Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? Bảo Hiểm TCA Có Lừa Đảo Không? 

Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? Bảo Hiểm TCA Có Lừa Đảo Không? 

TCA cũng là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về bảo hiểm TCA. Vậy bảo hiểm TCA là của nước nào? Tham gia bảo hiểm TCA có uy tín không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua các thông tin tổng hợp chi tiết dưới đây.

1. Bảo Hiểm TCA Là Gì? 

bao-hiem-nhan-tho-tca

TCA là tên viết tắt của công ty bảo hiểm Techcom Advisors. Công ty TCA được thành lập từ năm 2014, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính, dịch vụ quản lý gia tăng tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TCA đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài, phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín.

Bản chất hoạt động của công ty TCA là làm đại lý tổ chức cho các công ty bảo hiểm nhân thọ như Generali, Hanwha và công ty phi nhân thọ Liberty. Ngoài ra, TCA còn giới thiệu khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank.

2. Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? 

TCA tên đầy đủ là công ty cổ phần TC Advisors do chuyên gia tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan lãnh đạo. Công ty TCA trực thuộc ngân hàng Techcombank, vậy nên là một công ty của Việt Nam.

3. Các Gói Bảo Hiểm TCA Đang Cung Cấp

cac-goi-san-pham-cua-bao-hiem-tca

Hiện nay, TCA đang là đại lý tư vấn và kinh doanh cho các sản phẩm bảo hiểm đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn như Hanwha Life Việt Nam, Generali, Sun Life và công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty.

3.1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali 

Generali là bảo hiểm nhân thọ của Ý, được thành lập tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/04/2011. Generali là một trong 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất nước ta với 3 gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm bổ sung.

Khách hàng tham gia bảo hiểm Generali sẽ vừa được bảo vệ quyền lợi về sức khỏe và lên kế hoạch dự trù tài chính cho tương lai, đề phòng rủi ro xảy ra bất ngờ trong tương lai. Các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng, tối đa lên đến 400 tỷ.

3.2. Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Việt Nam

Hanwha thuộc top 10 tập đoàn tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc và top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới. Do đó, tiềm lực kinh tế của Hanwha rất mạnh. Riêng về bảo hiểm, Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Hanwha Life mở rộng mảng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 2008. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã và đang phục vụ hơn 600.000 khách hàng với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, đảm bảo quyền lợi bảo vệ sức khỏe và tài chính cho khách hàng tránh rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

3.3. Bảo Hiểm Sun Life Việt Nam 

TCA cũng là đại lý kinh doanh và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm Sun Life Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Sun Life Financial, tập đoàn bảo hiểm uy tín số 1 thế giới. Sun Life cung cấp các gói bảo hiểm về rủi ro sức khỏe, học tập, đầu tư, hưu trí… đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Sun Life được đánh giá là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

3.4. Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ là bảo hiểm bảo vệ cả sức khỏe con người và tài sản. Liberty là tập đoàn đa ngành của Mỹ. Năm 2008, Liberty có mặt tại Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Liberty kết hợp cùng với TCA để hỗ trợ cùng tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm theo nhu cầu cá nhân.

4. Công Ty TCA Có Phải Đa Cấp Không?

Chính vì hình thức làm việc của bảo hiểm TCA là làm đại lý tư vấn và kinh doanh, đối tác cho các công ty bảo hiểm Generali, Hanwha Life, Sun Life, Liberty nên nhiều người lẩm tưởng TCA là công ty đa cấp. Bản chất của công ty TCA chính là một tổng đại lý bảo hiểm, không chỉ bán sản phẩm cho 1 công ty mà là bán sản phẩm cho nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

5. Bảo Hiểm TCA Lừa Đảo Có Đúng Không? 

Bảo hiểm TCA hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. TCA hoạt động theo đúng quy định của chính phủ. Tất cả các sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý không những được hưởng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm mà còn được chính công ty Techcom Advisor bảo vệ.

6. Khách Hàng Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Của TCA Không? 

Khách hàng nên chọn mua bảo hiểm của TCA vì độ an toàn và uy tín của công ty TCA. Khách hàng tham gia bảo hiểm tại TCA sẽ vừa được bảo vệ từ sản phẩm và bảo vệ từ TCA. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt.

7. Thông Tin Liên Hệ Công Ty TCA

thong-tin-lien-he-bao-hiem-tca

Khách hàng có thể liên hệ tới công ty TCA qua những thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028 7300 9666
  • Website: tca.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

8. Kết Luận

Bảo hiểm TCA thực chất là đại lý tư  vấn và kinh doanh bảo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali, Hanwha Life, Sun Life và bảo hiểm phi nhân thọ Liberty. TCA hoạt động theo quy định của thủ tướng chính phủ và đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Share this post