Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali? Bảo Hiểm Generali Có Lừa Đảo? 

Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali? Bảo Hiểm Generali Có Lừa Đảo? 

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Trong đó, Generali là một trong những công ty uy tín hàng đầu bảo hiểm được Vietnam Report đánh giá. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn là Generali lừa đảo khách hàng? Vậy sự thật như thế nào? Có nên mua bảo hiểm Generali không?

1. Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Generali

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali có an toàn và uy tín không? Khách hàng cần tìm hiểu rõ chi tiết về thông tin của công ty bảo hiểm trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm đó.

1.1. Bảo Hiểm Generali Của Nước Nào? 

Generali là tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng tại Italia được thành lập vào năm 1831. Sau gần 170 năm xây dựng và phát triển, Generali đã và đang trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Generali đã có chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, hệ thống hơn 71.000 nhân viên và phục vụ cho 61 triệu khách hàng.

Theo báo cáo, tổng doanh thu vào năm 2018 đạt 67 tỷ USD. Tạp chí MIT Technology Review bình chọn, Generali thuộc top 50 công ty thông minh nhất thế giới và top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất năm 2017.

1.2. Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam 

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali, được thành lập vào ngày 20/04/2011 với số vốn điều lệ đạt 4852 tỷ đồng. Sau 10 năm phát triển trên thị trường, Generali đã có hơn 300.000 khách hàng và hơn 60 đại lý, công ty con trên toàn quốc, nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

2. Các Gói Bảo Hiểm Generali 

san-pham-bao-hiem-generali

Công ty bảo hiểm Generali đã chia các gói bảo hiểm thành 3 mảng là gói bảo hiểm cá nhân, gói bảo hiểm bổ sung, gói bảo hiểm nhóm.

2.1. Gói Bảo Hiểm Cá Nhân 

Các sản phẩm trong gói bảo hiểm cá nhân gồm có:

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Đây là sản phẩm giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trước cho tương lai đề phòng rủi ro xảy ra.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Khách hàng được bảo vệ quyền lợi sức khỏe và đầu tư sinh lời với 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Bảo hiểm bảo vệ trụ cột gia đình trước rủi ro và biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Nếu chẳng may người trụ cột xảy ra chuyện thì kinh tế gia đình với được ổn định.
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để thực hiện kế hoạch và ước mơ trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Bảo vệ khách hàng trước những tai nạn thương thật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

2.2. Gói Bảo Hiểm Nhóm

Gói bảo hiểm nhóm dành cho các doanh nghiệp tham gia để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên công ty qua các sản phẩm như:

 • Bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập khi người lao động nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho người lao động khi ốm đau để có thể tiếp cận được phương thức điều trị tốt nhất.
 • Bảo hiểm sức khỏe, tài chính cho người lao động trước rủi ro, tai nạn, thương vong.
 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm nhằm đảm bảo tài chính cho người lao động và người thụ hưởng nếu không may người lao động gặp thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

2.3. Gói Sản Phẩm Bổ Sung

Các gói bảo hiểm bổ sung để bảo vệ quyền lợi toàn diện cho khách hàng như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.
 • VITA – sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

3. Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali? Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không? 

Bảo hiểm Generali được đánh giá là bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thuộc top 6 công ty bảo hiểm lớn mạnh nhất. Generali đã có nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Generali có nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Các gói bảo hiểm toàn diện và uy tín 100%, đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng đúng như trong hợp đồng, tối đa lên đến 400 tỷ.

4. Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Lừa Đảo Có Đúng Không? 

bao-hiem-generali-viet-nam-co-lua-dao-khong

Trên thị trường có tin đồn bảo hiểm Generali lừa đảo. Theo như kiểm chứng, những tin đồn có thể do đối thủ cạnh tranh, hoặc do nhân viên tư vấn không tư vấn kỹ về hợp đồng và các điều khoản khiến khách hàng có nhiều hiểu nhầm và tranh chấp về quyền lợi. Còn ngoài ra, bảo hiểm Generali hoạt động minh bạch, rõ ràng và uy tín hàng đầu trên thị trường.

5. Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Để tránh những tranh chấp không đáng có, khách hàng khi tham gia bảo hiểm của Generali cần chú ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm. Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý. Yêu cầu xuất phiếu thu khi đóng tiền bảo hiểm. Ngoài ra có thể đến trực tiếp chi nhánh bảo hiểm để được tư vấn.
 • Chú ý đọc kỹ từng điều khoản bảo hiểm, lưu ý mức lãi suất bảo hiểm.

6. Thông Tin Hỗ Trợ Bảo Hiểm Generali 

Thông tin liên hệ hỗ trợ bảo hiểm Generali là:

 • Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 96 96 75.
 • Email: info@generali-life.com.vn

7. Kết Luận 

Những thông tin chi tiết trong bài đã giúp trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm Generali không? Đây là bảo hiểm thuộc tập đoàn bảo hiểm của Ý. Với sản phẩm dịch vụ đa dạng, Generali đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tham gia để đảm bảo quyền lợi sức khỏe và tài chính cho cá nhân và cả gia đình.

Share this post