Công Ty Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không, Nên mua không

Công Ty Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không, Nên mua không

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali thuộc tập đoàn bảo hiểm đến từ nước ý cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên. vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng công ty này lừa đảo khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời [Sự thật] Công ty bảo hiểm Generali có Lừa Đảo hay không?

1. Tìm hiểu về công ty bảo hiểm Generali

Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc từ nước Ý thuộc tập đoàn bảo hiểm Generali- là một tên tuổi có tiếng trong ngành bảo hiểm trên toàn cầu. Đã được thành lập từ năm 1831 tại nước Ý xinh đẹp và cho đến nay đã mở ra nhiều chi nhánh khắp nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Generali là tập đoàn bảo hiểm đứng hàng đầu trên thế giới với doanh thu hàng năm có thể lên đến 70 tỷ Euro, một con số khổng lồ với hơn 78.000 nhân viên phục vụ gần 80 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

bao-hiem-generali-niemtinbaohiem

Là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn thế giới nên có nguồn vốn vô cùng lớn cùng với kinh nghiệm quản lý đã đem lại cho Generali lượng khách hàng lớn, tạo được uy tín đối với người mua sản phẩm tại công ty này.

Kế thừa sự phát triển của tập đoàn bảo hiểm Generali trên thế giới công ty bảo hiểm Generali tại Việt Nam đã phát huy được hết khả năng của mình và phát triển không ngừng, hiện nay Generali đã xây dựng nhiều trung tâm giao dịch khách hàng ở các tình thành tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tham gia mua các gọi sản phẩm bảo hiểm.

2. Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali liên tục đưa ra các gói sản phẩm mới, gói mới sẽ khắc phục những nhược điểm của các gói bảo hiểm cũ với những ưu điểm vượt trội đã được các chuyên gia và khách hàng trực tiếp tham gia các gói bảo hiểm đánh giá cao.

Đa dạng các gói bảo hiểm một phần tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân, gia đình. Hiện nay công ty có nhiều gói bảo hiểm khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu vài gói bảo hiểm được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại công ty. 

Generali-cong-ty

Sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng cá nhân bao gồm những gói bảo hiểm:

 • Bảo an toàn diện
 • Bảo an thành đạt
 • Bảo gia an thịnh
 • Bảo gia bình an
 • Bảo nhi toàn diện
 • Bảo gia niên phát

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng:

 • Bảo hiểm tử vong do thương tật
 • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ, vĩnh viễn
 • Bảo hiểm hỗ trợ viễn phí
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính
 • Bảo hiểm miễn đóng phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/ miễn đóng phí bệnh viện
 • Bảo hiểm sức khỏe vàng

3. [Sự thật] Công ty bảo hiểm Generali có Lừa Đảo hay không?

Hiện nay trên các kênh thông tin có rất nhiều thông tin tràn lan về việc công ty bảo hiểm Generali  lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng tuy nhiên chúng ta cần đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận việc này một cách đúng đắn nhất.

Công ty bảo hiểm Generali với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được ưa chuộng trên toàn cầu và ở Việt Nam, Generali  tự hào đạt được nhiều thành tích và giải thưởng cao trong lĩnh vực bảo hiểm, với quy mô và số vốn lớn, tính từ giai đoạn năm 2014 đến 2018 thì công ty bảo hiểm Generali  đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng số tiền 210 tỷ đồng.

3-2-1024x760

Đã chi trả quyền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho anh Nguyễn Văn Trường ở Hải Dương với số tiền là 250 triệu đồng. Cũng tại Hải Dương đã chi trả bảo hiểm tử vong cho người thân của anh Nguyễn Văn Phương với số tiền 105 triệu đồng.

Với những con số trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được câu trả lời về việc công ty bảo hiểm Generali  có lừa đảo khách hàng hay không. Nguyên nhân của những tin đồn thất thiệt này là do khách hàng đã không hiểu kĩ về các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm dẫn đến những khiếu kiện về sau.

4. Lời khuyên khi mua bảo hiểm nhân thọ

4.1. Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm được công ty bảo hiểm uy tín nhất đồng thời nên lựa chọn những đại lý bảo hiểm an toàn, vì nếu như đại lý bảo hiểm làm việc không chuyên nghiệp và trung thực sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.

4.2. Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng bị lừa, nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu tiền của khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng đã đóng tiền cho nhân viên này xong và sau đó công ty gọi điện thoại nhắc nhỡ vì chưa đóng phí bảo hiểm mới tá hỏa ra mình đã bị lừa.

4.3. Chú ý lãi suất trong bảo hiểm

Bạn cần phải lưu ý rằng lãi suất khi bạn tham gia bảo hiểm không bao giờ lớn hơn lãi suất bạn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

9-luu-y-khi-mua-bao-hiem-nhan-tho-se-hoi-han-khi-khong-biet-som

4.4. Cần đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định quan trọng và sáng suốt. Tuy nhiên trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm bạn cũng nên lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong bảo hiểm, nếu như trong trường hợp vẫn có những thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

4.5. Nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu

Khi bạn nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm tại đại lí hoặc tại nhà thì cần lấy phiếu thu, nếu như không có phiếu thu bạn không nên đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý. Hiện nay công ty bảo hiểm Generali  áp dụng các hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng rất tiện lợi.

[Sự thật] Công ty bảo hiểm Generali có Lừa Đảo hay không? thắc mắc này đã được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết trên. Tóm lại công ty bảo hiểm không lừa đảo mà chỉ có một bộ phận nhỏ nhân viên tư vấn bảo hiểm không làm tròn trách nhiệm của mình đã không tư vấn kĩ càng cho khách hàng dẫn đến những khiếu kiện không đáng có.

Share this post