Vay Tiền SaGo Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không?

Vay Tiền SaGo Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không?

Vay Tiền SaGo được biết đến là giải pháp tài chính trong vòng 24h nổi khá nổi bật hiện nay. Ứng dụng vay tiền thông qua app trực tuyến hướng đến các khách hàng là khách hàng trẻ, những người yêu thích sự năng động. Vay Tiền SaGo hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online này.

1. Vay Tiền SaGo – giải pháp tài chính 24h

Vay Tiền SaGo là sản phẩm thuộc công ty TNHH Heat Financial. Với Vay Tiền SaGo, các thủ tục vay tiền sẽ được tiến hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ thông qua app vay tiền trên các thiết bị di động. Nó được xem là giải pháp tài chính thông minh, giải pháp tài chính trong vòng 24h.

co-nen-vay-app-sago-e1598950132489

Như vậy có nghĩa là Vay Tiền SaGo có thể giúp bạn tiếp cận tiền mọi lúc mọi nơi, bất chấp không gian và thời gian. Chỉ cần bạn cần tiền, chấp nhận những điều kiện vay tiền như lãi suất và thời gian, đủ điều kiện tham gia vay tiền và hoàn thành tốt nghĩa vụ trả nợ của mình thì bạn có thể Vay Tiền SaGo rất nhiều lần nhé.

2. Điều kiện Vay Tiền SaGo là gì?

Vay Tiền SaGo chọn lọc khách hàng không quá khắt khe như các ứng dụng vay tiền khác. Theo đó, để trở thành khách hàng của công ty tài chính Heat Financial bạn sẽ cần có những điều kiện cơ bản sau:

vay-tien-sago-1

  • Tuổi: Từ 22 đến không qua 50 tuổi với tất cả các khách hàng.
  • Nơi sinh sống: Toàn quốc tuy nhiên ưu tiên các khách hàng ở trung tâm.
  • Giấy tờ cơ bản: Chứng minh nhân dân bản sao hoặc hình ảnh.
  • Có tài khoản ngân hàng hợp lệ để nhận tiền giải ngân.
  • Hoàn thành các thủ tục đăng ký vay tiền và hồ sơ theo yêu cầu.

3. Hồ sơ Vay Tiền SaGo gồm những gì?

SaGo sẽ khôn yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ gốc, giấy tờ gốc và cũng không giữ lại bất cứ loại giầy tờ tùy thân nào của bạn. Do đó, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ để cho bên Vay Tiền SaGo kiểm chứng thông tin cá nhân của mình xem có chính xác hay không thôi nhé. Vậy nên, sẽ không có sự ràng buộc nào về giấy tờ.

sago-vay

Thông thường, bạn chỉ cần duy nhất một loại giấy tờ là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Nếu không có hai giấy tờ này bạn có thể dùng sổ hộ khẩu của gia đình để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền nhanh. Một điểm mạnh của Vay Tiền SaGo đó chính là bạn sẽ hoàn tất hồ sơ bằng cách nộp hồ sơ tự động trên ứng dụng vay tiền nhanh.

Ngoài ra, một khuyến cáo nữa dành cho khách hàng đi vay chính là nếu bạn có thể cung cấp bảng lương hay chứng từ liên quan đến thu nhập hàng tháng của mình thì hợp đồng vay sẽ được xét duyệt nhanh hơn, có hạn mức cao hơn đồng thời hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất và thời gian vay vốn hơn nhé…

4. Thủ tục đăng ký Vay Tiền SaGo như thế nào?

Thủ tục đăng ký thì vô cùng đơn giản, không cần đến tận công ty, chỉ với một điện thoại di động bạn có thể tiếp cận khoản tiền vay mà mình mog muốn với các bước cơ bản sau:

4.1. Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân

Tải ứng dụng Vay Tiền SaGo về đi dộng sau đó hoàn tất nội dung đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Không bỏ qua bất cứ mục thông tin nào và hãy nhớ điền chính xác thông tin đặc biệt là nội dung về tài khoản ngân hàng để đảm bảo các khoản vay sau này được an toàn nhất.

4.2. Bước 2: Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ

Vay Tiền SaGo sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ vay tiền của bạn chỉ trong tối đa là 2 giờ làm việc không phân biệt ngày lễ hay ngày nghỉ. Nếu thông tin còn thiếu chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bổ sung thông tin trước khi phát triển bước tiếp theo của thủ tục vay tiền nhanh.

co-nen-vay-app-sago-2

Đưa ra hạn mức vay phù hợp với tiêu chí phù hợp. Bạn có thể vay tiền bằng hạn mức hoặc thấp hơn hạn mức và công ty đưa ra đều không vấn đề gì nhé. Số tiền vay thường là từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, số ngày vay linh động.

4.3. Bước 3: Giải ngân các khoản vay

Giải ngân sau tối đa là 4h kể từ khi thông báo giải ngân được gửi đến khách hàng qua việc chuyển khoản trực tiếp. Và như thế là bạn có thể có tiền trong ngày để lo cho nhiều công việc cần thiết. Công ty có thể giải ngân sớm hơn nếu khách hàng có nhu cầu gấp nhé.

4.4. Bước 4: Trả nợ theo quy định

Đây là trách nhiệm của người đi vay và bên Vay Tiền SaGo chỉ có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng trước thời hạn trả nợ một vài ngày để tránh khách hàng bị quên thôi nhé. Sau khi hoàn tất việc trả nợ bạn có thể đăng ký khoản vay mới từ Vay Tiền SaGo mà không cần làm lại bước đăng ký thông tin cá nhân…

5. Vay Tiền SaGo tính lãi suất thế nào? Và hạn mức vay thế nào?

Vay Tiền SaGo đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn so với các công ty tài chính đang cùng hoạt động những mức lãi này vẫn cao hơn các ngân hàng đưa ra. Lãi suất của Vay Tiền SaGo sẽ có thể tính theo ngày hoặc tính theo tháng tùy theo điều kiện được đưa ra trong hợp đồng vay.

Nếu tính theo ngày thì bạn trả nợ vào ngày nào thì lãi sẽ tính đến hết ngày hôm đó. Còn nếu bạn lựa chọn tính lãi theo tháng thi dù có trả nợ trước công ty vẫn sẽ tính lãi đến hết tháng. Vậy nên bạn có thể tham khảo kỹ hơn để lựa chọn cho mình mức lãi suất và cách tính lãi phù hợp nhất.

sago-vay-2

Lưu ý là tuyệt đối không Vay Tiền SaGo nếu bạn chưa hiểu đúng và hiểu chính xác về lãi suất cũng như các tính lãi của họ. Bên cạnh đó, bạn cần tham khảo thêm cả các tính phí phạt trả nợ chậm, trả nợ sớm của công ty để bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia vay tiền nhé.

Vay Tiền SaGo cung cấp các khoản vay ngắn hạn chỉ trong 1 tháng và mức vay tối thiểu là 1 triệu tối đa không quá 10 triệu đồng. Vậy nên nó chỉ có tính giải pháp phù hợp với ai cần chi tiêu ít bạn nhé. Nếu bạn cần vay nhiều hơn hãy liên hệ trực tiếp với SaGo để được hỗ trợ nâng cao hạn mức vay của mình.

6. Có nên vay tiền của SaGo hay không?

Cái này còn tùy mỗi người. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và cần thiết có thể Vay Tiền SaGo. Nếu bạn không tin tưởng thì tốt nhất không nên vay để tránh phải lo lắng, bất an. Tuy nhiên, với đại đa số những bạn trẻ thì Vay Tiền SaGo luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó mang trong mình những ưu điểm nổi bật sau:

  • Siêu nhanh chóng, siêu đơn giản
  • An toàn và bí mật thông tin cá nhân
  • Không có bất cứ sự giàng buộc nào
  • Vay tiền bất chấp thời gian và không gian, khoảng cách địa lý
  • Vay nhiều lần cũng không sao mà mỗi lần sau lại càng đơn giản hơn.

Công ty TNHH Heat Financial hiện đang nghiên cứu và phát triển Vay Tiền SaGo để cho nó trở thành một kênh vay tiền hàng đầu tại Việt Nam. Đây chính là thời điểm mà công ty thí điểm những gói vay tiền với nhiều ưu đãi nhất như một chiêu lấy lòng khách hàng. Vậy nên, nếu muốn đánh giá Vay Tiền SaGo bạn hãy cứ thử một lần đồng hành với nó để có đánh giá khách quan và chân thực nhất nhé.

sago-vay-tien382o

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Hy vọng với những gì mà HoTroVay.Vn chia sẻ đã giúp mọi người biết được “Vay Tiền SaGo Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không?”. Nếu cần thêm hỗ trơ về tài chính ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, đầu tư vàng bạc… bạn có thể để lại thông tin của mình tại mục bình luận của bài viết này nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post