Muốn kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch Agribank Internet Banking

Muốn kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch Agribank Internet Banking

 • Kiểm tra lịch sử giao dịch agribank?
 • Xóa lịch sử giao dịch agribank được không?
 • Hướng dẫn kiểm tra, xóa lịch sử giao dịch internet banking agribank?

Đó là một vài câu hỏi được tìm kiếm phổ biến gần đây, nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự hãy cùng HoTroVay.Vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về hướng dẫn kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch Agribank nhé.

1. Internet Banking Agribank là gì?

Dịch vụ ngân hàng điện tử internet banking AgriBank được cung cấp bởi ngân hàng Agribank như một kênh giao dịch trực tuyến, dịch vụ này cung cấp cho các khách hàng cá nhân phương tiện để thực hiện các giao dịch trực tuyến và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng chỉ với các thiết bị có thể kết nối được internet như điện thoại di động, máy tính bảng,… 

Internet-Banking-Agribank-la-gi

Dịch vụ internet banking Agribank có thể sử dụng dưới dạng ứng dụng tải về điện thoại trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, đồng thời dưới dạng website ibank.agribank.com.vn để thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng các dịch vụ khác một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng của dịch vụ internet banking agribank, ngân hàng điện tử cung cấp cho khách hàng cá nhân sở hữu tài khoản ngân hàng Agribank như sau:

 • Tra cứu thông tin về tài khoản ngân hàng như số dư thực tế, số dư khả dụng, lịch sử giao dịch, thông tin thẻ atm, thông tin chi nhánh ngân hàng, cây atm,…
 • Giao dịch chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Agribank
 • Giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Nạp thẻ điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử liên kết với ngân hàng Agribank
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến trên các website, thanh toán trên các trang thương mại điện tử,…
 • Liệt kê các hoạt động giao dịch trong tài khoản, tra cứu thông tin giao dịch hàng tháng, hàng năm.

2. Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Sao kê tài khoản Agribank là dịch vụ cung cấp cho khách hàng thông tin về các giao dịch được thực hiện và những biến động số dư chi tiết trong đó có chi phí thanh toán, chi phí dịch vụ hàng tháng, và các hoạt động giao dịch trực tuyến của tài khoản nhất định. Dịch vụ sao kê tài khoản Agribank áp dụng với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp điều kiện có ủy quyền và khách hàng cá nhân điều kiện có tài khoản gửi tiền không kỳ hạn.

4-cach-tra-cuu-kiem-tra-lich-su-giao-dich-agribank-don-gian-11-800x1020

2.1. Xóa lịch sử giao dịch Agribank Internet Banking được không?

Bạn có thể tiến hành sao kê để kiểm tra lịch sử giao dịch tại Agribank bằng hai phương thức: 

 • Sao kê trực tiếp, khách hàng mang thẻ ATM, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu bản gốc đến chi nhánh văn phòng ATM Agribank để yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ sao kê tài khoản, khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên xóa, sửa chữa, bổ sung thông tin sao kê, chỉ có thể đóng dấu mộc xác nhận có chức năng xác minh trong các văn bản hành chính.
 • Sao kê trực tuyến, khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking tại ngân hàng Agribank với tài khoản sao kê thì có thể thực hiện kiểm tra thông tin 5 giao dịch gần nhất và các hoạt động giao dịch trực tuyến trên tài khoản của mình. Đồng thời khách hàng không có khả năng xóa, sửa chữa, bổ sung hay sử dụng thông tin sao kê trực tuyến để thực hiện bất cứ giao dịch nào.

3. Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

3.1. Kiểm tra giao dịch tại chi nhánh Agribank

Đây là hình thức sao kê trực tiếp giúp khách hàng kiểm tra thông tin về tài khoản cũng như tất cả lịch sử giao dịch gần nhất trong tài khoản của mình, đối với bản sao kê trực tiếp có dấu mộc có thể được sử dụng trong các thủ tục hành chính. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu bản gốc và thẻ ngân hàng Agribank của bạn đến chi nhánh văn phòng Agribank và yêu cầu nhân viên hỗ trợ sao kê.

Chi phí cho dịch vụ sao kê tại ngân hàng Agribank phụ thuộc vào độ dài, lượng thông tin của bản sao kê., theo như quy định hiện hành thì biểu cho việc xác nhận số dư tài khoản tiền gửi và tài khoản tiền vay sẽ có chi phí từ là 20.000 đến 50.000 VNĐ/ bản sao kê bằng tiếng Việt, các bản tiếp theo sẽ có giá 10.000 VNĐ/ bản.

Với bản sao kê thông tin giao dịch có dấu mộc xác nhận bằng tiếng Anh thì chi phí là 50.000 đến 100.000 VNĐ/ bản và 20.000 VNĐ/ bản cho các bản in tiếp theo. Đối với khách hàng cá nhân tại Agribank sẽ được cấp miễn phí sao kê giao dịch định kỳ, đối với sao kê giao dịch trong 1 năm (kể từ ngày sao kê) thì chi phí là 10.000 VNĐ/ trang, trên 1 năm (kể từ ngày sao kê) thì chi phí là 50.000 VNĐ/ trang.

Ngày sao kê là ngày cố định tạo sao kê hàng tháng trên hệ thống được quy định tại Agribank, cụ thể việc sao kê sẽ được thực hiện vào ngày 10 hàng tháng đối với thẻ Visa và vào ngày 20 hàng tháng đối với loại thẻ MasterCard hoặc JCB. Trường hợp các ngày sao kê là ngày nghỉ, ngày lễ tết thì hoạt động sao kê được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

4-cach-tra-cuu-kiem-tra-lich-su-giao-dich-agribank-don-gian-3-800x622

3.2. Kiểm tra giao dịch tài khoản Agribank bằng internet banking

Để thực hiện kiểm tra thông tin các giao dịch trong tài khoản ngân hàng bằng internet banking thì đầu tiên bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking tại các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank. Để kiểm tra thông tin giao dịch tài khoản Agribank trực tuyến thì bạn chỉ cần truy cập website internet banking của Agribank tại ibank.agribank.com.vn

Sau khi đăng nhập với tài khoản và mật khẩu ngân hàng cấp cho bạn, bạn làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Trên menu dịch vụ chọn “Giao dịch”
 • Bước 2: Chọn “Thông tin tài khoản”
 • Bước 3: Chọn “Vấn tin tài khoản” để xem thông tin 05 giao dịch gần nhất.

3.3. Kiểm tra giao dịch tài khoản Agribank bằng Agribank e-mobile banking

Để thực hiện kiểm tra thông tin các giao dịch trong tài khoản ngân hàng bằng e-mobile banking thì đầu tiên bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ e-mobile banking tại các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank. Sử dụng điện thoại có kết nối internet, đăng nhập vào ứng dụng e-mobile banking Agribank bằng tài khoản và mật khẩu được ngân hàng cấp và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tại menu dịch vụ chọn “Dịch vụ”
 • Bước 2: Chọn “Vấn tin tài khoản” để xem thông tin 05 giao dịch gần nhất.

3.4. Kiểm tra giao dịch tài khoản Agribank bằng SMS Banking

Thực hiện kiểm tra thông tin các giao dịch trong tài khoản ngân hàng bằng SMS Banking bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng Agirbank trước đó, đồng thời dịch vụ này có thể kiểm tra 5 giao dịch gần nhất của tài khoản ngân hàng Agribank bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Soạn VBA GD gửi 8149 để kiểm tra 5 giao dịch gần nhất.
 • Soạn VBA SD gửi 8149 để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank đã đăng ký.

Đó là thông tin cũng như hướng dẫn các bạn kiểm tra thông tin giao dịch cũng như xóa lịch sử giao dịch tại Agribank, chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có thêm cho mình những kiến thức hữu ích.

Share this post