Tư vấn Mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Đà Nẵng

Tư vấn Mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Đà Nẵng

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Đà Nẵng là hình thức không còn xa lạ với người dân Đà Thành. Mua hàng trả góp với lãi suất 0% là chương trình mà hiện nay các cửa hàng kinh doanh xe, đồ điện tử, đồ gia dụng…đang áp dụng trong chiến lược kinh doanh để kích cầu.

Nhưng để mua trả góp 0% sao cho có lợi nhất thì không phải ai cũng biết, bởi vậy hôm nay HoTroVay.Vn gửi đến bạn những thông tin tư vấn mua xe máy trả góp lãi suất 0% thiết thực nhất, mọi người tham khảo để biết thêm các thông tin có lợi cho mình.

1. Mua xe máy trả góp lãi suất 1% là gì?

Mua xe máy ai cũng chỉ nghĩ đến trường hợp mua trả tiền một lần hoặc đi vay trả lãi nhưng hiện nay hình  thức mua xe trả góp đã được đa số cửa hàng bán xe áp dụng nhưng thay vì trả lãi hàng tháng thì người mua lại không tốn một đồng lãi nào.

tra-truoc-0-dong

Mua xe trả góp lãi suất 0% là chương trình mà cửa hàng kinh doanh giới thiệu cho bạn các gói vay của ngân hàng đang có chương trình cho vay mua xe trả góp. Khách hàng sẽ làm thủ tục vay vốn với ngân hàng cho vay mua xe trả góp và ngân hàng sẽ chi trả số tiền mà bạn đang còn thiếu cửa hàng xe khi mua xe. Đến tháng bạn phải thanh toán 1 khoản tiền vốn cho ngân hàng cho vay mà không cần trả lãi suất.

2. Bản chất của trả góp 2%

Thực ra khi bạn vay ngân hàng thì chương trình miễn lãi đó không phải do ngân hàng không thu lãi mà lãi suất đó do cửa hàng  bán xe máy chi trả. Vậy cửa hàng bán xe máy trả lãi như vậy không sợ lỗ sao là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Thực ra tiền lãi mà ngân hàng trả cho ngân hàng là được trích ra từ quyền lợi của khách hàng.

11-16196848859051253302702

Lãi suất của cửa hàng bán xe trích ra từ các chương trình quà tặng và giảm giá của mình. Thường khi bạn đi mua xe máy không trả góp thì sẽ được hưởng các ưu đãi như quà tặng, chương trình giảm giá , giá xe thấp hơn…còn khi mua trả góp thì bạn không được hưởng ưu đãi, giá xe máy cao hơn, cửa hàng sẽ lấy tiền đó ra làm chương trình trả góp 0%.

Bản chất mua hàng  trả góp 0% là như vậy nên mọi người đừng hiểu nhầm là ngân hàng cho vay trả góp mà không cần lãi suất. Lãi suất đó đến từ các ưu đãi mà bạn được cửa hàng tặng khi mua xe của họ, nếu mua trả góp thì không được nhận các ưu đãi đó.

3. Có nên mua xe trả góp 3%

Bạn cần một chiếc xe để đi lại, phục vụ cuộc sống hằng ngày nhưng không đủ tiền mua. Muốn mua một chiếc xe mới để không hư hỏng, đảm bảo an toàn khi di chuyển nhưng không đủ tiền nhưng mua xe cũ thì không chắc chắn về chất lượng mua xe theo kiểu hên xui. Bạn phân vân không biết có nên mua xe trả góp hay không. Giữa việc vay tiền mua xe với mua xe trả góp cửa hàng thì chọn cách nào cho hợp lý. Để phá tan mọi phân vân trong đầu bạn có thể cân nhắc đến các vấn đề sau:

lai-suat-thap-2020

 • Mua xe trả góp cửa hàng bạn được hưởng mức lãi suất 0% hàng tháng chỉ cần trả 1 phần nợ gốc của ngân hàng.
 • Thủ tục mua xe trả góp nhân chóng và tiện lợi được hỗ trợ từ các nhân viên bán hàng, các ngân hàng có liên kết với cửa hàng nên điều kiện cho vay cũng dễ dàng hơn.

Tài chính không đủ thì mua xe trả góp là giải pháp tài chính không ngoan nhất, tuy rằng hàng tháng bạn phải một số tiền gốc nhưng nếu có kế hoạch chi trả thì nó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thay vì phải góp tiền hằng tháng để mua xe thì bạn cứ mạnh dạn vay xong đến tháng lấy tiền đó ra để chi trả nợ. Như vậy vừa có xe để đi vừa có tiền trả nợ.

4. Hướng dẫn mua xe máy trả góp lãi suất 4%

4.1. Điều kiện mua xe trả góp

 • Công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên
 • Có CMND gốc/hộ chiếu có hiệu lực
 • Có hộ khẩu nơi khu vực mua xe và chi nhánh ngân hàng, tổ chức cho vay
 • Là người có thu nhập tương đối cao và ổn định trên 4 triệu/tháng
 • Mục đích là vay để mua xe

4.2. Thủ tục mua xe máy trả góp

 • Giấy CMND gốc và photo
 • Sổ hộ khẩu
 • Bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận chức vụ hay thâm niên làm việc tại công ty cơ quan để chứng minh thu nhập
 • Đơn đăng ký vay mua xe trả góp theo mẫu của cửa hàng
 • Bằng lái xe máy chính chủ

5. Mua xe trả góp 5% bằng thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là thẻ mà ngân hàng cấp cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ tại ngân hàng. Thẻ tín dụng với ưu điểm là chi trả các hóa đơn mua hàng mà không cần đến số tiền có sẵn trong thẻ. Tiền mà bạn thanh toán bằng thẻ là tiền mà ngân hàng cho bạn vay để sử dụng trước đến cuối tháng bạn phải trả lại cho ngân hàng. Nhưng ưu đãi của thẻ tín dụng là miễn phí 45 ngày lãi suất.

thebank_muaxemaybangthetindung1_1647940705

Căn cứ vào 45 ngày lãi suất 0% đó mà bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua xe. Khi sử dụng thẻ tín dụng mua xe là bạn sẽ thanh toán một lần, sau đó trong vòng 45 ngày bạn xoay vốn đủ để trả lại cho ngân hàng số tiền mà bạn nợ thẻ tín dụng là bạn không phải trả tiền lãi.

Ưu điểm của việc mua xe bằng thẻ tín dụng:

 • Thanh toán một lần toàn bộ số tiền mua xe
 • Chỉ mất 15 – 20 phút cho quá trình mua xe
 • Thẻ tín dụng miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày
 • Bạn được tích điểm nhận quà khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng
 • Số tiền trả góp cố định hàng tháng

6. Có nên mua xe trả góp 6% bằng thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng sẽ có sự khác nhau tùy từng ngân hàng, nhưng đa số đều là lãi suất khá cao và đặc biệt bạn nên chú ý khi dùng số tiền trong thẻ tín dụng ở mức lớn thì phải trả nợ đúng hạn không thì lãi suất thẻ và phí trả chậm sẽ khiến bạn ngập đầu trong nợ.

thebank_thebank_muaxemaytragoplaisuat0bangthetindung_1491560779min_1560134769

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể mở thẻ tín dụng, việc mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng có điều kiện rất khắt khe chỉ một vài trường hợp mới có thể mở thẻ. Khi chi tiêu quá hạn mức cho phép của một ngày hoặc rút tiền mặt bạn sẽ bị tín lãi suất rất cao. Nếu bạn đủ khả năng chi trả nợ thẻ tín dụng trong vòng 45 ngày thì khuyên bạn nên dùng thẻ tín dụng để mua xe còn nếu không thì hãy áp dụng cách mua xe trả góp thông thường tại ngân hàng.

7. Mua xe máy trả góp lãi 7% ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

7.1.  Honda Đà Nẵng

Honda là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam có số lượng cửa hàng chính hãng và cửa hàng ủy nhiệm rất lớn cho nên bạn không quá khó khi tìm thấy một cửa hàng Honda trên đường hoặc gần nhà của mình.

Các cửa hàng của Honda tại Đà Nẵng hay toàn quốc đều có chương trình mua xe máy trả góp 0%, với thủ tục khá đơn giản. Hiện tại cửa hàng Honda có liên kết với nhiều ngân hàng và áp dụng chương trình mua xe bằng thẻ tín dụng cho nên bạn có thể chọn cách mua xe trả tiền mặt, mua xe trả góp hay mua xe bằng thẻ tín dụng đều được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cửa hàng xe máy Tiến Thu: 179 Phan Châu Trinh, Hải Châu,  Đà Nẵng
 • Cửa hàng xe máy Quốc Tiến: 97-99 Tôn Đức Thắng, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Cửa hàng xe máy Tường Phát 2: Địa chỉ 243 Điện Biên Phủ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cửa hàng xe máy Hiếu Nga:  293 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cửa hàng xe máy Hà Giang: 21 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  1800 8001 Đây là điện thoại của hãng Honda Việt Nam

Website: honda.com.vn

7.2.  Yamaha Đà Nẵng

Yamaha cũng là thương hiệu với nhiều loại xe được sử dụng phổ biến hiện nay như Jupiter, Sirius, Grande, Janus…thương hiệu mà đa phần người Việt Nam ai cũng biết. Các cửa hàng của Yamaha trên toàn quốc cũng rất nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh xe máy nên Yamaha luôn đón đầu các nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất cho người mua với nhiều chương trình ưu đãi trong đó có chương trình mua xe trả góp.

Khi mua xe ở các cửa hàng Yamaha bạn có thể mua theo chương trình trả góp vay ngân hàng hoặc trả tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Nhưng để mua xe trả góp 0% bạn chỉ có  phương thức duy nhất là thanh toán bằng thẻ tín dụng còn nếu bạn muốn mua xe trả góp ở Yamaha bạn phải chịu lãi suất của ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Tu-van-mua-xe-may-tra-gop-lai-suat-0-tai-Da-Nang-1

 • Cửa hàng Yamaha Town Thái Bình: 224 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cửa hàng Yamaha 2s Thảo Dung: 153 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Đà Nẵng
 • Cửa hàng Yamaha Town Ngọc Vân: 310 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cửa hàng Yamaha Town Tiến Thu: 41 Điện biên Phủ, Thanh Khê , Đà Nẵng

Điện thoại: 18001588

Website: yamaha-motor.com.vn

7.3.  Suzuki Đà Nẵng

Suzuki là thương hiệu không chỉ nổi tiếng với sản phẩm xe máy mà còn được nhiều người biết với các thương hiệu xe oto. Hệ thống cửa hàng xe máy của Suzuki tại Đà Nẵng hạn chế hơn so với Honda, Yamaha nhưng Suzuki vẫn có các chương trình ưu đãi về bán xe máy cho khách hàng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên chương trình trả góp 0% của Suzuki chỉ áp dụng với một số dòng xe ô tô như: Celerio, Carry Truck, Blind, Swift, Ciaz và thời gian 0% chỉ trong vòng 6 tháng đầu. Còn xe máy thì áp dụng chương trình trả góp lãi suất thấp và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Đại lý Suzuki Tiến Thu: 61 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Đại lý Suzuki Hiệp Gia Phát: 76 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6950

Website: suzuki.com.vn

7.4.  Xe máy Trang Lê

Trang Lê chủ yếu là xe tay ga cao cấp như Vespa hay Piaggio, để mua xe trả góp tay ga cao cấp thì bạn có thể ghé đến Trang Lê. Với những mẫu xe chất lượng, chính sách ưu đãi mua hàng hấp dẫn và hậu mãi tốt thì Trang Lê là địa chỉ mua xe tay ga uy tín cho người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Là một cửa hàng con của Tiến Thu cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe trả góp ở đây. Bên cạnh đó Trang Lê cũng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13 -15 Hùng Vương, Hải Chấu, Đà Nẵng

Điện thoại:  0905042255

8. Mua xe máy trả góp nên chọn ngân hàng nào

8.1. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hiện nay là ngân hàng có nhiều chương trình tài chính giải pháp cá nhân nhất, là một trong những ngân hàng mạnh về mặt tài chính, có nhiều gói vay tín dụng tiêu dùng phục vụ cho khách hàng. Đặc biệt ngân hàng Vpbank liên kết với nhiều cửa hàng xe máy thực hiện chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0%.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của VPbank để thanh toán khoản mua một lần sau đó chi trả nợ tin dụng. Ngân hàng, VPbank là ngân hàng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các gói vay mua xe máy trả góp lãi suất 0%.

8.2. Ngân hàng TPbank

Một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, TPbank một ngân hàng TMCP phát triển nhanh chóng về quy mô và chất lượng. Hiện tại, TP bank có nhiều chi nhánh và điểm giao dịch đặt tại 9 quận của Đà Nẵng cho nên khi mua xe trả góp bạn có thể tìm kiếm ngân hàng một cách dễ dàng. Là ngân hàng luôn đem đến giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng nên các gói vay của TPbank luôn có mức lãi ưu đãi.

mua-xe-may-tra-gop-nen-chon-ngan-hang-nao

Bạn có thể mua xe trả góp 0% khi cửa hàng bán phát động chương trình lãi 0% hoặc sử dụng thẻ tín dụng TPbank để thanh toàn khoản mua một lần.

8.3. Vay tín dụng FE Credit

Công ty tài chính FE Credit hiện là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực cho vay tín dụng với các gói vay hết sức ưu đãi. Fe tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng của VPbank mới được tách ra hoạt động riêng lẽ chuyên về cho vay tín dụng. Fe Credit cũng thường xuyên chạy các chương trình cho vay mua xe trả góp 0%, một năm FE có nhiều đợt chương trình khác nhau nên  khách hàng có thể cân nhắc khi mua xe.

8.4. Ngân hàng Citibank

Citi Bank không phải là ngân hàng có nguồn vốn Việt Nam mà là ngân hàng của nước ngoài mở chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam năm 1975, từ đó đến nay đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và sản phẩm. Ngân hàng Citi chuyên cung cấp giải pháp tài chính nhanh nhất và tiện lợi nhất. Hiện tại ngân hàng cũng thường có các chương trình cho vay mua xe trả góp 0% tuy nhiên không thường xuyên mà chủ yếu là các thiết bị điện tử và đồ nội thất. Ngoài ra bạn có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citi, sau đó dùng thẻ để thanh toán tiền mua xe.

8.5. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, với chất lượng và uy tín của mình mấy chục năm hoạt động, BIDV luôn làm hài lòng những khách hàng và đối tác khó tính nhất. Hiện nay ngân hàng BIDV cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của mình thanh toán khoản mua xe với lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.

9. Kinh nghiệm mua xe trả góp

 • Tìm hiểu các địa chỉ mua xe cho vay trả góp để mua xe bao gồm cửa hàng bán, hãng bán, loại xe và ngân hàng cho vay.
 • Khoản trả trước khi mua xe trả góp nên từ 40 – 60% giá trị xe để giảm bớt gánh nặng nợ nần.
 • Khi mua bằng thẻ tín dụng thì nên có kế hoạch chi trả hợp lý, trả tín dụng đúng hạn để không phải chịu mức lãi suất tín dụng  và phí trả chậm cao.
 • Tùy thuộc vào tài chính của bản thân mà chọn loại xe có giá cả phù hợp, nếu tài chính ít thì nên chọn các loại xe có giá tầm trunng trở xuống.
 • Nếu có thể xoay sở tiền bạc thì nên mua đứt hẳn toàn bộ xe không cần trả góp để hưởng mức giá xe thấp và các chương trình ưu đãi của cửa hàng.

Trên đây là những thông tin tư vấn mua xe trả góp với lãi suất 0% tại Đà Nẵng, mọi người đọc kỷ để biết và nắm bản chất của hình thức mua xe này. Nhưng khi mua xe trả góp bạn nên cân nhắc tài chính của mình để chọn loại xe có giá cả, thời hạn trả, số tiền vay và ngân hàng vay phù hợp. Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bạn nên xem xét hạn mức thẻ tín dụng của mình cũng như thời gian tất toán khoản vay để xoay sở tiền trả thẻ tránh việc nợ thẻ tín dụng phải chịu lãi suất và phí trả chậm cao.

348bb786-20190830_073333

Share this post