Số điện thoại Tổng Đài Doctor Dong Gọi Gặp Nhân Viên CSKH Ngay!

Số điện thoại Tổng Đài Doctor Dong Gọi Gặp Nhân Viên CSKH Ngay!

Khi vay tiền ở Doctor Dong bạn sẽ cần nắm chắc các điều khoản trong hợp đồng vay vốn và ghi nhớ số điện thoại tổng đài Doctor Dong để yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết. Vậy bạn đã biết mình cần gặp nhân viên tư vấn, nhân viên CSKH trong những trường hợp nào hay không? HoTroVay.Vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết sau, cũng theo dõi nhé.

1. Đánh giá về các khoản vay tại Doctor Dong

Doctor Dong là ứng dụng vay tiền nhanh trên máy tính và điện thoại di động thông minh phát triển trên cả nước. Khách hàng là những cá nhân có nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền gấp với số tiền không vượt quá 10 triệu đồng mỗi lần vay. Và số lượng khách hàng của Doctor Dong đang ngày một tăng nhanh bởi những lý do sau:

vay-tien-nhanh-doctor-dong-4

 • Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh chóng có thể diễn ra 24/24 giờ và tất cả các này trong tuần. Hồ sơ vay tiền mặt được tối giản một cách tối đa.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các điều khoản có trong hợp đồng vay để đảm bảo hiểu đúng và chuẩn trước khi đồng ý vay vốn, tránh thiệt hại cho bản thân.
 • Các điều khoản về hạn mức cho vay, lãi suất cho vay và thời gian vay vốn, thời gian tra nợ luôn được minh bạch công khai và rõ ràng nhất để khách hàng cùng nắm bắt.
 • Doctor Dong hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chú đáo trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng vay tiền nhanh. Hỗ trợ vay tiền lần thứ hai và nhiều lần khác nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Bảo mật thông tin cá nhân và thông tin các khoản vay của khách hàng. Đảm bảo không xảy ra tình trạng đòi nợ kiểu xã hội đen và đòi nợ khủng bố như khi vay tiền của xã hội đen…

2. Số điện thoại Tổng Đài Doctor Dong

Nếu bạn đang muốn quan tâm về các gói vay tiền tại Doctor Dong có thể liên hệ trực tiếp với công ty để nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra những giải đáp và hướng dẫn làm thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng nhất. Hiện nay, Doctor Dong đang tiếp nhận thông tin, phản hồi của khách hàng qua các hình thức sau:

1613235357aemyrr

 • Cách 1: Đến trực tiếp Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cách 2: Liên hệ để được tư vấn qua website: https://doctordong.vn
 • Cách 3: Liên hệ hỗ trợ qua số chăm sóc khách hàng 1900 636 072
 • Cách 4: Gửi thư điện tử qua E-mail hotro@doctordong.vn

Chú ý, kênh hỗ trợ khách hàng của Doctor Dong 1900 636 072 được khuyến cáo nên dùng bởi nó sẽ là kênh phản hồi thông tin một cách nhanh chóng nhất. Thời gian làm việc của tổng đài chăm sóc khách hàng là từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ 07:30 đến 18:00 và thứ 7 và chủ Nhật làm việc từ 08:00 – 17:00 chiều.

3. Khi nào bạn sẽ cần gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của Doctor Dong

Việc ghi nhớ số điện thoại tổng đài Doctor Dong sẽ giúp bạn chủ động khi tiến hành vay tiền và có thể giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình. Bạn sẽ cần làm mọi cách để lưu giữ và ghi nhớ số tổng đài này để sử dụng khi cần thiết. Và bạn sẽ cần gặp nhân viên chăm sóc khách hàng trong những trường hợp sau:

3.1. Nếu bạn muốn vay tiền nhanh với Doctor Dong

Khi này bạn sẽ cần nhận hỗ trợ chi tiết về thông tin các gói vay tiền nhanh qua Doctor Dong. Sẽ cần hỗ trợ về cách thức đăng ký thông tin cá nhân trên website chính của công ty, hướng dẫn hoàn tất hồ sơ và thủ tục vay tiền nhanh. Và bạn sẽ được giải đáp mọi câu hỏi có liên quan đến hợp đồng vay tiền của mình như:

 • Đối tượng vay tiền của Doctor Dong là gì?
 • Điều kiện cho vay của Doctor Dong gồm những gì?
 • Gói vay vốn tính lãi như thế nào và thời gian là bao lâu?
 • Các khoản phí, tiền phạt khi phá vỡ hợp đồng vay tiền tính ra sao?
 • Bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn hợp đồn hay không, thủ tục là gì?

3.2. Khi bạn thấy các gói vay tiền có độ không an toàn

Hiện nay có nhiều người giả mạo Doctor Dong để tiếp cận khách hàng và cho vay tiền với lãi suất cao hơn quy định. Nếu bạn cảm thấy người đang giao dịch với mình không đáng để tin tưởng có thể gọi đến số tổng đài Doctor Dong để đối chiếu lại thông tin về các khoản vay xem có khớp hay không trước khi quyết định vay tiền.

lien-he-doctor-dong-qua-website-b1

Khi bạn đã nhận được thông báo giải ngân mà tiền vẫn chưa về tài khoản ngân hàng sau 24h thì cũng nên liên hệ với Doctor Dong sớm để nhận hỗ trợ. Tránh trường hợp bị thất lạc tiền khi bạn đưa nhầm số tài khoản hoặc tiền không thể chuyển về tài khoản bởi tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp là sai.

Tiếp theo là trường hợp bạn đã thanh lý, trả nợ xong hợp đồng vay tiền theo đúng quy định nhưng vẫn bị Doctor Dong đòi nợ. Ngay lập tức, cần liên hệ ngay với công ty tài chính để xác minh lại thông tin về khoản vay của mình. Khi này, Doctor Dong sẽ kiểm tra trên hệ thống và tiền hành xóa nợ cho bạn sớm nhất.

Cuối cùng khi bạn không có đủ điều kiện để trả nợ khi hết hạn hợp đồng. Lúc này, bạn cũng sẽ cần thông báo cho Doctor Dong về tình hình tài chính của mình để Doctor Dong hỗ trợ bạn gia hạn thêm thời hạn hợp đồng vay vốn. Nên nhớ nếu bạn cứ im tim không chịu trả nợ thì số tổng đài chăm sóc khách hàng Doctor Dong sẽ gọi điện nhắc nhở liên tục đấy nhé.

3.3. Một số trường hợp khác

Ngoài ra, khi vay tiền tại Doctor Dong bạn sẽ cần liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng trong một số những trường hợp sau:

 • Yêu cầu bổ sung hay sửa thông tin cá nhân có trong hợp đồng vay tiền.
 • Yêu cầu giải thích các thuật ngữ khó hiểu có trong hợp đồng vay vốn.
 • Thông báo cho Doctor Dong về việc mình sẽ trả nợ trước hạn hợp đồng.
 • Thông báo với Doctor Dong những trường hợp mà bạn nghi nhờ là giải mạo.
 • Tham khảo về các hình thức thanh toán khoản vay hoặc kiểm tra xem tiền của mình được giải ngân hay chưa.

4. Có nên vay tiền của Doctor Dong hay không?

Doctor Dong là giải pháp tài chính tạm thời có thể nói là thông minh nhất hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi và tính bảo mật cao thì bạn cần cân nhắc về mức lãi suất cho vay mà Doctor Dong đưa ra. Theo các chuyên gia, mức lãi suất này thấp hơn các công ty tài chính khác nhưng lại cao hơn các gói vay của ngân hàng.

Ngoài ra, cách tính lãi của không phải dựa trên dư nợ thực tại nên sẽ không có lợi cho khách hàng. Và gói vay này chỉ phù hợp với những ai cần tiền quá gấp với số tiền dưới 10 triệu đồng và chấp nhận trả lãi cao hơn ngân hàng thôi nhé. Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định vay tiền tại Doctor Dong.

dung-bao-gio-vay-tien-doctor-dong-neu-ban-dang

Trang Tài chính,ngân hàng tư vấn các khoản vay online xem tại InfoFinance.vn

Nếu bạn có thắc mắc liên quan thì “Số điện thoại Tổng Đài Doctor Dong Gọi Gặp Nhân Viên CSKH Ngay” mà chúng tôi vừa nêu trên sẽ giúp bạn giải đáp, đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất. Hãy gọi ngay nhé!

Thông tin tham khảo hay cho bạn:

Share this post