Gói Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp (kết hợp) là gì?

Gói Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp (kết hợp) là gì?

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng. Không chỉ được bảo vệ toàn diện, người tham gia bảo hiểm còn được tham gia quá trình tiết kiệm có kỷ luật và đầu tư an toàn sinh lợi nhuận ổn định.

Cùng Bảo Việt Nhân Thọ tìm hiểu những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

1. 1/ Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là gì?

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là loại hình dịch vụ của các công ty bảo hiểm nhằm mang đến những sản phẩm bảo hiểm kết hợp đảm bảo hội tụ được các nhu cầu Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư. Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp kết hợp linh hoạt giữa bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ.

Trong đó:

 • Bảo hiểm nhân thọ sinh kỳ: Thực hiện nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định, theo đó công ty bảo hiểm phải thực hiện chi trả quyền lợi cho người được thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm sống đến thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Bảo hiểm tử kỳ: Ngược lại, sẽ chi trả quyền lợi cho người được thụ hưởng nếu người được bảo hiểm qua đời trong thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, các quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được tối ưu như thế nào?

Về Bảo vệ, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm nếu các rủi ro xảy ra với Người được bảo hiểm trong thời hạn hợp đồng như:

Người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi khi gặp các rủi ro về sức khỏe như bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, tai nạn gây thương tật theo hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các điều khoản quy định trong hợp đồng bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm thực hiện chi trả quyền lợi để hỗ trợ tài chính nhằm có điều kiện chăm sóc y tế tận tình, tiếp cận với phương thức chữa bệnh hiện đại, có thể vượt qua giai đoạn khắc phục rủi ro, sớm ổn định cuộc sống.

bao-hiem-nhan-tho-hon-hop-la-gi-large

Trường hợp xấu nhất khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro bất ngờ dẫn đến tử vong, người thụ hưởng quy định trong hợp đồng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm lớn, tùy theo điều khoản của mỗi hợp đồng bảo hiểm, giúp đảm bảo cuộc sống và các kế hoạch tương lai khi mất đi người trụ cột gia đình.

Về Tiết Kiệm và Đầu tư, bảo hiểm nhân thọ được xem như một hình thức tiết kiệm có kỷ luật, giúp người tham gia bảo hiểm tiết kiệm được 10-15% tổng mức thu nhập cá nhân. Ngoài ra, tùy theo từng hợp đồng, khách hàng có thể được nhận thêm các quyền lợi tiền mặt, quyền lợi lãi chia, bảo tức,….

Doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm đầu tư các khoản phí mà khách hàng đóng vào các lĩnh vực theo quy định của Pháp luật trên nguyên tắc an toàn và hiệu quả.

Như vậy sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là một giải pháp vượt trội giúp giải quyết được toàn diện nhu cầu của người tham gia bảo hiểm. Khách hàng không chỉ được bảo hiểm bảo vệ mà còn được tham gia tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư sinh lời an toàn.

Đây là những nỗ lực không ngừng nghỉ của các công ty bảo hiểm nhân thọ để có thể tối ưu được các quyền lợi của khách hàng, mang đến những sản phẩm bảo hiểm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

2. 2/ Đặc trưng bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

Để hiểu hơn về những lợi ích thiết thực mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, khách hàng cần hiểu được những đặc trưng về bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả trong hai trường hợp không gặp rủi ro và gặp rủi ro:

 • Trường hợp thứ nhất, tại thời điểm kết thúc thời hạn bảo hiểm công ty bảo hiểm thực hiện chi trả Quyền lợi đáo hạn hợp đồng cho khách hàng, giúp khách hàng có nguồn tài chính vững chắc để thực hiện những dự định trong tương lai.
 • Trường hợp thứ hai là khi người được bảo hiểm gặp các rủi ro về tính mạng và sức khỏe như tử vong, thương tật, hay bệnh lý nghiêm trọng … trong thời hạn bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng đã quy định trong điều khoản hợp đồng, thường là có giá trị lớn hơn nhiều so với số tiền đã đóng.

– Thời hạn bảo hiểm linh hoạt: Khách hàng để có thể lựa chọn các gói bảo hiểm có thời hạn 10 năm, 15 năm, 20 năm, lâu hơn hoặc trọn đời. Khách hàng sẽ được tiếp cận những gói bảo hiểm hỗn hợp có thời hạn thích hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Cũng cần nói thêm rằng, thời hạn bảo hiểm càng dài thì càng tối ưu hóa được các lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại

– Phí bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp: Có thể được đóng theo định kỳ năm, nửa năm, quý và tháng tùy theo khả năng tài chính và mong muốn của khách hàng như quy định trong hợp đồng.

– Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp bao gồm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung.

 • Đối với các sản phẩm liên kết chung: Người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận lãi suất hàng năm với mức lãi suất tùy thuộc vào từng sản phẩm. Tiền lãi suất này sẽ được cộng dồn vào giá trị tài khoản của khách hàng, dùng để thực hiện chi trả khi KH gặp rủi ro hoặc khi đáo hạn hợp đồng.
 • Đối với các sản phẩm truyền thống: Khách hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm có lãi chia hoặc không có lãi chia. Lãi chia là khoản lãi được xác định hàng năm căn cứ trên lợi nhuận thực tế của quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi và phần đóng góp của Hợp đồng vào quỹ đó.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp mang đến cuộc sống an tâm cho người tham gia bảo hiểm. Người tham gia bảo hiểm không những được bảo vệ toàn diện, mà còn được hưởng  quyền lợi tiết kiệm, đầu tư an toàn, bền vững đảm bảo được nguồn tài chính ổn định cho tương lai, mang đến cuộc sống an bình, thịnh vượng cho mỗi khách hàng và toàn xã hội.

2.1. 3/ Mục đích khi mua bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

Khi tham gia bảo hiểm hỗn hợp, nhiều quyền lợi của khách hàng được tối ưu trong cùng một sản phẩm. Mục đích của mỗi sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp chính là mang đến cuộc sống được bảo vệ toàn diện cho hiện tại, đầu tư vững bền cho tương lai.

bao-hiem-nhan-tho-hon-hop

Khi xảy ra các rủi ro liên quan đến các bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả các quyền lợi bảo hiểm theo hợp đồng như: Nằm viện, chăm sóc y tế, trợ cấp viện phí.

Các quyền lợi này không chỉ giúp người tham gia bảo hiểm an tâm chữa bệnh, có được cơ hội tiếp cận với những phương thức chữa trị hiện đại mà còn hỗ trợ tài chính giúp người tham gia bảo hiểm vượt qua giai đoạn khủng hoảng tài chính, những người thân yêu trong gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp được xem là hình thức gửi tiết kiệm có kỷ luật, giúp người tham gia bảo hiểm giảm bớt các chi tiêu không cần thiết. Phí đóng bảo hiểm nhân thọ chỉ chiếm từ 10-15% tổng thu nhập cá nhân nên không gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Đồng thời khoản tiền tiết kiệm vào bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo tài chính ổn định trong tương lai cho cả gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp còn hỗ trợ tài chính, đảm bảo tương lai học tập của con cái nếu không may người được bảo hiểm cũng là người trụ cột trong gia đình mất đi. Đồng thời có nhiều sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mang tính giáo dục không chỉ bảo vệ con cái trước nhiều rủi ro trong cuộc sống mà còn mang đến những học bổng học tập với giá trị lớn khuyến khích sự nỗ lực cố gắng của các con.

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp đồng hành cùng con cái trên con đường chinh phục tri thức, hỗ trợ nguồn tài chính vững vàng khi con có ý định đi du học, chia sẻ, thấu hiểu với những điều mà các bậc cha mẹ mong muốn.

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp còn là sản phẩm bảo hiểm đảm bảo cuộc sống an nhàn lúc về già, không phụ thuộc vào con cháu nhờ số tiền từ Quyền lợi đáo hạn nhận được khi đến độ tuổi nhất định sau một quá trình tích lũy có kế hoạch. Đặc biệt khoản tài chính này còn hỗ trợ tối ưu cho người tham gia bảo hiểm chống chọi với những căn bệnh tuổi già thường gặp, giảm bớt gánh nặng tài chính cho con cháu.

Như vậy, quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp đưa đến cho khách hàng chính là nhằm mục đích xây dựng một xã hội sáng tinh thần, khỏe thể chất, an bình, hạnh phúc.

3. 4/ Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp được ưa chuộng tại Bảo Việt Nhân Thọ

Năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực ngành bảo hiểm ở nước ta, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trên nền tảng là công ty bảo hiểm duy nhất có vốn đầu tư 100% trong nước.

Bảo Việt Nhân Thọ có những thuận lợi nhất định khi có thể hiểu rõ đời sống, văn hóa người Việt Nam, mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và phù hợp với nhu cầu của người Việt

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp của Bảo Việt Nhân Thọ được phát triển đa dạng dựa trên nhu cầu của chính khách hàng, tối ưu quyền lợi và bảo vệ cuộc sống của mỗi người tham gia bảo hiểm.

Bảo Việt Nhân Thọ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3.1. An Phát Cát Tường

An Phát Cát Tường hướng đến xây dựng một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai của chính người tham gia bảo hiểm, tích hợp 12 quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong cùng một hợp đồng duy nhất. Với những quyền lợi hấp dẫn An Phát Cát Tường được bình chọn là “Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”, là giải pháp tối ưu cho những quyền lợi của khách hàng.

Về quyền lợi Bảo vệ, An Phát Cát Tường mang đến sự bảo vệ tối ưu và linh hoạt cho người tham gia bảo hiểm .

 • An Phát Cát Tường chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn của Người được bảo hiểm lên đến 15 tỷ đồng, góp phần hỗ trợ những người còn lại trong gia đình sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống.
 • Đối với các rủi ro ung thư, đột quỵ/tai biến mạch máu não, An Phát Cát Tường chi trả quyền lợi bảo vệ cho khách hàng tối đa lên đến 2,5 tỷ đồng.
 • Đặc biệt, An Phát Cát Tường mang đến quyền lợi chăm sóc y tế như trợ cấp viện phí cơ bản, trợ cấp viện phí đặc biệt, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, hỗ trợ chi phí cấp cứu và thực hiện chi trả lên đến 1000 lần số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế tương đương 2 tỷ đồng.

Về quyền lợi Đầu tư tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp An Phát Cát Tường mang đến các quyền lợi tối ưu cho người tham gia bảo hiểm :

 • Quyền lợi đáo hạn hợp đồng, khách hàng nhận được 100% giá trị tài khoản hợp đồng theo điều khoản đã ký trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Mỗi năm khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư do công ty công bố trực tiếp thông qua các kênh thông tin chính thức. Phần lãi suất này không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu được quy định trong Điều khoản hợp đồng.
 • Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.
 • Đặc biệt chỉ riêng với sản phẩm An Phát Cát Tường, khách hàng được hưởng Quyền lợi Thưởng gia tăng đầu tư. Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm Hợp đồng chấm dứt hiệu lực sẽ được đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) để đảm bảo không thấp hơn Giá trị Tài khoản đảm bảo.

Bằng những nỗ lực chăm sóc và tối ưu quyền lợi cho khách hàng, An Phát Cát Tường trở thành một sự lựa chọn tin cậy của khách hàng để hướng đến xây dựng một tương lai an bình, thịnh vượng.

3.2. Trọn Đời Yêu Thương

Trọn Đời Yêu Thương được xem là giải pháp tài chính tích hợp mang lại sự bảo vệ vững chắc cho gia đình ở hiện tại và tương lai. Đây là gói sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp dành cho cả gia đình với quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng duy nhất.

Quyền lợi Bảo vệ và Đầu tư Tiết kiệm mà khách hàng được hưởng khi tham gia sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương được tối ưu:

 • Đối với người được bảo hiểm của hợp đồng chính, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo.
 • Đối với quyền lợi gia tăng sự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, khách hàng có thể chọn tham gia 2 gói là Gói Vàng và Gói Kim Cương đề có thể được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả khi các thành viên trong gia đình gặp các rủi ro về sức khỏe, tính mạng đồng thời được chăm sóc y tế một cách tận tình.
 • Ngoài ra, các sản phẩm bổ trợ khác như Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ, bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa càng tăng thêm quyền lợi được bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

Kết hợp cùng quyền lợi Bảo vệ, sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương mang đến các quyền lợi Đầu tư tiết kiệm cho khách hàng như:

 • Quyền lợi đáo hạn: khách hàng sẽ nhận về 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi hợp đồng đáo hạn. Đây là kết quả của quá trình tiết kiệm lâu dài và có kỷ luật của người tham gia bảo hiểm.
 • Quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư từ  quỹ liên kết đầuchung
 • Quyền lợi duy trì hợp đồng
 • Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản. Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

3.3. An Phát Trọn Đời

An Phát Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp kết hợp giữa Bảo hiểm – Tiết kiệm – Đầu tư hoàn hảo, bảo vệ hiện tại, xây dựng tương lai tươi sáng.

Về Quyền lợi bảo vệ, An Phát Trọn Đời mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống:

– Quyền lợi tử vong: Khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 quyền lợi:

 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong
 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

– Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Bảo Việt Nhân Thọ chi trả bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

– Trường hợp người được bảo hiểm không may mắc phải bệnh hiểm nghèo: Sẽ được ứng trước 50% quyền lợi tử vong, tối đa 500 triệu đồng .

bao-hiem-nhan-tho-hon-hop-large

– Quyền lợi Đầu tư tiết kiệm: Tương tự với sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Trọn Đời mang đến các quyền lợi như đáo hạn hợp đồng, hưởng lãi suất đầu tư, hưởng quyền duy trì hợp đồng và hưởng quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản. Không chỉ được tiết kiệm qua hình thức đóng phí bảo hiểm định kỳ, khách hàng còn nhận về lãi suất đầu tư được trả định kỳ hàng năm vào giá trị tài khoản hợp đồng và được trả toàn bộ cho người tham gia bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn.

3.4. An Bình Thịnh Vượng

Đây là sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp chú trọng vào tính bảo vệ khách hàng trước 46 bệnh lý nghiêm trọng đồng thời xây dựng tài chính vững chắc cho người tham gia bảo hiểm. An Bình Thịnh Vượng chính là giải pháp tài chính ưu việt để xây dựng một cuộc sống an tâm cho khách hàng.

Về quyền lợi Bảo vệ, khách hàng tham gia An Bình Thịnh Vượng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống, hỗ trợ tối đa chăm sóc y tế và tài chính trong quá trình khắc phục rủi ro.

Chi trả cho khách hàng trước rủi ro mắc 46 bệnh lý nghiêm trọng: Nếu phát hiện mắc bệnh lý nghiêm trọng lần 1, khách hàng nhận quyền lợi chi trả 100% số tiền bảo hiểm và miễn đóng phí kể từ lúc phát hiện bệnh. Nếu mắc bệnh lý nghiêm trọng lần 2, khách hàng được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm cộng thêm Bảo tức và Lãi chia cuối hợp đồng cùng với Quyền lợi định kỳ tích lũy.

Quyền lợi Trợ cấp viện phí cơ bản và Quyền lợi Trợ cấp viện phí đặc biệt: Giúp hỗ trợ kịp thời và tối đa nhất cho Người được bảo hiểm khi phải chi trả các chi phí y tế.

Ngoài ra đối với Quyền lợi tử vong: An Bình Thịnh Vượng chi trả lên đến 400% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong do tai nạn nếu kết hợp cùng Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Là một sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp, ngoài việc bảo vệ toàn diện sức khỏe và tính mạng của người tham gia bảo hiểm, An Bình Thịnh Vượng còn mang đến các quyền lợi đầu tư – tiết kiệm như:

Quyền lợi đáo hạn: Chi trả tối đa 200% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức + Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) + Quyền lợi định kỳ tích lũy.

 • Quyền lợi định kỳ: Khách hàng được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả Quyền lợi định kỳ bằng 10% số tiền bảo hiểm bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 4 và sau mỗi 3 năm cho đến khi hết hạn hợp đồng.
 • Lãi chia: Khách hàng khi tham gia sản phẩm An Bình Thịnh Vượng sẽ được hưởng lãi chia cuối Hợp đồng và Bảo tức hàng năm. Đây là những hình thức đầu tư an toàn, mang lại lãi suất ổn định cho khách hàng, tăng giá trị tài khoản hợp đồng lên theo thời gian.

3.5. An Bình Thịnh Vượng

Đây là sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp chú trọng vào tính bảo vệ khách hàng trước 46 bệnh lý nghiêm trọng đồng thời xây dựng tài chính vững chắc cho người tham gia bảo hiểm. An Bình Thịnh Vượng chính là giải pháp tài chính ưu việt để xây dựng một cuộc sống an tâm cho khách hàng.

Về quyền lợi Bảo vệ, khách hàng tham gia An Bình Thịnh Vượng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sống, hỗ trợ tối đa chăm sóc y tế và tài chính trong quá trình khắc phục rủi ro.

 • Chi trả cho khách hàng trước rủi ro mắc 46 bệnh lý nghiêm trọng: Nếu phát hiện mắc bệnh lý nghiêm trọng lần 1, khách hàng nhận quyền lợi chi trả 100% số tiền bảo hiểm và miễn đóng phí kể từ lúc phát hiện bệnh. Nếu mắc bệnh lý nghiêm trọng lần 2, khách hàng được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm cộng thêm Bảo tức và Lãi chia cuối hợp đồng cùng với Quyền lợi định kỳ tích lũy.
 • Quyền lợi Trợ cấp viện phí cơ bản và Quyền lợi Trợ cấp viện phí đặc biệt: Giúp hỗ trợ kịp thời và tối đa nhất cho Người được bảo hiểm khi phải chi trả các chi phí y tế.
 • Ngoài ra đối với Quyền lợi tử vong: An Bình Thịnh Vượng chi trả lên đến 400% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong do tai nạn nếu kết hợp cùng Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Là một sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp, ngoài việc bảo vệ toàn diện sức khỏe và tính mạng của người tham gia bảo hiểm, An Bình Thịnh Vượng còn mang đến các quyền lợi đầu tư – tiết kiệm như:

 • Quyền lợi đáo hạn: Chi trả tối đa 200% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức + Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) + Quyền lợi định kỳ tích lũy.
 • Quyền lợi định kỳ: Khách hàng được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả Quyền lợi định kỳ bằng 10% số tiền bảo hiểm bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 4 và sau mỗi 3 năm cho đến khi hết hạn hợp đồng.
 • Lãi chia: Khách hàng khi tham gia sản phẩm An Bình Thịnh Vượng sẽ được hưởng lãi chia cuối Hợp đồng và Bảo tức hàng năm. Đây là những hình thức đầu tư an toàn, mang lại lãi suất ổn định cho khách hàng, tăng giá trị tài khoản hợp đồng lên theo thời gian.

4.5. An Tâm Học Vấn

Sản phẩm An Tâm Học Vấn thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của bậc cha mẹ dành cho con cái, mong muốn được đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tri thức, đảm bảo tương lai tươi sáng cho các con.

Về quyền lợi Bảo vệ:

 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong: Người tham gia bảo hiểm được chi trả giá trị lớn hơn giữa 100% Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra rủi ro tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: khách hàng được ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong, tối đa 500 triệu đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng: khách hàng được chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng đồng thời miễn đóng phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng.
 • Đặc biệt An Tâm Học Vấn còn miễn đóng phí bảo hiểm trong tương lai và duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cho con trẻ nếu bên mua bảo hiểm (thường là cha mẹ) mắc phải 1 trong 46 Bệnh lý nghiêm trọng.
 • Ngoài ra Khách hàng còn được nhận Quyền lợi hỗ trợ  tài chính được trả định kỳ hàng năm từ khi Bên mua bảo hiểm mắc Bệnh lý nghiêm trọng cho đến khi Người được bảo hiểm được nhận quyền lợi Học vấn đầu tiên hoặc khi chấm dứt hợp đồng.

Khi tham gia An Tâm Học Vấn khách hàng cũng được tối ưu các quyền lợi về Đầu tư Tiết kiệm như sau.

 • Quyền lợi Học vấn: được chi trả 1 lần bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng khi con 22 tuổi, hoặc chi trả theo định kỳ hàng năm trong thời gian con từ 18 đến 22 tuổi tùy theo lựa chọn của khách hàng.
 • Quyền lợi Học bổng Bảo Việt vinh danh: Các suất học bổng tối đa lên đến 50 triệu đồng là những phần thưởng khuyến khích cho sự nỗ lực học tập của các con.
 • Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản: sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng co giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.
 • Quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư của Quỹ liên kết chung hàng năm: Do công ty công bố, lãi suất này không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

***Lưu ý: Để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng. Các bạn cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng và các các tài liệu hợp đồng, hoặc liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.

Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm, Bảo Việt Nhân Thọ đã mang đến những sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm khác nói chung đảm bảo tối ưu các quyền lợi bảo vệ ưu việt và toàn diện, cùng các quyền lợi đầu tư tích lũy hiệu quả. Nhiều năm qua, các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ đã được khách hàng, các cơ quan, tổ chức uy tín đánh giá, ghi nhận và tin dùng.

Share this post