Vay mua xe Trả Góp Ngân hàng Shinhan Bank: Lãi suất, Điều Kiện, Hồ Sơ…

Vay mua xe Trả Góp Ngân hàng Shinhan Bank: Lãi suất, Điều Kiện, Hồ Sơ…

Bạn muốn mua xe trả góp ngân hàng Shinhan Bank nhưng lại không biết mình có đủ điều kiện vay hay không, lãi suất các khoản vay tính như thế nào và hỗ sơ vay vốn trả góp gồm những loại giấy tờ này. Đừng quá lo lắng bởi HoTroVay.Vn sẽ thông tin cụ thể đến bạn qua bài viết sau, đừng bỏ qua nhé!

1. Lý do nên lựa chọn vay mua xe trả góp Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc và sức mạnh của nó không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế với việc hiện diện rất nhiều ngân hàng có vốn đầu tư của Shinhan Bank tại các nước láng giềng. Ngân hàng Shinhan Bank tại Việt Nam cũng đang dần lớn mạnh và chứng tỏ được vị thế của mình trong cuộc đua của các nhà băng.

vay-mua-xe-tra-gop-shinhan-bank

Shinhan Bank cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tín dụng với độ an toàn cao. Và một trong các dịch vụ được mong đợi nhiều nhất chính là các gói vay tài chính với nhiều mục đích khác nhau. Và vay mua xe Trả Góp Ngân hàng Shinhan Bank đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Có nhiều lý do để khách hàng nên lựa chọn mua xe trả góp ngân hàng. Chúng tôi xin đưa ra một vài quan điểm sau:

 • Việc mua xe trả góp ngân hàng sẽ giúp bạn có được phương tiện đi lại để làm việc nhanh chóng hơn ngay cả khi chúng ta chưa có đủ tiềm lực tài chính.
 • Mua xe trả góp Shinhan Bank sẽ giúp bạn không còn lo lắng với giá trị của xe và khi này bạn có thể có được phương tiện đi lại tốt hơn mong đợi.
 • Bạn có thể sử dụng số tiền mà mình đang có vào nhiều mục đích đầu tư khác cần thiết hơn mà vẫn có xe đi lại do đã được ngân hàng hỗ trợ đến 100% giá trị của xe mà bạn sắp mua
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, hạn mức vay cao, có nhiều sự lựa chọn về lãi suất, thời gian trả nợ kéo dài và đặc biệt là giải ngân nhanh là những điểm mạnh của gói vay mua xe trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank.
 • Và với độ uy tín cao, Shinhan Bank sẽ đảm bảo luôn bảo mật tuyệt đối thông tin về các khoản vay cũng như thông tin của khách hàng.

2. Điều kiện vay mua xe trả góp Shinhan Bank là gì?

Cũng như các ngân hàng khác, Shinhan Bank sẽ đưa ra những quy định cụ thể về điều kiện dành cho khách hàng mua xe trả góp. Thông thường, gói vay này áp dụng cho khách hàng là cá nhân. Tỷ lệ duyệt hồ sơ khoảng 90% nếu khách hàng đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản sau:

vay-mua-oto-tra-gop-ngan-hang-shinhan-02-89033j

 • Về độ tuổi: Nam và nữ giới tuổi từ 18 đến không quá 65 tuổi theo thời điểm đáo hạn hợp đồng vay tiền trả góp mua xe.
 • Về chỗ ở: Cung cấp địa chỉ thường trú và tạm trú rõ ràng cho ngân hàng và sinh sống trong phạm vi quản lý của ngân hàng.
 • Về lý lịch bản thân: Cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Hộ khẩu hoặc hộ chiếu theo quy định chung.
 • Về điều kiện tín dụng: Khách hàng muốn mua xe trả góp tại Shinhan Bank cần có lịch sử tín dụng sạch sẽ hay còn gọi là không mắc nợ xấu.
 • Về tài sản đảm bảo: Khách hàng không cần có tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh vay bởi ngân hàng sẽ sử dụng chính phương tiện xe cộ của bạn sắp mua làm tài sản đảm bảo.
 • Về thu nhập hàng tháng: Khách hàng mua xe trả góp bắt buộc phải chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng của mình để ngân hàng đưa ra hạn mức vay cụ thể. Do đó cần chuẩn bị sao kê bảng lương 3-6 tháng gần nhất. Nếu bạn nhận lương chuyển khoản hàng tháng qua tài khoản Shinhan Bank sẽ không cầ chứng minh thu nhập của mình.
 • Về hồ sơ: Hoàn tất toàn bộ hồ sơ vay vốn ngân hàng theo quy định và gửi đến ngân hàng Shinhan Bank gần nhất để được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng…

3. Hạn mức và lãi suất vay mua xe trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp các gói vay mua xe trả góp với số tiền bằng 100% giá trị của xe (Các ngân hàng khác chỉ khoảng 80% giá trị xe). Chính vì thế, chỉ cần đảm bảo khả năng trả nợ ngân hàng bạn có thể đăng ký vay mua xe khi không có tiền trong người đấy nhé.

lai-suat-vay-mua-xe-shinhan-bank-56d6

Với châm ngôn “Hạnh phúc là hành trình, không phải là đích đến”, ngân hàng Shinhan Bank đã và đang áp dụng các gói lãi suất mua xe trả góp khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Theo đó, sẽ có 3 mức lãi mà bạn cần tham khảo gồm:

 • Lãi suất vay mua xe trả góp tính bằng 7,99%/ năm cố định năm đầu tiên
 • Lãi suất vay mua xe trả góp tính bằng 8,79%/ năm cố định 2 năm đầu
 • Lãi suất vay mua xe trả góp tính bằng 9,99%/ năm cố định 3 năm đầu

Như vậy là các gói vay càng lớn và càng dài hạn thì mức áp lãi sẽ càng cao hơn. Tuy nhiên khi này bạn sẽ có thể chủ động về thời gian thanh toán nợ trả góp hơn. Ngân hàng sẽ tư vấn các gói vay mua ô tô, xe máy phù hợp. Bạn có thể lựa chọn vay ít hơn khoản tiền được ngân hàng để xuất tùy theo khả năng tài chính của mình tại thời điểm mua xe và khả năng trả nợ trong tương lai nhé.

4. Hồ sơ đăng ký vay mua xe trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank chỉ xem xét và phê duyệt hồ sơ vay tiền hoàn chỉnh với các loại giấy tờ theo quy định trong hợp đồng vay vốn. Và bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ sau:

 • CMND/ thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng. Mạng bản chính và bản sao công chứng đi để tiện đối chiếu so sánh thông tin cá nhân.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú tạ, vắng /KT3 – giấy xác nhận tạm trú dài hạn… tất cả phải có dấu và chữ ký của cơ quan công an nơi bạn xin dấu.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập bao gồm sao kê bảng lương từ 3-6 tháng gần nhất, hợp đồng lao động còn thời hạn ít nhất là 3 tháng hoặc quyết định tăng lương, thăng chức.
 • Hồ sơ mua xe trả góp ngân hàng yêu cầu gồm hợp đồng mua bán ô tô xe máy theo quy định, hóa đơn mua xe, phiếu đóng thuế, làm biển xe và đơn vay tiền trả góp theo mẫu có sẵn mà Shinhan Bank cung cấp…

Hồ sơ va tiền ngân hàng có thể nộp trực tiếp tại ngân hàng Shinhan Bank chi nhánh gần nhất tại các tỉnh thành phố nơi bạn sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể thông báo với Shinhan Bank về nhu cầu vay tiền của mình để được nhân viên nhà băng đến tận nhà hỗ trợ chi tiết nhất.

Tuy nhiên, nên nhớ ngân hàng Shinhan Bank có khung giờ làm việc khác hoàn toàn với ngân hàng khác. Ngân hàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ hai ngày cuối tuần và các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. Thời gian giao dịch trong ngày là từ 8h30 sáng đến 4h30 chiều nên bạn cần chủ động đến ngân hàng để nộp hồ sơ vay tiền.

5. Giải ngân và thanh toán khoản vay trả góp mua xe

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền ngân hàng để mua xe trả góp sẽ mất khoảng 2 ngày làm việc. Nếu hồ sơ được chấp thuận khách hàng sẽ nhận được thông báo giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, đây không phải là tiền mặt mà tiền này đã được trừ trực tiếp vào giá trị của phương tiện mà bạn mua rồi nhé.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng trả gốc và lãi theo các lựa chọn là trả hàng tháng, trả theo quý. Đến hạn trả nợ sẽ có thông báo chi tiết về điện thoại để bạn không quên hoặc chậm trả nợ góp. Lưu ý, nếu chậm góp tiền hàng tháng ngân hàng Shinhan Bank sẽ tính phí phạt như quy định trong hợp đồng vay trước đó.

vay-mua-xe-tra-gop-2000

Shinhan Bank luôn khuyến khích và tạo điều kiện để khách hàng có thể thanh toán trước hạn hợp đồng vay mua xe trả góp ngân hàng. Và nếu có nhu cầu tất toán khoản vay bạn hãy liên hệ với ngân hàng qua số mày 1900 1577 và tất cả khung thời gian để được hướng dẫn chi tiết và biết được “Vay mua xe Trả Góp Ngân hàng Shinhan Bank: Lãi suất, Điều Kiện, Hồ Sơ” trả nợ cần những gì nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post