Top 10 Ngân hàng Cho Vay Tiền Dễ nhất hiện nay

Top 10 Ngân hàng Cho Vay Tiền Dễ nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng? Nhưng không biết nên chọn ngân hàng vay tiền nào nhanh chóng, thủ tục điều kiện đơn giản nhất? HoTroVay.Vn.com sẽ gợi ý cho bạn top ngân hàng cho vay tiền dễ nhất dưới đây giúp bạn có thể vay tiền tức thời nhất trong lúc cấp bách tại các ngân hàng.

1. Vay tiền ngân hàng là gì?

Hình thức vay tiền ngân hàng đã không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Đặc biệt, đây chính là một trong số các hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn nhất.

Vay-von-ngan-hang

Vay tiền ngân hàng là một hình thức vay vốn từ việc thế chấp tài sản hoặc không cần tài sản đảm bảo mà việc vay tiền chỉ dựa vào uy tín cá nhân nhằm giải quyết các việc cấp bách về tài chính trong cuộc sống của khách hàng.

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng vay tiền với điều kiện và thủ tục vay đơn giản và dễ nhất. Tuy nhiên, tồn tại một số ngân hàng đòi hỏi nhiều thứ khác phức tạp gây khó khăn cho việc vay vốn ngân hàng của khách hàng.

1.1. Điều kiện vay vốn ngân hàng

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên
 • Có khả năng chi trả nợ gốc và lãi
 • Có tài sản thế chấp hoặc cầm cố

1.2. Hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng

 • Các giấy tờ tùy thân: CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng bạn chọn
 • Các giấy tờ khác liên quan: giấy thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập,…

2. Các hình thức vay vốn ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn được ngân hàng áp dụng dành cho từng khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn hình thức vay cho phù hợp nhất. Các hình thức vay vốn ngân hàng phổ biến hiện nay:

cac-hinh-thuc-vay-dau-tu-bds

 • Vay tín chấp: là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa vào sự uy tín của người vay. Hình thức này áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí,…
 • Vay thấu chi: là hình thức vay tiền vượt mức số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán khách hàng.
 • Vay trả góp: là hình thức vay vốn mà tiền lãi + tiền gốc mỗi tháng bằng nhau.
 • Vay thế chấp: là hình thức vay tiền phải có tài sản đảm bảo thì mới được vay, trái ngược với hình thức vay tín chấp.

3. Có nên vay vốn ngân hàng không

Không phải, ai cũng có điều kiện tài chính khá giả để chi tiêu, sử dụng trong cuộc sống. Đôi lúc, bạn cũng vấp phải lúc khó khăn và cần phải vay một khoản tiền để giải quyết các vấn đề đó.

Co-nen-vay-von-ngan-hang-de-kinh-doanh-khong-1

Thấu hiểu được nổi khó khăng đó, hiện có rất nhiều tổ chức tài chính tạo điều kiện cho bạn vay vốn để có khoản tiền trước mắt giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, nhiều tổ chức tài chính vay vốn ngoài ngân hàng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, sự lựa chọn vay vốn ngân hàng là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi, hình thức này sẽ đảm bảo sự an toàn và tránh các rủi ro tiềm ẩn xảy ra khi vay vốn ngân hàng.

4. Top ngân hàng cho vay tiền dễ nhất

4.1. Ngân hàng VPBank

VPBank là tên gọi tắt của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng vay tiền ngân hàng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, với hệ thống mạng lưới rộng khắp, kết hợp nhiều hình thức vay tiền tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng vay vốn tại ngân hàng.

Hiện tại, ngân hàng có nhiều gói vay dành cho khách hàng có thể lựa chọn, chẳng hạn:

 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân
 • Vay tín chấp ưu đãi giáo viên
 • Vay tín chấp kinh doanh
 • Vay tín chấp làm đẹp sức khỏe
 • Vay tín chấp khách hàng tiện hữu
 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay lại khoản đã trả
 • Vay thấu chi tài khoản
 • ….

Các gói vay áp dụng cho tất cả mọi đối tượng nhằm đáp ứng nhu cầu vay cấp bách của mọi khách hàng. Hơn nữa, thủ tục vay nhanh chóng và điều kiện vay không quá khắt khe nên đây chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

4.2. Ngân hàng Vietcombank

Không còn quá xa lạ với nhiều người, cái tên Vietcombank nổi tiếng hàng đầu trong số ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô và mạng lưới chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành cả nước, nhận được sự đánh giá và tin cậy của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, ngân hàng cũng có hạn chế ở thái độ nhân viên thường khó ưa lắm so với các ngân hàng khác. Tất nhiên, là một số nhân viên ở các chi nhánh mà thôi.

4.3. Ngân hàng TPBank

So với các ngân hàng khác trên thị trường các ngân hàng Việt Nam thì TPBank là ngân hàng không quá lớn. Tuy nhiên, đây chính là một ngân hàng có điều kiện vay dễ nhất, thời gian xét duyệt nhanh và tỷ lệ vay thành công cao hơn các ngân hàng khác.

Để được vay nhanh chóng thì mọi người nên chọn vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc theo bảng lương. Đây là cách vay tiền tại ngân hàng Vpbank dễ nhất và nhanh nhất hiện nay.

4.4. Ngân hàng HSBC

Ngân hàng TNHH MTV HSBC không phải là ngân hàng nhà nước mà là một ngân hàng nước ngoài. Mặc dù, không phải ngân hàng Việt Nam nhưng dịch vụ tại ngân hàng rất tốt, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt là hình thức vay tiền dễ nhất so với các ngân hàng khác.

Tuy mạng lưới chi nhánh ngân hàng HSBC còn nhiều hạn chế trên thị trường Việt Nam. Nhưng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn giao dịch.

4.5. Ngân hàng Shinhan bank

Được biết đến là một ngân hàng nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Từ khi hoạt động đến nay đã tạo dựng được nhiều thành công và giải thưởng lớn, hỗ trợ khách hàng các sản phẩm vay vốn nhanh chóng.

Mặc dù, mức lãi suất tương đối ổn cho khách hàng vay tiền. Tuy nhiên, ngân hàng yêu cầu mức thu nhập của khách hàng phải cao. Vì vậy, không phải đối tượng nào cũng có thể vay tiền tại ngân hàng Shinhan bank mà phải đáp ứng các điều kiện.

4.6. Ngân hàng Agribank

Một ngân hàng nhà nước không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với quy mô chi nhánh rộng lớn, từ miền núi đến hải đảo đều có. Ngân hàng Agribank hỗ trợ chủ yếu các gói vay phục vụ mục đính nông nghiệp nên thường dễ vay hơn so với các ngân hàng khác.

Mặc dù, mức lãi suất thấp hơn nhưng ngân hàng khó vay, do ngân hàng thường chọn lọc khách hàng mới. Đối với khách hàng cũ khả năng vay cao hơn.

4.7. Ngân hàng Techcombank

Với mức lãi suất 18%/ năm thì ngân hàng techcombank được đánh giá là ngân hàng vay tiền có mức lãi suất thấp nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là ngân hàng không yêu cầu quá nhiều điều kiện và thủ tục phức tạp.

Tuy nhiên, đòi hỏi ở gói vay này chính là phải đảm bảo mức thu nhập ổn định trên 5 triệu/ tháng thì mới có thể vay nhanh chóng. So, mức thu nhập đó trên thị trường Việt Nam thì mức lương ở mức trung bình, với những người có thu nhập thấp thì khó có thể vay.

4.8. Ngân hàng Vietinbank

Nằm trong top 5 ngân hàng lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Vietinbank được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các gói vay thế chấp thì vay tín chấp tại Vietinbank cũng khá ưu việt.

Với các điều kiện nhẹ nhành và mức lãi suất thấp thì Vietinbank được cho là ngân hàng có khả năng vay tiền dễ và tốt nhất. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo công việc thu nhập ổn định, mục đích sử dụng vốn chính đáng, đảm bảo hoàn trả nợ đúng hạn là được.

4.9. Ngân hàng MBBank

Một ngân hàng có bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm hình thành và phát triển, MBBank từng bước chinh phục khách hàng với nhiều gói vay trả góp linh hoạt. Có thể nói, MBBank chính là ngân hàng có tiềm lực mạnh trong top ngân hàng TMCP tại Việt Nam

Các thủ tục khá đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chính là điểm mạnh của ngân hàng MBBank. Thêm vào đó, sự uy tín và an toàn của ngân hàng có từ lâu tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng.

4.10. Ngân hàng Sacombank

Với mạng lưới chi nhánh lớn và hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Sacombank nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng với hình thức vay tiền trả góp.

Không hề thua xa các ngân hàng lớn và nổi tiếng khác. Cái tên Sacombank cũng là một trong những ngân hàng bạn có thể vay tiền dễ nhất và nhanh chóng bằng hình thức trả góp lãi suất tốt.

5. Kinh nghiệm vay tiền tại ngân hàng

Vay tiền ngân hàng quan trọng là uy tín cá nhân. Bởi vậy, bạn phải có lịch sử tín dụng, thu nhập và khả năng trả nợ thì ngân hàng mới đồng ý cho bạn vay tiền được. Để vay vốn thành công tại ngân hàng cần chú ý:

top 7 kinh nghiem vay tien mua nha

 • Chuẩn bị nền tài chính đảm bảo, tức là có công việc thu nhập ổn định
 • Giải quyết toàn bộ nợ xấu tại các tổ chức tài chính
 • Chọn hình thức vay tiền tại ngân hàng thích hợp với bản thân
 • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin vay tại các ngân hàng

Bài viết trên đây, điểm danh top ngân hàng cho vay tiền dễ nhất mà mọi người có thể lựa chọn vay vốn khi cần thiết. Tất cả mọi người cần nắm rõ từng điều kiện, thủ tục và các thông tin liên quan về ngân hàng cần vay trước khi đưa ra quyết định, tốt nhất nên chọn ngân hàng nào dễ vay nhất.

Tin khác:

Share this post