Top thẻ tín dụng quyền lực nhất dành riêng cho giới siêu giàu 2021

Top thẻ tín dụng quyền lực nhất dành riêng cho giới siêu giàu 2021

Chỉ có giới nhà giàu và siêu giàu mới có thể đứng tên những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới. Vậy bạn có biết đâu là thẻ tín dụng quyền lực hay không? Yêu cầu và điều kiện mở thẻ là gì. HoTroVay.Vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn những vấn đề này trong bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thẻ tín dụng quyền lực nhất là những chiếc thẻ tín dụng được phát hành dành riêng cho giới nhà giàu thậm chí là phải siêu giàu. Và ngay cả khi bạn là tỷ phú bạn cũng chưa chắc được các ngân hàng, tổ chức mời mở thẻ này. Vậy nên, với nhiều người thì việc sở hữu 5 loại thẻ tín dụn quyền lực sau vẫn luôn là một niềm mơ ước lớn.

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium là thẻ tín dụng quyền lực được làm bằng bạch kim hiếm với tên gọi palladium và logo được làm từ vàng 23 karat. Toàn bộ các chi tiết khác như tên tuổi, ngày tháng và số thẻ đều được khắc siêu rõ nét bằng công nghệ in khắc tia laze. Chỉ nói đến đây chúng ta cũng đủ thấy giá trị của tấm thẻ này cao đến như thế nào rồi đúng không nào.

Chính vì thẻ JP Morgan Chase Palladium rất giá trị nên bên phát hành sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ tín dụng làm bằng nhựa thông thường để dự phòng. Và điều kiện để phát hành thẻ rất cao đó là khách hàng phải chứng minh được toàn bộ khối tài sản khổng lồ mà mình đang sở hữu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải trả phí thường niên khoảng 595 USD tương đương với 12 triệu VND. Tuy nhiên, những cái mà bạn nhận được khi nắm giữ chiếc thẻ tín dụng này trong tay gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng độc quyền tại tất cả các cảng hàng không nổi tiếng trên toàn thế giới.
  • Có cơ hội sử dụng máy bay cá nhân, thuê máy bay cá nhân trên thế giới nếu đặt qua thẻ tín dụng vip này.
  • Chi tiếu qua thẻ không giới hạn hạn mức, nâng hạng phòng khách sạn ở mức xa xỉ và mua vé máy bay vip với giá ưu đãi nhất.

Thẻ tín dụng Dubai First Royale MasterCard

Dubai nổi tiếng là một đất nước giàu có nhất toàn thế giới bởi của các tiểu vương Ả Rập này có khối lượng vàng lớn nhất toàn cầu. Và những chiếc thẻ tín dụng Dubai First Royale MasterCard hạng sang chỉ dành cho giới nhà giàu ở quốc gia giàu có này khi nó làm bằng vàng nguyên chất và có đính thêm một viên kim cương ở giữa thẻ.

Như vậy là nếu không may nhặt được một chiếc thẻ Dubai First Royale MasterCard bạn chỉ cần bán nó đi cũng có khá khá tiền đấy nhé. Tuy nhiên, điều tuyệt vời khi sử dụng thẻ không chỉ nằm ở bề ngoài đẹp mà bạn còn có thể chi tiêu không cần tiền mặt một cách thoải mái trên toàn cầu, tiếp cận các dịch vụ chỉ dành cho dân tài phiệt.

“Dù bạn có muốn mặt trăng, chúng tôi cũng sẽ mang về cho bạn” đó là phương châm hoạt động của nơi phát hành thẻ tín dụng này. Do đó, chắc chắn khi đứng tên tấm thẻ bạn sẽ là một thượng đế thực sự nhưng cơ hội sẽ là rất nhỏ ngay cả khi bạn là một tỷ phú nhé.

Thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa

Thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa sang chảnh không phát hành theo đăng ký mà bên Stratus Rewards Visa sẽ mời khác hàng đủ điều kiện tham gia. Số lượng thư mời là rất thấp và bạn sẽ mất phí thường niên lớn cao đến 1.500 USD mỗi năm. Và đây chính là đích đến của rất nhiều người mà không phải ai cũng có cơ hội chạm vào thẻ.

Điểm đặc biệt của thẻ Stratus Rewards Visa hạng sang là khách hàng sẽ có thể cộng điểm thưởng trong quá trình sử dụng thẻ của mình và người thân bạn bè chủ thẻ khác để sử dụng đối với số giờ bay hạng sang. Một số các đặc quyền khác là dịch vụ ô tô vip, khách hàng hạng sang, hướng dân chuyên biệt và giảm giá hàng hóa mua sắm một cách tối đa.

Thẻ tín dụng American Express Centurion

Thẻ tín dụng American Express Centurion với màu đen huyền bí cũng được phát hành theo thư mời gửi đến giới nhà giàu. Điều kiện mở thẻ cơ bản là khách hàng phải quẹt thẻ thanh toán đạt số tiền từ 250.000 USD đến 450.000 USD mỗi năm và tổng thu nhập của bạn hàng năm phải đạt từ 1,3 triệu đô la.

Phí phát hành thẻ cũng tương đối lớn với 5.000 USD và mỗi năm bạn sẽ phải bỏ đi số tiền phí thường niên là 2.500 USD. Tuy số tiền này lớn nhưng nó sẽ không bằng một phần nhỏ tổng số tài sản của các đại gia và khi sở hữu thẻ đen này bạn có thể mua sắn, chi tiêu không cần tiền mặt mà không bị giới hạn về số tiền.

Một điểm đáng lưu ý của thẻ American Express Centurion đó là khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hiểm toàn diện như như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm giao dịch qua thẻ, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm về hành lý tài sản cá nhân. Và dĩ nhiên số tiền bảo hiểm mà các hãng chi trả sẽ siêu lớn. Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác của thẻ tín dụng hạng sang đang chờ các đại gia khám phá.

Thẻ tín dụng Merrill Accolades American Express

Thẻ phát hành với đối tượng khách hàng là giới nhà giàu và thuộc bộ phận Quản lý tài sản Merrill Lynch. Số lượng lời mời sở hữu thẻ mỗi năm là cực thấp và mức phí hàng năm bạn phải chịu là 295 USD. Thẻ tín dụng này cũng được xếp vào thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới khi giới hạn chi tiêu đạt đến 500.000 USD.

Ngoài ra, khách hàng có thể giữ tối thiểu 250.000 USD trong tài khoản và được miễn phí hoặc giảm giác dịch vụ khách sạn, các tiện ích ở các resort hạng sang trên thế giới hoặc được sử dụng dịch vụ chuyên cơ đặc biệt với sự chăm sóc tốt nhất của bên phát hành thẻ tín dụng trong suốt 24/24h.

Ngoài ra, bạn có thể phải kể đến tên của một vài chiếc thẻ tín dụng hạng sang, quyền lực nhất thế giới khác gồm:

  • Thẻ tín dụng hạng siêu cao cấp Citigroup Black Chairman
  • Thẻ tín dụng cao cấp của Anh Coutts World Silk
  • Thẻ tín dụng quyền lực nhất Visa Infinite
  • Thẻ tín dụng quyền lực NatwestDen
  • Thẻ tín dụng Black Brazil MasterCard

Như vậy là chúng ta có thể kết luận tất cả các thẻ tín dụng hạng sang, thẻ tín dụng quyền lực nhất thể giới có đặc điểm chung là đều chỉ dành cho những người siêu giàu. Mở thẻ tín dụng theo lời mời của bên phát hành chứ không phải là khách hàng đề nghị. Và tất cả thẻ đều có màu sắc đặc biệt khác lạ so với thẻ tín dụng thông thường.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cũng sẽ biến bạn trở thành người quyền lực nhất thế giới khi không giới hạn chi tiếu qua thẻ và có thể tiến hành ở mọi quốc gia lớn nhỏ. Đây cũng chính là niềm mơ ước của nhiều người. Và nếu như bạn đang muốn in tên mình trên một trong số những “Top thẻ tín dụng quyền lực nhất dành riêng cho giới siêu giàu” mà chúng tôi vừa nêu trên thì hãy cố gắng và phấn đấu để biến mình thành người giàu có nhất nhì thế giới nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post