Shinhan Bank hiện đang có những loại thẻ tín dụng nào?

Shinhan Bank hiện đang có những loại thẻ tín dụng nào?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có lẻ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt, dạo gần đây nhiều phòng giao dịch của Shinhan bắt đầu mọc lên làm tăng độ nhận diện thương hiệu nhiều hơn. Dưới đây là danh sách thẻ tín dụng của Shinhan:

1. Shinhan Bank Visa

Shinhan-Bank-Visa

Đây là dòng thẻ cơ bản nhất của Shinhan Bank. Với ưu điểm là bạn có thể sử dụng nó để tạm ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Bank Visa lên đến 100% hạn mức của thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, dòng thẻ này có phí thường niên rất thấp. Chỉ 110.000 đ/năm, thấp hơn rất nhiều lần khi so sánh với các thẻ tín dụng khác trong cùng phân khúc. Lãi suất của thẻ này nằm ở mức 26%/năm.

2. Shinhan Visa E – Card

Shinhan-bank-e-card

Đây cũng là một dòng thẻ nằm trong phân khúc cơ bản của Shinhan. Khác với thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa tập trung vào phí, lãi suất thấp thì Shinhan Visa E-Card tập trung vào ưu đãi hoàn tiền.

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào chương trình mua sắm giảm giá lên đến 50% trong các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Shinhan Zone.

Lãi suất của thẻ tín dụng Shinhan Visa E – Card là 22%/năm, phí thường niên là 429.000 đồng / năm.

3. Shinhan Visa Hi Point

Cách-làm-thẻ-tín-dụng-Shinhan-Bank-1024x576

Ưu điểm của thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi Point là chi tiêu càng nhiều thì lợi tức càng cao. Mọi giao dịch của thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi Point đều được tích điểm lại từ 1 đến 10% tùy vào mục đích sử dụng của các giao dịch.

Thẻ tín dụng Visa Hi Point có những hạng thẻ khác nhau như Classic, Gold và Platinum. Hạng thẻ của bạn càng cao thì các lợi ích về tích điểm càng lớn. 

Về phí thường niên và lãi suất của bạn có thể theo dõi theo bảng bên dưới:

Shinhan-Bank-Visa-Travel-1024x576

Hạng thẻ Lãi suất Phí thường niên
Hi Point Classic 31,8%/năm 350.000 đ /năm
Hi Point Gold 31,8%/năm 550.000 đ/năm
Hi Point Platinum 28,8%/năm 1.100.000 đ/năm

4. Shinhan Visa Travel

Shinhan-Bank-Cash-Back-1024x1024

Nghe qua cái tên cũng đủ biết thế mạnh của thẻ này là gì rồi. Đó là Travel, là du lịch. Là chiếc thẻ của Shinhan Bank dành cho các tín đồ mê xê dịch.

Không giống như những chiếc thẻ khác của Shinhan Bank. Thẻ tín dụng Visa Travel chỉ có một hạng thẻ duy nhất là hạng Bạch Kim mà thôi. Với hạng này, bạn sẽ có được những đặc quyền cao cấp và miễn phí. 

Với các giao dịch khi chi tiêu, bạn sẽ được quy đổi ra dặm bay. Từ dặm bay này bạn có thể đổi sang vé máy bay của VietnamAirlines hoặc voucher của các nhãn hàng khác như Agoda, Singapore Airlines…

Lãi suất của thẻ tín dụng này là 28,8% / năm và phí thường niên là 1,5 triệu đồng /năm.

5. Shinhan Visa Cashback

Shinhan-Bank-Lotte-Mart-2

Xu hướng thẻ tín dụng Cashback không bao giờ lỗi thời. Hầu như bây giờ tất cả các ngân hàng đều có thẻ tín dụng chuyên dùng cho Cashback. 

Với Shinhan Bank Visa Cashback thì bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền khi bạn chi tiêu cho các giao dịch mua sắm, ăn uống hoặc bất kỳ giao dịch nào hợp pháp là được. Tùy vào hạng thẻ mà bạn sẽ có những % hoàn tiền khác nhau.

Ví như Shinhan Cashback Gold đi thì bạn sẽ được hoàn 0.3% cho mọi giao dịch chi tiêu.

Dưới đây là bảng lãi suất và phí của thẻ tín dụng Shinhan Bank Cash Back

Shinhan-PWM-1024x1024

Hạng thẻ Lãi suất Phí thường niên
Cash Back Classic 31,8%/năm 350.000 đ /năm
Cash Back Gold 31,8%/năm 550.000 đ/năm
Cashback Platinum 28,8%/năm 1.100.000 đ/năm

6. Shinhan Lotte Mart

Thẻ tín dụng Shinhan Lotter Mart là thẻ đồng thương hiệu. Được liên kết giữa Shinhan và Lotter Mart. Sự liên kết này giúp cho khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn cho chủ thẻ Shinhan khi mua sắm tại Lotte Mart.

Cụ thể, ngoài việc bạn được tích điểm Lotte Mart 2,5% cho các hóa đơn mua sắm thì bạn còn được hoàn tiền 2,5% cho các giao dịch chi tiêu tại Lotte Mart. Không rõ ai là người tài trợ nhiều hơn trong việc này nhưng rõ ràng điều này có lợi cho người dùng.

Lãi suất của thẻ tín dụng Shinhan Bank Lotte Mart là 31,8%/năm và phí thường niên là 550.000 đồng/năm.

7. Shinhan Visa Private Wealth Management

Lãi suất của thẻ tín dụng Shinhan Visa Private Wealth Management (PWM) thuộc hàng rất thấp. Chỉ 25,8% / năm, phí thường niên và phí phát hành đều miễn phí luôn. 

Tuy nhiên, để mở được loại thẻ này không phải dễ. Những chiếc thẻ khác có thể mở dựa trên thu nhập x5 lên là mở được hạn mức. Còn Shinhan Visa PWM mở chủ yếu dựa trên khách hàng có quan hệ tiền gửi tại Shinhan. Số tiền gửi phải lớn hơn 1 tỷ hoặc 50.000 USD.

Bạn sẽ có những đặc quyền sau:

  • Hoàn tiền 0,5% cho mọi giao dịch chi tiêu. 
  • Miễn chứng minh tài chính khi cấp thị thực tại Hàn Quốc.
  • Sử dụng hơn 1.100 phòng chờ VIP tại các sân bay quốc tế.
  • Được ưu đãi khi tham gia giải trí tại hệ thống sân Golf có liên kết với Shinhan Zone.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank: Tại đây

Share this post