.

Ngoài những lợi ích bên ngoài, việc mở tài khoản số đẹp giúp mình luôn may mắn về mặt phong thủy, nếu bạn sở hữu một dãy số cực đẹp lại còn hợp mệnh thì còn đường làm ăn hanh thông, thuận lợi và luôn phát triển, gia đình luôn hạnh phúc, ấm no.

Như mọi người thấy đấy, khi mua xe nếu quay trúng biển số đẹp thì số đấy có thể bán với giá rất cao vẫn có người săn đón, vì xe là phương tiện đi lại. Giúp di chuyển bình an, đi đến nơi về đến chốn. Số tài khoản cũng như vậy, trong làm ăn lớn nếu sở hữu số tài khoản xấu hoặc không hợp mệnh thì công việc làm ăn sao cho phát triển thuận lợi, tiền vào như nước được.

2. Cách mở tài khoản số đẹp Mb bank

Hiện tại ngân hàng Mb bank có hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản số đẹp đối với đối tượng khách hàng là tổ chức được thành lập và tham gia hoạt động theo qui định của pháp luật nước Việt nam. Nếu có nhu cầu ở tài khoản số đẹp Mb bank cho tổ chức cá nhân thì tổ chức cá nhân đó phải được hình thành với qui định của pháp luật Việt Nam mới có thể mở tài khoản số đẹp Mb bank.

Ngân hàng Mb bank sẽ cho phép bạn lựa chọn mở tài khoản số đẹp Mb bank theo yêu cầu, sở thích với kho số tam hoa, số lộc phát, số tiến, tứ quý… Để mở tài khoản số đẹp Mb bank bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Là công dân của nước Việt Nam, sinh sống và có quốc tịch Việt Nam
  • Đủ 18 tuổi trở lên (dưới 18 tuổi có thể làm thẻ phụ)
  • Giấy CMND/CCCD
  • …vv

Bước 1: Khi mở tài khoản số đẹp Mb bank, bạn cần đến tại ngân hàng hoặc quầy giao dịch gần nhất và mang theo các giấy tờ tùy thân.

maxresdefault

Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản số đẹp. Bạn sẽ được nhân viên yêu cầu điền các thông tin về mục đích làm thẻ và các thông tin cá nhân.

Bước 3: Sau khi nhân viên xác nhận thì sẽ tiến hành mở thẻ tài khoản số đẹp Mb bank cho bạn. Nếu muốn đăng kí thêm các dịch vụ tiện ích như internet banking thì hãy yêu cầu với nhân viên ngân hàng. Ngay sau khi mở tài khoản số đẹp xong thì bạn có thể thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng hoặc internet banking nếu đã nạp tiền vào tài khoản.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mở tài khoản số đẹp Mb bank và muốn nhân viên tư vấn thêm thông tin về sản phẩm tài khoản số đẹp, hãy liên hệ với ngân hàng Mb bank qua số điện thoại 1900 545426 hoặc (84-24) 376 4045

3. Lựa số phong thủy để mở tài khoản số đẹp Mb bank

Các dãy số tứ quý, ngũ quý, lục quý chẳng hạn như: 9999, 99999, 999999, 8888, 88888, 888888…sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả to lớn, mang lại nhiều may mắn cho chủ tài khoản, cân bằng, kiêng định, vững chắc, lộc phúc, viên mãn, thăng tiến và luôn phát triển.

Các cặp số trong phong thủy thường mang đến thành công, may mắn, đứng đầu, cân bằng, trường thọ, phát tài, vững chắc sẽ là các con số như: 01, 02, 03, 05, 06, …

maxresdefault-min

Con số thể hiện sự trọn vẹn, trọn hảo, mang nhiều tin vui, hoàn hảo, công danh sự nghiệp vững bền, tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc gồm: 10, 20, 40, 60, 70, 80…

Các cặp số mang ý nghĩa sự nghiệp phát triển thành công, vững mạnh, bình an, tài lôc, may mắn, thần tài, quyền uy, an lành, thuận lợi sẽ chứa một trong những cặp số: 09, 19, 29, 39, 49, 59, 69, 79, 89, 99…

Bên cạnh đó để lựa được số phong thủy vừa mang lại phúc khí cho bản thân nhưng lại vừa có ý nghĩa đặc biệt thì hãy tham khảo mẹo sau: Bạn hãy ghi hết những con số trong ngày tháng năm sinh của mình ra, sau đó hay cộng các con số đó lại thành một số.

4. Phí mở tài khoản số đẹp Mb bank

Chi phí mở tài khoản số đẹp Mb bank hiện nay được ngân hàng cung cấp rất nhiều mã ưu đãi giảm giá. Khi bạn có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Mb bank tùy theo số mà ngân hàng cung cấp thì bạn chỉ cần có 50.000 VND để làm số dư tối thiểu của thẻ. Còn việc mở tài khoản số đẹp Mb bank theo số ngân hàng cấp sẽ không tốn phí.

tai-khoan-mb-bank-so-dep-02-min

Đối với trường hợp bạn muốn mua một tài khoản số đẹp Mb bank để sử dụng cho cá nhân hoặc tổ chức trong làm ăn, kinh doanh sao cho hợp phong thủy. Số đẹp, tài lộc thì sẽ tùy theo các con số mà có các mức giá khác nhau. Trung bình mức giá sẽ từ 5.000.000 VND đến 50.000.000 VND

5. Mở tài khoản số đẹp Mb bank mất bao lâu

Thời gian mở tài khoản số đẹp sẽ phụ thuộc vào số lượng khách hàng có nhu cầu mở thẻ. Nếu nhanh nhất là trong vòng 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ còn thời gin thông thường sẽ là một tuần.

mbbank-10-1-1050x550

Sau khi mở tài khoản số đẹp nếu bạn có đăng kí dịch vụ internet banking thì có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền bằng số tài khoảng sau 30 phút. Còn nếu muốn thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM thì bạn phải đợi trong khoảng thời gian vài ngày

6. Một số lưu ý khi mở tài khoản số đẹp Mb bank

6.1. Mở tài khoản số đẹp Mb bank trên mạng

Hiện nay nếu muốn mở một tài khoản số đẹp Mb bank thì để chắc chắn nhất và không bị lừa đảo, chúng ta đều đến tại quầy giao dịch hoặc ngân hàng Mb bank để thực hiện và chỉ mất phí tầm 50.000 VND Đến 100.000 VND.

Nhưng một số người họ không muốn như vậy, nhu cầu họ cần là những số tài khoản hợp mạng, hợp phong thủy, số tài lộc, phú quý…vv  nên họ sẽ tìm mua trung gian ở những nhà cung cấp ảo trên mạng internet. Điều này dễ dẫn đến sự việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bên cạnh việc mở những tài khoản số đẹp Mb bank thông qua mạng internet, nếu như bạn mua phải bên cung cấp ảo và không hề có một liên kết nào với ngân hàng thì nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân rất cao.

cach-mo-tai-khoan-mb-bank

Điển hình khi mở tài khoản thì bạn sẽ phải cung cấp thông tin là hình ảnh 2 mặt của chứng minh. Ngày nay nếu chỉ cần số chứng minh và ngày sinh thì có thể gọi đến tổng đài để tra khảo số dư trong tài khoản, điều này sẽ làm bạn dễ bị lộ thông tin tài khoản và số dư hiện có.

6.2. Mở nhiều tài khoản số đẹp Mb bank

Trước khi mở tài khoản số đẹp Mb bank thì bạn cần xem lại nhu cầu của mình đối với thẻ như thế nào. Hiện nay có nhiều trường hợp thấy việc mở nhiều tài khoản số đẹp Mb bank rất đơn giản và không có giới hạn nên đã mở rất nhiều tài khoản số đẹp Mb bank.

Điều đó dẫn đến việc sở hữu nhiều tài khoản số đẹp và phải chi trả phí duy trì dịch vụ theo từng thời gian khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng không thể quản lý hết những danh sách tài khoản số đẹp Mb bank mà bạn mở khi không có nhu cầu dùng đến.

Ngày nay việc sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp Mb bank là điều rất đơn giản và thuận tiện mà bất cứ ai khi đủ điều kiện cũng đều có thể mở. Mong rằng những thông tin bổ ích về cách mở tài khoản số đẹp Mb bank phía trên sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc mở tài khoản số đẹp Mb bank.

Share this post