Vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy online ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy online ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Chắc chắn mọi người sẽ tự hỏi thực sự có việc vay tiên với hình thức vay tối giản như vậy. Sự thật là nếu bạn đủ 18 tuổi và có đăng ký xe máy thì vẫn có thể đủ điều kiện để làm hồ sơ vay. Theo dõi bài viết chia sẻ của HoTroVay.Vn để có thêm lựa chọn địa điểm vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy uy tín.

1. Vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy là gì?

Thật ra vì hình thức cho vay tiền bằng đăng ký xe máy là vay tín chấp qua các công ty tài chính nên việc khách hàng có thể chứng minh tài chính tăng uy tín và chụp bản scan đăng ký xe là đạt yêu cầu vay.

vay-tien-tra-gop-bang-dang-ky-xe-may

Vay trả góp bằng đăng ký xe máy  là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ.

2. Điều kiện cho vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy

Độ tuổi: Công dân Việt Nam trong độ tuổi tối thiểu và tối đa để sử dụng khoản vay cá nhân từ các ứng dụng cho vay trực tuyến là 21 và 60 tuổi

Thu nhập: Để tận dụng các khoản tiền tức thì từ các ứng dụng này, bạn phải có thu nhập tối thiểu là 3 triệu. Tuy nhiên, một số app hỗ trợ khách hàng mà không yêu cầu chứng minh về thu nhập.

vay-tra-gop

Nghề nghiệp: không quy định, từ nhân viên văn phòng, công nhân thu nhập thấp, tiểu thương ở chợ, tự kinh doanh, làm việc tự do, v.v….

Giấy tờ: Yêu cầu tối thiểu là bạn cần có CMND gốc và đăng ký xe máy. Mọi người có thể bổ sung thêm thông tin để chứng minh tài chính và khả năng trả nợ để tăng uy tín tín dụng. Như vậy sẽ có cơ hội được giải ngân tiền vay nhanh chóng, vay với tối đa hạn mức vay mong muốn.

3. Lãi suất vay vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy

Đa số công ty tài chính thường áp dụng mức lãi suất từ 0 – 0,01% ưu đãi cho KH vay lần đầu tiên trong thời hạn từ 10 – 21 ngày. Do vậy nếu KH trả nợ trước hạn trong thời gian miễn lãi thì chỉ cần trả phí trả nợ trước hạn theo quy định từng app vay. Ngoài ra, mức lãi suất ngoài thời hạn ưu đãi lãi suất 0% thì lãi suất thường sẽ rơi vào khung từ 13 – 20%/ năm.

Tất nhiên lãi suất vay tiền các app vay có phần cao hơn lãi suất hiện tại ngân hàng. Nhưng theo khảo sát chúng tôi thì ngân hàng không cho cho vay tiền trả góp với những khoản vay nhỏ. Hoặc có chương trình ưu đãi như đã đề cập. Một phần thủ tục được giảm tải nên rủi ro hoàn vốn khó công ty cho vay phải chịu nên lãi như vậy có thể chấp nhận được.

4. App vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy

Hiện nay có một số ứng dụng cho vay tiền với một số tiền từ 1 – 20 triệu triệu và cho phép bạn trả trong lần lương tiếp theo. Để có được khoản vay, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Dưới đây là một số tính năng và lợi ích của ứng dụng vay tiền bằng đăng ký xe máy

Có tiền ngay tức thì:  Như đã đề cập ở trên, bạn có thể nhận được tiền từ các ứng dụng này ngay lập tức sau 1 hoặc vài giờ, nhiều đơn vị có thể tính bằng phút.

Không cần quá nhiều giấy tờ:  Với các ứng dụng cho vay nhanh, khi bạn đăng ký một khoản vay cá nhân trực tuyến, bạn cần phải tải lên các tài liệu của mình trực tuyến, do đó không yêu cầu thủ tục giấy tờ thực tế, bạn vẫn có thể dùng giấy tờ đó vào việc khác mà không bị ràng buộc.

Không cần tài sản thế chấp:  Các ứng dụng này cung cấp tiền mà không cần bất kỳ yêu cầu bảo đảm hoặc thế chấp nào.

vay-tien-bang-cavet-xe-min

Quy trình kỹ thuật số để theo dõi trạng thái: Một trong những lợi thế lớn nhất của ứng dụng cho vay online là bạn có thể theo dõi đơn đăng ký khoản vay của mình trực tuyến, cùng với việc đăng ký, xác minh và giải ngân vốn.

Không có giới hạn số lần sử dụng:   Bạn có thể dùng khi bạn đã đủ các điều kiện của khoản vay, không giới hạn số lần, chỉ cần tất toán đúng hạn thì đã có thể vay lại nhanh lần tiếp theo

Hỗ trợ tài chính 24/7:   Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.

Tham khảo ngay: Top app vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy giải ngân nhanh

5. Tiêu chí chọn nơi đăng ký vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy

Không có phí đăng ký, tư vấn

Nếu một công ty tài chính nào ngay từ đầu khi đăng ký khoản vay đã lấy phí tư vấn trong khi không thể hứa hẹn sẽ đem lại số tiền vay như mong muốn. Thì mọi người không nên chọn vay tiền ở đây. Những khoản phí trả trước sẽ trở thành rủi ro đè nặng lên vấn đề kinh tế đã vốn dĩ có cho người đi vay. Việc không nhận được 100% giá trị khoản vay sẽ gây nên sự bứt rứt rất khó chịu.

Lãi suất, phí phạt minh bạch

Đối với các công ty tài chính thì việc áp dụng lãi suất thông thường sẽ bao gồm lãi suất cố định và lãi suất nợ giảm dần. Tất nhiên cách tính lãi suất nợ giảm dần sẽ có lợi hơn cho phía người đi vay. Bên cạnh đó nếu thỏa thuận được mức lãi suất cố định hợp lý trong suốt thời gian vay thì cũng mang tính chất ổn định cho khoản chi trả hàng tháng.

Như vậy việc cam kết lãi suất thì sẽ quy ra chính xác khoản trả nợ hàng tháng. Trong đó không có chi phí phát sinh ngoài việc phá vỡ cam kết hợp đồng. Như vậy, một công ty tài chính cho vay thỏa mãn tiêu chí này thì hẳn mới là địa điểm uy tín. Vì đã không ít trường hợp ghi nhận công ty trở mặt thay đổi lãi suất trong khi lãi suất điều chỉnh quá cao đến mức không thể chấp nhận được.

Số tiền, thời hạn vay linh hoạt

thebank_vaydangkyxemayfecredit_1614940131

Mỗi người đi vay sẽ có kế hoạch sử dụng số tiền vay của mình khác nhau. Do vậy, việc nới lỏng tạo khoảng tối thiểu và tối đa đối với hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt sẽ giúp họ cân đối chi tiêu hợp lý và có khả năng trả nợ đúng hạn. Mọi người nên chọn một công ty cho vay mà cung cấp nhiều lựa chọn tài chính khác nhau chứ không phải chỉ ép buộc người vay trong lúc khốn đốn.

Quy trình đăng ký nhanh chóng, an toàn

Phương tiện để bạn làm hồ sơ vay online ( web/app) phải đảm bảo được thông tin cá nhân của bạn cùng thông tin khoản vay. Thời gian giải ngân nhanh chóng để bạn có thể nhận tiền nhanh trong 1h, hoặc chậm nhất là 1 ngày làm việc

Dịch vụ hỗ trợ KH tốt

Không phải tất cả các khách hàng tìm đến phương án vay online này đều hiểu rõ được quy trình cũng như các điều khoản, nên đảm bảo khách hàng không bị hiểu sai và gây rủi ro cho khoản vay thì đội hỗ trợ cần kịp thời tư vấn rõ ràng và chuyên nghiệp

*** Lời khuyên

  • Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay
  • Vui lòng đọc hiểu rõ hợp đồng, điều kiện và điều khoản vay
  • Hãy vay có trách nhiệm, có vay có trả
  • Nên vay 1 app và hoàn thành trả nợ trước khi vay app thứ 2

Vừa rồi là bài viết vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy. Việc vay này giúp bạn có thể trả nợ thành nhiều phần thay vì tất cả cùng một lúc, rất dễ dàng để bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu mỗi tháng. Việc chia đều số tiền nợ để trả mỗi tháng cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua lớn và sau đó thanh toán theo thời gian mà không cần tiết kiệm tiền trước.

Share this post