Vay Tiền Olava Là Gì, Có Tốt Không, Lãi Suất Vay Bao Nhiêu?

Vay Tiền Olava Là Gì, Có Tốt Không, Lãi Suất Vay Bao Nhiêu?

Vay Tiền Olava là ứng dụng vay tiền qua điện thoại di động cho phép bạn vay trong thời gian ngắn và hạn mức nhỏ. Nếu xét về độ tiện lợi thì Vay Tiền Olava sẽ nhanh hơn vay ngân hàng nhưng nếu về lãi suất thì có thể bạn sẽ trả lãi cao hơn các gói vay ngân hàng. Và ngay sau đây nganhang24h sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về ứng dụng vay trực tuyến này.

1. Vay Tiền Olava là gì và của ai?

Vay Tiền Olava là các gói vay được thực hiện qua ứng dụng Olava trên các thiết bị di động thông minh sau khi khách hàng đã tải app và cài đặt thành công. Ứng dụng vay tiền nhanh nay không phải là của ngân hàng mà thuộc Công ty TNHH F360. Do đó, đừng lầm tưởng các gói vay của Olava là các gói vay của ngân hàng bạn nhé.

vay-olava-la-gi

Vay Tiền Olava hiện đang được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn bởi nó có thể giúp chúng ta tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng, thuận tiện đồng thời có độ bảo mật cao. Những ưu điểm nội bật mà Olava mang lại gồm:

  • Tiết kiệm thời gian khi khách hàng chỉ mất 5 phút điền hồ sơ online qua app Olava đã tải và cài đặt về di động cá nhân.
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng trong và ngay cả sau khi bạn đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.
  • Không phải ký bất kỳ giấy tờ nào, vay tiền mà không cần gặp mặt trước tiếp nên sẽ không có khoảng cách giữa người vay và người cho vay.
  • Nhận tiền mọi lúc mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ, ngày nghỉ thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đang ký.

2. Một số thắc mắc cần giải đáp khi Vay Tiền Olava

2.1. Ai có thể đăng ký Vay Tiền Olava

Mọi khách hàng có yêu cầu vay tiền nhanh nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đều có thể đăng ký vay tiền tại Olava. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải là người đã đi làm, có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ của mình và có thể sẽ cần chứng minh thu nhập cá nhân nếu cần thiết.

Ngoài ra, nếu muốn vay tiền Olava bạn cần hoàn tất thông tin đăng ký trên ứng dụng vay tiền trực tuyến, cung cấp hình ảnh chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân. Bên Olava sẽ có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin bạn cung cấp là chuẩn xác trước khi chấp thuận cho bạn vay tiền.

2.2. Hạn mức cho vay của Olava là bao nhiêu?

Olava chỉ cùng cấp các giải pháp tài chính tạm thời chính vì thế các gói vay sẽ có hạn mức không cao. Bạn sẽ được vay số tiền cao nhất là 10 triệu đồng và tối thiểu là 1 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký vay tiền lần tại Olava nhưng với điều kiện là phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ các khoản vay trước đó.

Olava cũng cho phép khách hàng gia tăng hạn mức vay cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽn cần liên hệ trực tiếp với Olava để cung cấp các thông tin cần thiết, nếu đủ điều kiện bên cho vay sẽ tăng hạn mức vay của bạn nhưng cũng sẽ không quá cao đâu nhé. Vậy nên, nếu muốn vay nhiều hơn bạn nên tìm đến các ngân hàng sẽ nhanh hơn là Olava.

2.3. Tải app vay tiền Olava ở đâu?

100% các khoản vay nhanh tại Olava không cần gặp mặt trược tiếp. Tất cả các thủ tục đăng ký sẽ diễn ra trên điện thoại di động của chính khách hàng. Và nhân viên công ty sẽ chỉ điện thoại hoặc gửi tin nhắn để kiểm chứng thông tin và thông báo giải ngân khoản vay.

Vậy nên, nếu muôn vay tiền Olava bạn có thể tải app và cài đặt về điện thoại theo các đường link sau https://olava.vn  hoặc https://apps.apple.com/vn/app/olava/id1361937735

vay-tien-no-xau

2.4. Vay tiền Olava có mất phí hay không?

100% khách hàng khi đăng ký vay tiền Olava sẽ được miễn phí dịch vụ bao gồm phí tải app, phí làm hồ sơ vay tiền. Tuy nhiên, sẽ có một loại phí được áp dụng đó chính là phí phạt trả nợ sớm và trả nợ muộn nếu khách hàng không tuân thủ những điều kiện được đưa ra trong hợp đồng vay tiền.

2.5. Giải ngân như thế nào, làm thế nào để biết khoản vay được giải ngân?

Olava sẽ thông báo cho khách hàng bằng tin nhắn nếu khoản vay của bạn được giải ngân. Và thời gian giải ngân tối đa trong 24 giờ kể từ khi thông báo giải ngân được phát đi. Hình thức nhận tiền giải ngân là chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đăng ký trước đó.

Tương tự, khi khách hàng có nhu cầu tất toán hợp đồng vay trước đó chỉ cần chuyển khoản vào các số tài khoản của công ty TNHH F360 với nội dung có liên quan đến số hợp đồng vay tiền, số chứng minh nhân dân. Tất cả các tài khoản giao dịch hợp pháp đều mang tên công ty TNHH F360 bạn nhé.

2.6. Lãi suất vay Olava tính như thế nào?

Lãi suất vay Olava chắc chắn cao hơn lãi vay ngân hàng và ở mức trung bình so với các công ty tài chính xác. Mức lãi suất tham khảo được đưa ra là khoảng 18%/ năm. Tuy nhiên, mức lãi này có thể tăng nếu như bạn chậm trả nợ các khoản vay theo đúng quy định.

Ngoài ra, mức lãi có thể điều chỉnh tăng giảm đáng kể tùy theo điều kiện vay của khách hàng, hạn mức và thời gian vay là dài hay ngắn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với vay Olava để nhận được hỗ trợ chi tiết về lãi suất nhé.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

3. Có nên vay tiền Olava hay không?

Theo kinh nghiệm của tôi là không nên vay trừ khi bạn cần tiền gấp và không thể xoay từ người thân, bạn bè hay ngân hàng. Bởi trên thực tế dù có thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ và xét duyệt hồ sơ nhanh nhưng vay Olava vẫn không an toàn bằng vay ở các ngân hàng và thường độ rủi ro sẽ cao hơn những gì chúng ta nghĩ.

Ai khi muốn cho vay đều quảng cáo rất hay về các dịch vụ, sản phẩm của mình nhưng trên thực tế thì bên cạnh nhưng phản hồi tốt khi vay vay Olava vẫn còn những thông tin phản hồi không tốt khiến chúng ta cần cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định vay tiền ở đây.

Và những điều bạn cần lưu tâm gồm:

co-nen-vay-tien-lam-dam-cuoi

  • Hợp đồng vay không giấy trắng mực đen nên quyền lợi của bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu xảy ra kiện cao, tranh chấp.
  • Bạn có thể sẽ chịu phí phạt rất cao ngay cả khi bạn trả nợ sớm hơn thời gian quy định hay chậm trả nợ vay dù chỉ một ngày.
  • Bạn có thể sẽ bị Olava làm phiền với việc nhắn tin, gọi điện để thúc nợ, đòi nợ, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều.
  • Mức lãi suất vay Olava đưa ra là một chuyện nhưng nó chỉ đúng khi bạn trả nợ đúng hạn còn nếu bạn chậm trả nợ ngay lập tức lãi sẽ cao hơn nhiều.
  • Nguy cơ bị đến nhà đòi nợ, người thân và bạn bè đồng nghiệp của bạn bị làm phiền là rất cao…

Nhiều ý kiến cho rằng vay Olava thực chất chỉ là núp bóng của các công ty, tổ chức tín dụng đen hoạt động một cách lách luật. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể phủ nhận lợi ích mà ứng dụng vay tiền này mang lại bởi nó đã giúp cho không ít người có thể trang trải cuộc sống, công việc, học hành cũng như khám chữa bệnh.

Chính vì thế, vay Olava tốt hay xấu, nên vay không không nên vay tùy thuộc vào cách nghĩ, cách nhìn nhận và đánh giá của từng khách hàng. Dĩ nhiên bạn cần nhìn nhiều chiều và nghe nhiều phía để tránh có những đánh giá phiến diện, chủ quan về các ứng dụng vay tiền nói chung cũng như là vay Olava nhé…

Như vậy là với những chia sẻ trên bạn đã có thể biết “Vay Tiền Olava Là Gì, Có Tốt Không, Lãi Suất Vay Bao Nhiêu?”. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày khác bạn có thể tìm đọc những bài viết đã được chúng tôi cập nhật trên website này nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post