Ngân Hàng Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Các Sản Phẩm Nào? 

Ngân Hàng Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Các Sản Phẩm Nào? 

Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không? Đây chắc chắn là những câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn có được lời giải đáp đầy đủ chi tiết nhất khi lần đầu được giới thiệu về Shinhan Bank.

Để có thể mang đến cho quý khách những thông tin một cách đầy đủ nhất, hữu ích nhất về ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có các sản phẩm nào? HoTroVay.Vn xin chia sẻ chi tiết về các nội dung sau đây.

1. Bảng Thông Tin Tóm Tắt Ngân Hàng Shinhan Bank

Theo trang website của ngân hàng thì thông tin chung về ngân hàng Shinhan Bank được công bố chính thức cụ thể như sau:

Ngân hàng Shinhan Bank
Tên giao dịch tiếng Việt Ngân Hàng Shinhan Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Shinhan bank Vietnam Limited
Swift Code SHBKVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính Số 138 – 142 đường Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline 1900 1577
Website https://shinhan.com.vn/

Các thông tin cơ bản nêu trên chắc hẳn đã mang đên cho quý khách hình cơ cơ bản về Shinhan Bank là ngân hàng gì.

2. Ngân Hàng Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì?

Shinhan Bank là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG), một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc có niêm yết tại sàn chứng khoán Hàn Quốc và New York

Văn phòng đại diện đầu tiên của Shinhan Bank tại Việt Nam được thành lập năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 27 năm xuất hiện ở thị trường nước ta Ngân hàng Shinhan Bank đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam và đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng bởi sự tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tài chính.

Tại Shinhan Bank, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, cho vay thế chấp, Vay tín chấp ngân hàng, … Các sản phẩm của Shinhan Bank rất đa dạng, có khả năng đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu của  khách hàng.

shinhan-bank-la-ngan-hang-gi-1

3. Quá Trình Phát Triển Của Shinhan Bank

Lựa chọn và chính thức đặt nền móng kinh doanh tài chính tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 1990, đến nay Shinhan Bank đã trải qua hơn 100 năm lịch sử.

Sự lâu dài ấy khẳng định giá trị cốt lõi, tinh thần, và uy tín của Shinhan Bank, đồng thời giúp khách hàng có thể trả lời thêm cho câu hỏi Shinhan Bank là ngân hàng gì?

 • Năm 1993: Ngân hàng Shinhan mở văn phòng đại diện đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh.
 • Năm 1995: Ngân hàng Shinhan chi nhánh Hồ Chí Minh được thành lập, đánh dấu 1 bước phát triển quan trọng.
 • Năm 2009: Ngân hàng Shinhan Việt Nam trở thành 1 trong 5 ngân hàng có 100% vốn nước ngoài.
 • Năm 2011: Sát nhập với Ngân hàng Shinhan Vina, trở thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam – ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ cao nhất tại thời điểm đó cùng với việc mở rộng mạng lưới, thành lập thêm 9 chi nhánh và phòng giao dịch mới
 • Năm 2014: Đã có 10 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời vinh dự được nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhờ thành tích xuất sắc về công tác tài chính trong năm 2012 – 2013.
 • Năm 2016: Tổng cộng 18 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng từ Thời báo Kinh tế Việt Nam.
 • Năm 2017: Tổng cộng 26 chi nhánh và phòng giao dịch, Ngân hàng Shinhan đã hiện thực hóa chiến lược kinh doanh thông qua thương vụ mua lại mảng bán lẻ của Ngân hàng ANZ Việt Nam với 8 chi nhánh và phòng giao dịch mới.
 • Năm 2018: Tổng cộng 30 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch trong 4 tháng đầu năm 2018.
 • Năm 2019: Đã có tổng cộng 36 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời Khai trương 6 chi nhánh và phòng giao dịch mới Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam và Bình Dương.

4. Shinhan Bank Có Tất Cả Bao Nhiêu Chi Nhánh – PGD

Tính tới thời điểm hiện tại năm 2021, Shinhan Bank đã có tổng cộng 41 chi nhánh và phòng giao dịch tại 12 tỉnh/thành phố trên cả nước trong đó:

 • TP. Hồ Chí Minh: 17 chi nhánh và phòng giao dịch.
 • Hà Nội: 10 chi nhánh và phòng giao dịch.
 • Đà Nẵng: 01 chi nhánh.
 • Hải Phòng: 02 chi nhánh và phòng giao dịch.
 • Bắc Ninh: 01 chi nhánh.
 • Vĩnh Phúc: 01 chi nhánh.
 • Thái Nguyên: 01 chi nhánh.
 • Hà Nam: 01 chi nhánh.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: 01 chi nhánh.
 • Đồng Nai: 02 chi nhánh.
 • Bình Dương: 03 chi nhánh.
 • Cần Thơ: 01 chi nhánh.

Như vậy, tại đa số các Thành phố lớn của Việt Nam đều đã có chi nhánh của Shinhank, giúp quý khách dễ dàng đến giao dịch.

Đồng thời, về lâu dài, chắc chắn Shinhank Bank cũng đang tiếp tục mở rộng thị trường, tiếp cận và để khách hàng có thể biết tời Shinhan Bank là ngân hàng gì.

5. Shinhan Bank Có Tốt Không? Có Uy Tín Không?

Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống trải dài khắp nước cùng với dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn, Shinhan Bank đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Năm 2020, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020” và lần thứ hai vinh dự khi được đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí HR Asia trao tặng.

Ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng khác mà Shinhan Bank đã đạt được, điều này đã khẳng định được vị thế cũng như sự phát triển mạnh mẽ, uy tín vững vàng của Shinhan Bank.

Cho đến thời điểm hiện tại, Shinhan Bank chưa từng có khủng hoảng nội bộ bị công khai trên báo chí, từ đó có thể thấy rằng, tất cả các nghiệp vụ của ngân hàng với khách hàng đều được xử lý thỏa đáng, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng Shin Bank.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Shinhank Bank đều hài lòng và từ đó, họ giới thiệu cho bạn bè, đối tác để biết thêm ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì.

6. Các Giải Thưởng Của Shinhan Bank

Trong suốt quá trình hình thành của mình, Shinhan Bank đã không ngừng phát triển, tạo ra nhiều thành tựu mới mang tính đột phá.

Vậy Shinhan Bank là ngân hàng gì? Quý khách hàng có thể phần nào biết rõ hơn thông qua những giải thưởng uy tín mà Shinhan Bank đã đạt được:

 • Năm 2015: Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phu  2014, Cờ thi đua do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2015”;
 • Năm 2016: Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2015, 2016; Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm 2015, 2016 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;
 • Năm 2017: Giải thưởng “Thương vụ M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2016-1017” do Ban Tổ chức Diễn đàn M&A Việt Nam trao tặng;
 • Năm 2018: Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm 2017 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Cờ thi đua Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Ngân hàng Shinhan, ghi nhận ngân hàng đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2016 – 2017.
 • Năm 2019: Giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất toàn cầu” do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm 2018 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Cờ thi đua Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng; Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019 do tạp chí HR Asia trao tặng.

giai-thuong-cua-shinhan-bank-1

Có thể thấy rằng, các bằng khen, giải thưởng của Shinhan Bank đều rất uy tín, định hình vị thế và giúp khách hàng khẳng định Shinhan Bank là ngân hàng gì.

7. Các Dịch Vụ Sản Phẩm Nổi Bật Tại Shinhan Bank

Có thể thấy rằng Shinhan Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu về sự uy tín và chất lượng các sản phẩm dịch vụ tài chính đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể là:

7.4. Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử 

7.1. Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng

Ngân hàng Shinhan Bank hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng linh động theo thu nhập cá nhân với lãi suất linh hoạt, hồ sơ đơn giản, thủ tục thực hiện nhanh chóng.

Các sản phẩm hiện đang có:

 • Vay mua xe: Với nhiều lựa chọn có lãi suất ưu đãi như 6,9%/năm cố định năm đầu tiên; 7,5%/năm cố định 2 năm đầu; 8,1%/năm cố định 3 năm đầu.
 • Vay mua nhà: Với nhiều lựa chọn có lãi suất ưu đãi như 6,7%/năm cố định năm đầu tiên; 7,8%/năm cố định 2 năm đầu; 8,1%/năm cố định 3 năm đầu; 8,6%/năm cố định 4 năm đầu. Đặc biệt, Ngân hàng Shinhan dành gói ưu đãi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng có giao dịch thường xuyên với Ngân hàng Shinhan.
 • Vay tiêu dùng: Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Ngân hàng Shinhan, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
 • Vay thế chấp sổ đỏ: lãi suất thấp với hạn mức vay hỗ trợ lên đến 80 – 85% giá trị tài sản đảm bảo.

7.2. Dịch Vụ Tiền Gửi Tiết Kiệm

Dịch vụ gửi tiết kiệm ở ngân hàng Shinhan Bank rất tiện lợi với mức lãi suất ưu đãi để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, hướng tới mọi mong muốn, tiêu chí của nhiều khách hàng

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank:

 • Tài khoản S-Payroll – Hoàn toàn miễn phí: Là sản phẩm mang lại những quyền lợi tối ưu dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu nhận lương hoặc thu nhập hàng tháng khác.
 • Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn: là sản phẩm giúp khách hàng chủ động thực hiện giao dịch ngân hàng một cách dễ dàng, thuận lợi
 • Tài khoản lương:  đây là tài khoản không kỳ hạn, được đặc biệt thiết kế để khách hàng nhận lương hàng tháng. Đồng thời, khách hàng sở hữu tài khoản được hưởng mức lãi suất cao và các ưu đãi khác.
 • Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn: là sản phẩm giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận với mức lãi suất cao trong một khoảng thời gian cố định
 • Tài khoản tiền gửi tích lũy: là sản phẩm giúp bạn dễ dàng thực hiện việc tích lũy cho những kế hoạch lớn.

7.3. Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng

Thông qua sản phẩm thẻ tín dụng của Shinhan Bank, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng tiện lợi và đẳng cấp. Hiện tại, Shinhan Bank cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ tín dụng cá nhân: Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, quản lý chi tiêu thông minh, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp thế giới và nhận ưu đãi bất tận cùng thẻ tín dụng Shinhan Cá nhân.
 • Thẻ ghi nợ cá nhân: Quý khách hàng sẽ luôn chủ động trong chi tiêu và quản lý tài khoản tiện lợi với thẻ Ghi nợ Shinhan Cá nhân. Thẻ được kết nối trực tiếp đến tài khoản thanh toán của bạn.
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Thanh toán tiện lợi, tận dụng tối ưu nguồn vốn lưu động từ hạn mức thẻ, quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp hiệu quả hơn với thẻ tín dụng Shinhan Doanh nghiệp.
 • Thẻ ghi nợ doanh nghiệp: Chi tiêu và quản lý ngân sách tiện lợi với thẻ ghi nợ Shinhan Doanh nghiệp, được kết nối trực tiếp đến tài khoản thanh toán của Công ty.

san-pham-tai-shinhan-bank-1

Share this post