Mở tài khoản số đẹp Techcombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Mở tài khoản số đẹp Techcombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Ngày nay, đa số mọi người đều quan tâm và muốn sở hữu ngay các con số đẹp như biển số xe, sim điện thoại,… trong đó có mở tài khoản số đẹp. Vậy, mở tài khoản số đẹp là gì? Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank ra sao? Theo dõi ngay bài viết cùng HoTroVay.Vn để có câu trả lời này nhé!

1. Mở tài khoản số đẹp là gì?

Khi khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng Techcombank đều phải đăng ký mở tài khoản. Việc mở tài khoản số đẹp có chức năng giống như số tài khoản bình thường khác.

Số tài khoản đẹp là một dãy số đặc biệt, rất đẹp được khách hàng lựa chọn cho chủ thẻ của mình thay vì do chính ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên.  Thông thường, mở tài khoản số đẹp Techcombank thường khách hàng doanh nghiệp lựa chọn hơn là cá nhân. Bởi, việc mở tài khoản này sẽ tốn một khoản phí kha khá của chủ thẻ nên những cá nhân khá giả mới quan tâm đến việc này.

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

1.1. Các dạng số tài khoản ngân hàng đẹp hiện nay

Sau khi khách hàng lựa chọn được ngân hàng nào muốn đăng ký mở tài khoản số đẹp thì cũng phải biết nên chọn số tài khoản như thế nào để phù hợp với mình. Chia sẻ cho mọi người một số loại tài khoản được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cụ thể, đó là:

 • Số tài khoản sảnh tiền: 123, 3456, 6789,…
 • Số tài khoản phát lộc: 6886, 6688, 8686,…
 • Số tài khoản thần tài: 37, 79
 • Số tài khoản ông địa: 38, 78
 • Số tài khoản tứ – ngũ – lục quý: 9999, 55555, 888888
 • Số tài khoản theo ngày, tháng, năm sinh
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty
 • Số tài khoản theo ngày kỉ niệm đáng nhớ

Nếu bạn không sành sỏi về vấn đề này có thể nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè hoặc người nào đó có hiểu biết về các con số này. Trong trường hợp không có thì có thể nhờ thầy phong thủy xem giúp, đây cũng là một ý kiến hay.

2. Tại sao nên mở tài khoản số đẹp Techcombank?

Nhu cầu sử dụng cái đẹp ngày càng được quan tâm như sim điện thoại đẹp, biển số xe đẹp,… việc mở tài khoản số đẹp cũng không ngoại lệ. Khách hàng khi đăng ký mở tài khoản số đẹp còn mang lại nhiều tiện ích khác cho chủ sở hữu. Chẳng hạn như:

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank

 • Dễ dàng ghi nhớ số tài khoản hơn
 • Tạo ấn tượng cá nhân riêng
 • Mang nhiều phong thủy tốt cho chủ thẻ
 • Tăng sự tin tưởng, uy tín từ các đối tác, đặc biệt trong công việc kinh doanh

Chính do một số tiện ích trên mà càng ngày càng nhiều người bỏ tiền ra để sở hữu ngay cho chính bản thân mình một số tài khoản đẹp, hợp với chủ thẻ. Đặc biệt, với những khách hàng kinh doanh thường sẽ rất ưa chuộng việc mở tài khoản số đẹp này.

Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản sẽ cấp một số mặc định, ngẫu nhiên từ ngân hàng. Để có số tài khoản đẹp thì cần đăng  ký với ngân hàng và lựa chọn ngay tại thời điểm đó.

3. Cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hiện tại, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ mua bán số tài khoản số đẹp nên khách hàng không thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank được. Vì thế, khách hàng nên tránh việc giao dịch tài khoản số đẹp qua trực tuyến.

mo-tai-khoan-techcombank-online

Trên thị trường một số cá nhân, tổ chức lợi dụng việc mở số tài khoản số đẹp qua cổng trực tuyến khiến nhiều khách hàng bị mất tiền mà lại không có tài khoản số đẹp. Các số tài khoản tại ngân hàng Techcombank được quản lý chặt chẻ nên khi phát hiện trường hợp này thì nên gửi thông tin về cho ngân hàng để được xử lý kịp thời.

Ngoài ra, nến bạn muốn mở tài khoản ngân hàng số đẹp online tại nhà, hãy truy cập website: https://motaikhoannganhang.com

4. Phí mở tài khoản số đẹp Techcombank

Khi khách hàng sử dụng giao dịch tài chính qua ngân hàng thì đều phải mở tài khoản. Việc mở tài khoản ngân hàng tại Techcombank được thực hiện hoàn toàn miến phí, tuy nhiên vẫn phải nộp 50.000 VNĐ để đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-1

Như đã nói ở trên, hiện tại ngân hàng Techcombank chưa áp dụng việc mở tài khoản số đẹp. Vì thế, chưa có mức phí cụ thể nào từ việc mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank.

5. Mở tài khoản số đẹp Techcombank mất bao lâu?

Việc đăng ký mở tài khoản phải được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch Techcombank. Sau 30 phút là khách hàng có thể xác nhận đăng ký tài khoản thành công tại ngân hàng. Cứ tầm khoản từ  3 – 5 ngày sau khi đăng ký mở thẻ tại ngân hàng thì khách hàng có thể nhận thẻ của mình.

cach-mo-tai-khoan-techcombank-so-dep-mien-phi-don-gian-nhat

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại ngân hàng Techcombank chưa có chính sách áp dụng dịch vụ mở tài khoản số đẹp nên chưa biết được thời gian bao lâu sẽ có thẻ. Theo dự đoán chung thì tầm khoản cùng thời gian với việc mở số tài khoản ngẫu nhiên.

6. Mở nhiều tài khoản số đẹp Techcombank được không?

Tại các ngân hàng, khách hàng có thể mở nhiều tài khoản khác nhau cho nhiều loại thẻ. Không thẻ mở nhiều tài khoản cho 1 loại thẻ được. Tương tự, việc mở tài khoản số đẹp nhiều cho nhiều loại thẻ là có thể được.

BZF_ATM_960x1200-819x1024

Thế nhưng, ngân hàng Techcombank hiện nay đã tạm dừng thực hiện việc cung cấp tài khoản số đẹp cho khách hàng nên việc mở được nhiều số tài khoản đẹp là không thể được. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thực hiện việc mở nhiều tài khoản số ngẫu nhiên từ ngân hàng Techcombank.

7. Giải đáp thắc mắc khi mở tài khoản số đẹp Techcombank

7.1. Tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng được quy định có 14 số, trong đó 3 số đầu chính là mã của ngân hàng Techcombank, phổ biến nhất chính là 102, 196,… Mỗi số tài khoản là dãy số ngẫu nhiên được ngân hàng quy định cho từng chủ thẻ. Điều này, nó giúp cho phía ngân hàng có thể quản lý thông tin, tài khoản của từng khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng.

7.2. Mất CMND mở tài khoản Techcombank được không?

Đa số các ngân hàng đều quy định khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng thì cần phải có chứng minh thư định danh. Nếu khách hàng làm mất hoặc đánh rơi CMND thì không thể mở tài khoản ngân hàng Techcombank được.

Bên cạnh đó, cả nước hiện đang áp dụng làm thẻ căn cước thay cho chứng minh thư nên khi khách hàng mất CMND thì có thể sử dụng thẻ căn cước của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hộ chiếu để có thể mở tài khoản tại các ngân hàng nói chung và ngân hàng Techcombank nói riêng.

group-62

7.3. Làm hộ tài khoản ngân hàng được không?

Theo quy định chung, không chỉ có ngân hàng Techcombank mà hầu hết các ngân hàng đều phải được chính chủ thẻ đến mở tài khoản. Không thể nhờ người thân, bạn bè hoặc ai đó đến mở thẻ được. Do một số vấn đề sau:

 • Quy định chung của các ngân hàng trong việc xác định danh tính của chủ thẻ
 • Quản lý thông tin bảo mật tài khoản của khách hàng
 • Tránh việc kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản hoặc thực hiện các giao dịch bất hợp pháp

7.4. Có nên mua tài khoản số đẹp qua online?

Một số ngân hàng hiện nay chưa áp dụng hình thức mở tài khoản số đẹp. Techcombank là một thí dụ. Hiện tại, ngân hàng Techcombank chỉ áp dụng hệ thống cấp số tài khoản tự động ngẫu nhiên. Các trường hợp rao bán số tài khoản đẹp của ngân hàng Techcombank đều cho là vi phạm pháp luật.

Trước khi, mọi người quyết định mua bán số tài khoản qua online thì nên tìm hiểu thông tin về ngân hàng đó có hỗ trợ hay không và có những loại nào. Điều này, nó giúp cho bạn tránh bị rơi vào tình trạng lừa đảo diễn ra tràn lan trên thị trường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ đầy đủ và ngắn gọn nhất về mở tài khoản số đẹp Techcombank dành cho mọi người tham khảo. Do, ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ này nên khách hàng tránh việc mua bán qua trực tuyến dẫn đến mất tiền mà không được gì.

Share this post