Cách Mở Tài Khoản BIDV Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản BIDV Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Nhu cầu mở tài khoản số đẹp đang trở thành xu hướng hot hiện nay. Vậy, bạn đã lựa chọn được ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp chưa? Hôm nay, HoTroVay.Vn.com giúp bạn biết cách mở tài khoản BIDV số đẹp như thế nào? Điều kiện, thủ tục ra sao? Và mức phí mở là bao nhiêu? Sẽ có ngay bài viết dưới đây.

1. Tài khoản số đẹp BIDV là gì?

Tài khoản số đẹp Vietinbank cũng tương tự như các số tài khoản đẹp của các ngân hàng hiện nay, có chức năng dùng để thanh toán, lưu trữ tài sản và quản lý chi tiêu của chủ sở hữu. Các con số được sắp xếp theo một trật tự riêng giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ, ấn tượng và có ý nghĩa. Hay nói cách khác, các con số phải:

thebank_taikhoansodepbidvgiupbankhangdinhdangcapkhigiaodich5_1629368668

 • Sắp xếp hợp lý dễ nhớ, gắn liền với kỷ niệm liên quan đến chủ thẻ
 • Chứa các con số có ý nghĩa may mắn, tài lộc
 • Tạo ấn tượng với người khác, đặc biệt là đối tác làm ăn, kinh doanh
 • Tăng sự tin tưởng từ người khác
 • Tạo phong thủy tốt hợp với mệnh chủ sở hữu

Bởi vậy, nên hình thức mở tài khoản số đẹp tại BIDV lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay chương trình mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng BIDV không miễn phí cho các khách hàng vãng lai mà chỉ ưu tiên cho một số khách hàng VIP nên còn hạn chế việc thu hút khách hàng.

1.1. Các dạng tài khoản số đẹp tại BIDV

Thấu hiểu được sự mong muốn có được một số tài khoản đẹp thì ngân hàng BIDV cho phép khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp từ 2 – 7 chữ số cuối trong tài khoản là các chữ số đẹp.

2. Tại sao nên mở tài khoản số đẹp tại BIDV

Việc lựa chọn một ngân hàng mở tài khoản số đẹp nói riêng và tài khoản ngân hàng nói chung đòi hỏi nhiều lý do. Một trong số lý do khiến bạn nên lựa chọn ngân hàng BIDV chính là:

mo-tai-khoan-ngan-hang-bidv-online-1-826x550

 • Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với kho tài khoản phong phú, đáp ứng mọi đối tượng
 • Dịch vụ chăm sóc của ngân hàng tốt
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý tài khoản an toàn hơn
 • Biểu phí minh bạch rõ ràng
 • Nhiều ưu đãi từ các dịch vụ của Vietinbank như dịch vụ SMS, gửi tiết kiệm, miễn phí chuyển khoản, ….
 • Giao dịch mọi lúc mọi nơi
 • Quản lý và theo dõi số dư tài khoản nhanh chóng
 • Thực hiện giao dịch mọi loại tiền
 • Sao kê giao dịch an toàn….

=> Chính do các lý do trên mà khiến bao người lựa chọn ngân hàng BIDV để mở tài khoản. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên xem xét điều kiện và nhu cầu của mình có muốn đăng ký số tài khoản đẹp không, bởi việc này sẽ một khoản phí của bạn đấy.

3. Cách mở tài khoản BIDV số đẹp

3.1. Ai có thể tạo tài khoản số đẹp BIDV

Dịch vụ mở tài khoản số đẹp của BIDV hướng tới tất cả khách hàng gồm chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, khách hàng tiền gửi,… cần sở hữu số tài khoản đẹp để khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Với mong muốn các số tài khoản đẹp này mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Ngoài ra, dịch vụ còn hướng đến các nhóm khách hàng trẻ năng động với tài khoản phong cách nhằm ghi dấu ấn cá nhân trên tài khoản và tài lộc cho chủ thẻ.

3.2. Tạo tài khoản BIDV số đẹp cần những gì?

Để có thể mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng BIDV thì khách hàng cần đảm bảo một số điều kiện và thủ tục hồ sơ cần thiết như:

c232d847-a42c-44c4-b598-9f00e7faa49f

3.3. Mở tài khoản BIDV số đẹp online

Hiện tại, dịch vụ mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng BIDV không hỗ trợ hình thức đăng ký online. Cũng bởi ngân hàng chưa đảm bảo được công nghệ an toàn từ việc mở tài khoản số đẹp qua online cũng như hạn chế về giới hạn tài khoản số đẹp nên không thể mở tài khoản số đẹp qua trực tuyến.

Khách hàng chỉ có một cách duy nhất để mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng BIDV chính là đến trực tiếp ngân hàng. Một số tình trạng lừa đảo, mua bán số tài khoản đẹp BIDV trên mạng khiến nhiều người tiền mất tật mang. Bởi vậy, mọi người cần tham khảo thông tin trước khi đăng ký.

3.4. Mở tài khoản BIDV số đẹp tại quầy giao dịch

Để mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng BIDV, mọi người cần thực hiện như sau:

 • Đến trực tiếp quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất
 • Bốc số thứ tự và đợi lượt
 • Điền các thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp lại kèm các giấy tờ liên quan
 • Đợi nhân viên ngân hàng phê duyệt. Nếu hồ sơ phê duyệt thì bạn có thể lựa chọn số tài khoản theo ý thích
 • Lựa chọn số tài khoản và thỏa thuận với nhân viên ngân hàng
 • Nhận giấy hẹn ngày nhận thẻ và hoàn tất việc mở tài khoản số đẹp tại BIDV

4. Phí mở tài khoản số đẹp BIDV

Đối với việc mở tài khoản ngẫu nhiên tại ngân hàng BIDV thì sẽ mất khoản phí là 50.000 VNĐ/ tài khoản. Và số tiền này sẽ được trả lại làm số dư tối thiểu duy trì trong tài khoản của khách hàng.

thebank_phimotaikhoansodephiennaylabaonhieu1_1629282042

Đối với mở tài khoản số đẹp tại BIDV thì mức phí sẽ tầm vài triệu trở lên. Bởi, số tài khoản đẹp tại ngân hàng BIDV có giới hạn và chỉ cung cấp cho các khách hàng VIP của ngân hàng nên không có mức giá cụ thể nào. Chỉ là dựa vào từng con số mà khách hàng chọn tại thời điểm đó mà thôi.

5. Mở tài khoản BIDV số đẹp mất bao lâu

Bởi, ngân hàng BIDV chỉ áp dụng hình thức mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch nên mất kha khá thời gian cho việc yêu cầu và xét duyệt hồ sơ. Không chỉ mất thời gian cho việc di chuyển mà còn mất thời gian bốc số đến lượt, cũng mất tầm 30 phút đến 1h đồng hồ.

mo-tai-khoan-ngan-hang-bidv-online-1

Sau 1 – 2 tuần thì mới có thể nhận thẻ như các loại thẻ khác. Mọi người nên chú ý thời gian làm việc của ngân hàng từ 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để được phục vụ tốt nhất và không mất thêm nhiều thời gian.

Tin khác:

Share this post