Giờ làm việc ngân hàng Đông Á. DongA Bank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á. DongA Bank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) là một trong những ngân hàng lớn có lượng khách hàng đông đảo giao dịch hàng ngày. Chính vì thế, nếu không nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Đông Á, khách hàng khó có thể sắp xếp hợp lý để đến ngân hàng giao dịch được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian. Trong bài viết dưới đây HoTroVay.Vn sẽ giúp các bạn giải đáp 2 vấn đề mà khách hàng của DongA Bank vô cùng quan tâm đó là: Lịch làm việc của DongA Bank và ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 hay không?

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (tên tiếng Anh: Dong A Commercial Joint Stock Bank, viết tắt DAB) là ngân hàng TMCP có thâm niên trong thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam với lịch sử hoạt động hơn 29 năm. Ngân hàng Đông Á luôn được khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp.

Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/07/1992 với số vốn điều lệ ít ỏi chỉ 20 tỉ đồng và vỏn vẹn 56 cán bộ nhân viên.

Đến năm 2014, Đông Á đã sở hữu 9 khối, 36 phòng ban trung tâm thuộc hội sở cùng 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Tổng số cán bộ, nhân viên đạt 4.183 người. Bên cạnh đó, họat động kinh doanh của ngân hàng cũng đạt được những thành tựu vượt bậc như: số vốn điều lệ tính tăng lên đến 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản ước tính 87.258 tỷ đồng, 1,6 tỷ doanh số chi trả Kiều hối ( (tính đến 31/12/2014)

Đến nay, Ngân hàng Đông Á đã trở thành ngân hàng top đầu Việt Nam đặc biệt trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế và phát triển dịch vụ thẻ.  Mới nhất vào ngày 17/11/2020, Ngân hàng DongA Bank vinh dự nhận giải thưởng “Dịch vụ chuyển tiền tận nhà tốt nhất” do Công ty chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên quốc gia hàng đầu thế giới MoneyGram International, Inc. trao tặng.

1. Giờ làm việc ngân hàng Đông Á từ thứ 1 tới thứ 6

Nhiều khách hàng, khi đến làm việc tại ngân hàng chỉ thường quan tâm tới địa chỉ ngân hàng ở đâu và khi đến ngân hàng cần chuẩn bị giấy tờ gì mà quên mất một vấn đề quan trọng không kém là giờ làm việc ngân hàng Đông Á. Việc chủ động biết được thông tin thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á sẽ giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp và thực hiện giao dịch nhanh chóng hơn.

Vào các ngày trong tuần, giờ làm việc Ngân hàng Đông Á là từ thứ 2 – thứ 6 vào các khung giờ như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 – 11h30
 • Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 17h00

Mặc dù thời gian quy định là vây, tuy nhiên tùy vào vị trí địa lý và khu vực mà các Chi nhánh/ Phòng giao dịch ngân hàng Đông Á có thể linh hoạt thời gian mở/ đóng cửa. Khách hàng có thể tra cứu thông tin thời gian làm việc của nơi cần giao dịch bằng cách gọi đến tổng đài Đông Á trước khi đến ngân hàng làm việc.

2. Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 2 không?

Hiện nay, ngân hàng Đông Á đã phát triển rộng khắp cả nước với hơn 220 chi nhánh và 2.000 điểm giao dịch khắp 64 tỉnh thành từ thành phố lớn đến vùng sâu vùng xa. Với quy mô ngày càng mở rộng, việc điều chỉnh tăng thời gian làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng là điều nên làm.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 hay không là một vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á. Nếu trước đây ngân hàng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu thì hiện nay đa số các chi nhánh ngân hàng Đông Á đều tăng thời gian phục vụ đến thứ Bảy hàng tuần.

Việc ngân hàng Đông Á mở rộng phục vụ vào cuối tuần giúp cho những khách hàng bận rộn vào các ngày trong tuần có thể tranh thủ thời gian để đến ngân hàng giao dịch vào cuối tuần.Cụ thể giờ làm việc của ngân hàng Đông Á vào thứ Bảy như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 – 11h30.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Không làm việc

gio-lam-viec-ngan-hang-dong-a

3. Ngân hàng Đông Á có làm việc vào những ngày lễ hay không?

Hiện nay ngân hàng Đông Á không làm việc vào các ngày lễ lớn như 1/5, 30/4, Quốc khánh 2/9 và các ngày Tết Tây, Tết Nguyên Đán,… trong năm theo quy định của nhà nước. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh đến ngân hàng giao dịch vào những ngày kể trên.

Mặc dù không thể đến ngân hàng giao dịch, tuy nhiên vào những ngày nghỉ lễ, DongA Bank vẫn đảm bảo hệ thống ATM và Internet Bank vẫn hoạt động liên tục. Khách hàng vẫn có thể thực hiện một số dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán với con số không quá lớn mà không sợ bị chậm trễ.

Với những giao dịch tiền mặt lớn cần phải thực hiện trực tiếp tại ngân hàng các bạn cần đến sớm hơn 1 vài ngày để hoàn thanh giao dịch kịp thời.

4. Những lưu ý khi đến làm việc tại ngân hàng Đông Á

Khi đến làm việc và thực hiện giao dịch tại ngân hàng Đông Á khách hàng cần lưu ý một số vấn đề về thời gian như sau:

 • Để thực hiện giao dịch tại quầy khách hàng phải cần đến lấy số thứ tự, vì vậy các bạn nên đi đúng giờ hoặc đến sớm hơn giờ mở cửa tầm 15 phút để được ưu tiên thực hiện giao dịch sớm. Tránh đi quá trễ gần thời gian đóng cửa hoặc nghỉ trưa vì giao dịch có thể bị dời lại đến buổi chiều hoặc sang ngày hôm sau
 • Với các giao dịch tiền mặt tiền mặt như: giải ngân, tất toán, rút tiền, đăng ký vay trả góp… ngân hàng sẽ nhưng nhận sau 16h vì vậy, khách hàng cần đến sớm hơn thời gian này để có đủ thời gian thực hiện giao dịch.
 • Một điều quan trọng nữa khách hàng cần nhớ đó chính là khi đến giao dịch các bạn cần tìm hiểu trước thủ tục giao dịch và mang theo các giấy tờ cần thiết đặc biệt là CMND/CCCD.
 • Với các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư các bạn có thể thực hiện tại cây ATM thay vì đến ngân hàng sẽ nhanh hơn.

5. Làm sao để liên hệ với ngân hàng Đông Á khi ngoài giờ làm việc?

Trong những tình huống cấp bách cần liên hệ với ngân hàng Đông Á ngoài giờ làm việc không thể đến trực tiếp ngân hàng, khách hàng có thể gọi đến Tổng đài đường dây nóng của ngân hàng Đông Á để được tứ vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Số Hotline Đông Á Bank là: 1900545464 (cước phí di động: 1.000 VNĐ/phút, cước phí điện thoại cố định 500VNĐ/phút). Đây là tổng đài toàn quốc 24/7 của ngân hàng Đông Á, khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần bấm số là làm theo hướng dẫn của tổng đài tự động.

Nếu số tổng đài chính bận hoặc quá tải, khách hàng cũng có thể gọi vào số điện thoại phụ là 02839959001 và 02839959031 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ tổng đài viên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể truy cập và liên hệ vào những kênh sau để được hỗ trợ.

 • Website: dongabank.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/dongabank
 • Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á mà HoTroVay.Vn đã tổng hợp. Hy vong với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các bạn có thể biết được thời gian hoạt động của ngân hàng để sắp xếp thực hiện giao dịch dẽ dàng. Nếu các bạn cần thêm những thông tin về giờ làm việc của Vietcombank, Vietinbank, Agribank hay những ngân hàng khác hãy đón xem những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Share this post