Mở tiệm gội đầu Massage, làm nail cần bao nhiêu tiền vốn

Mở tiệm gội đầu Massage, làm nail cần bao nhiêu tiền vốn

Gội đầu, massage và làm nail đang là những dịch vụ làm đẹp khá Hot hiện nay, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Chính vì vậy đây cũng là một trong những dịch vụ kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao. Sau đây HoTroVay.Vn sẽ [Tư vấn] Mở tiệm gội đầu Massage, làm nail cần bao nhiêu tiền vốn, những bạn có ý định muốn đầu tư kinh doanh dịch vụ này có thể tham khảo thêm.

1. Kinh doanh gội đầu Massage, làm nail cần những yếu tố gì?

1.1. Nguồn vốn mở tiệm

Để mở tiệm kinh doanh tất nhiên bạn cần chuẩn bị một số vốn đủ để chi trả cho việc mua sắm thiết bị, mặt bằng và xây dựng nội thất bên trong phục vụ cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, để kinh doanh gội đầu Massage, làm nail  thì cần số vốn tương đối nhiều vì mặt bằng và cửa tiệm bắt mắt sẽ ăn điểm và thu hút khách hàng hơn.

1.2. Chuẩn bị kiến thức về nghề nghiệp tốt

Chủ cửa hàng kinh doanh có thể là những người thợ làm nghề đã lâu năm nhưng nếu như mở tiệm thì không thể một mình họ có thể quán xuyến hết được mọi việc, chính vì vậy cần phải tìm kiếm nguồn thợ lành nghề, có chuyên môn tay nghề cao thì mới thu hút được khách hàng.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao, đồng thời các cửa hàng kinh doanh gội đầu Massage, làm nail  thì ngày càng nhiều nên đòi hỏi chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Chính chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của bạn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ.

gội-đầu

1.3. Đầu tư dụng cụ và nội thất chuyên nghiệp

Để có thể kinh doanh bạn cần đầu tư các loại thiết bị phục vụ cho việc massage, gội đầu và làm nail . Trong ngành làm nail cần mua sắm rất nhiều phụ kiện như hạt cườm, nhũ, kim tuyến và những đạo cụ trang trí khác để chụp hình quảng cao.

Nội thất chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải máu và dễ chịu cũng như mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

1.4. Dịch vụ quảng cáo

Mới đầu mở cửa hàng để nhiều khách biết đến bạn cần để biển quảng cáo cùng với card visit, quảng cáo trên các trang fanpage, facebook, zalo… đây đều là những kênh quảng cáo nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời cần thực hiện nhiều các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng.

2. [Tư vấn] Mở tiệm gội đầu Massage, làm nail cần bao nhiêu tiền vốn

2.1. Dịch vụ gội đầu Massage

Với dịch vụ này bạn cần có những nhân viên chuyên về gội đầu massage và cần đảm ảo chất lượng, nếu như dịch vụ của bạn chỉ nằm ở mức bình thường thì khách hàng có thể tự gội ở nhà mà không cần phải đến tiệm của bạn, hãy xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, một sự khác lạ, đó chính là điểm mạnh để có thể thu hút được khách hàng.

von-mo-tiem-nail-nho-1

Chi phí để bạn có thể mở dịch vụ này bao gồm như sau:

 • 4 ghế gội và ồn gội: 10.000.000
 • Chi phí dầu gội, dầu xả, phục hồi tóc….: 1,5.000.000
 • Máy sấy tóc và khăn: 3.000.000
 • Gương: 2.000.000
 • Máy xông mặt: 3.000.000

2.2. Dịch vụ làm nail

 • Tủ đựng đồ nail: bạn cần thiết kế những chiếc tủ có kích thước lớn hoặc treo tường có giá tầm 6-7 triệu, nếu như tiệm có quy mô lớn thì sẽ cần nhiều tủ hơn và nên lắp đền sáng để tạo hiệu ứng bắt mắt hơn.
 • Sơn gel, máy móc: đầu tư sơn gel đa dạng và chất lượng thì tầm 20.000.000 cùng với các thiết bị máy móc như: máy mài, máy sấy, máy hơ gel: 3.000.000
 • Ghế ngồi làm nail: có nhiều kiểu ghế, hầu hết những tiệm nail bây giờ đều được trang trí và làm theo hướng cổ điển nên 1 bộ ghế làm nail cần đầy đủ: ghế lớn, ghế cho thợ, bồn xả: 5,3.000.000/ bộ. Bạn có thể mua nhiều hay ít thì tùy vào quy mô của tiệm.
 • Bàn làm nail: hầu hết bàn làm nail sẽ được thiết kế với bàn mặt đá, bên trong sẽ có một chiếc máy hơn, một bên sẽ chứa máy mài, bàn mặt đá rất dễ làm chùi nếu vô tình làm dính sơn, mỗi loại bàn này sẽ có giá từ 2-4.000.000/bàn.
 • Quầy tính tiền: có rất nhiều mẫu mã khác nhau, nếu như cửa hàng của bạn có quy mô lớn thì nên chọn những chiếc quầy có kích thước lớn hơn còn không sẽ chọn những chiếc có kích thước vừa phải. Thông thường giá sẽ giao động từ 2-3.000.000/quầy.
 • Ghế khách ngồi chờ: nếu như muốn tạo sự thoải mái cho khách hàng trong lúc chờ đợi bạn có thể mua những chiếc ghế có tay vịn và đệm tựa phía sau sẽ có giá từ 800-1.700.000/ băng ghế.

2.3. Mặt bằng mở tiệm

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng thì sẽ tiết kiêm được rất nhiều chi phí, còn nếu chưa lựa chọn được mặt bằng chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những mặt bằng ở các khu chung cư đông dân, có thể trong ngõ nhưng đường đin phải dễ dàng và dễ tìm thấy. Mặt bằng trung bình sẽ có giá từ 5-7 triệu/tháng còn đối với mặt bằng trung tâm ở các thành phố lớn tầm trên 10.000.000/ tháng.

3. Những lưu ý khi mở tiệm gội đầu Massage, làm nail

Ngoài sự chuẩn bị về hình thức phải bắt mắt và sạch sẽ thì ngày khai trương cũng cần phải ấn tượng, bạn có thể treo những bảng quảng cao, trang trí đặt ở cửa để thu hút khách hàng và người đi đường, tạo một không khí vui tươi và nhộn nhịp vào ngày khai trương để tài lộc mang đến cho bạn.

mo-tiem-goi-dau-lam-mong

Vào ngày khai trương bạn cũng có thể thực hiện những chương trình khuyến mãi và giảm giá nhằm thu hút khách hàng đến làm quen với các dịch vụ của bạn và phải phục vụ tận tình, chu đáo, thường xuyên trò chuyện với khách hàng, đó cũng là một cách để PR cho dịch vụ kinh doanh của bạn một cách nhanh nhất.

[Tư vấn] Mở tiệm gội đầu Massage, làm nail cần bao nhiêu tiền vốn chúng tôi hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp các bạn có thể xây dựng được những ý tưởng và tính toán được khoản vốn cần có để bắt đầu kinh doanh loại hình làm đẹp này.

Share this post