Cách Mở Tài Khoản Sacombank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản Sacombank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Nếu so sánh tài khoản Sacombank số đẹp và tài khoản Sacombank bình thường thì mọi người sẽ thấy tài khoản số đẹp sẽ mang lại ấn tượng hơn khi thực hiện những giao dịch chuyển tiền cho người sở hữu. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu về cách mở tài khoản Sacombank số đẹp Free miễn phí, online tại nhà ngay sau đây.

1. Thế nào là tài khoản số đẹp

Tài khoản số đẹp là tài khoản mà khách hàng muốn sở hữu những con số có trong tài khoản với số mong muốn, những con số hợp mệnh, những con số mang ý nghĩa ngày tháng năm sinh hoặc có thể là những con số bất kì nhưng có đuôi mang số tứ quý, ngũ quý hay lục quý…

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

Tài khoản số đẹp là tài khoản khách hàng phải yêu cầu ngân hàng mở khi có nhu cầu, đây là loại tài khoản theo yêu cầu mà không thể cung cấp một số tài khoản ngẫu nhiên được nên khi mở tài khoản, thông thường ngân hàng sẽ mở cho bạn một tài khoản bình thường, nếu yêu cầu thì mới được mở tài khoản số đẹp

2. Có nên mở tài khoản số đẹp Sacombank không

Nhiều khách hàng có nhu cầu mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank nhưng đang bâng khuân không rõ có nên mở tài khoản số đẹp Sacombank luôn hay không thì câu trả lời là có.

Việc mở tài khoản số đẹp tại Sacombank sẽ không làm bạn mất nhiều chi phí. Hơn nữa chức năng của các tài khoản số đẹp vẫn không thua kém gì so với tài khoản bình thường.

Nhưng giữa tài khoản Sacombank số đẹp và tài khoản Sacombank bình thường thì mọi người sẽ thấy tài khoản số đẹp sẽ mang lại ấn tượng hơn khi thực hiện những giao dịch.

thebank_phimotaikhoansodepsacombankhiennaylabaonhieu2_1631183530

2.1. Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp Sacombank

Khi mở tài khoản số đẹp Sacombank khách hàng sẽ được sở hữu dãy số ấn tượng, dễ thuộc và khó bị nhầm lẫn mỗi khi cung cấp thông tin về số tài khoản nếu có người muốn thực hiện nhu cầu chuyển khoản.

Nếu sở hữu những dãy tài khoản số đẹp sacombank hợp mệnh thì đường công danh, sự nhiệp của gia chủ làm ăn phát tài, tiền ào ào vào tài khoản. Hơn nữa những dãy số hợp phong thủy còn giúp người sở hữu được tài khoản số đẹp hợp phong thủy đó tài khoản luôn đủ đầy, không bao giờ thiếu hụt.

Lúc thực hiện giao dịch làm ăn với đối tác, lúc thực hiện chuyển tiền qua số tài khoản thì đây cũng được cho là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty và cũng để khẳng định thương hiệu riêng.

Tài khoản số đẹp Sacombank giúp đối phương nhận thấy sự chú trọng trong công việc làm ăn của chúng ta, hơn nữa nó còn nhằm khẳng định đẳng cấp của chủ tài khoản.

3. Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Sacombank

3.1. Điều kiện mở tài khoản số đẹp Sacombank

Điều kiện để mở tài khoản số đẹp Sacombank đối với cá nhân sẽ bao gồm: Người từ 15 tuổi trở lên và có đủ những giấy tờ tùy thân mà ngân hàng qui định như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và có đủ năng lực hành vi dân sự

Điều kiện để mở tài khoản số đẹp Sacombank đối với doanh nghiệp hoặc tổ chức sẽ bao gồm: Doanh nghiệp, tổ chức có giấy đăng kí kinh doanh được pháp luật nhà nước cấp phép, doanh nghiệp hoặc các tổ chức đó phải thuộc những loại hình như: Công ty hợp danh, công ty cổ phần hoặc công ty TNHH.

3.2. Thủ tục đăng kí mở tài khoản số đẹp Sacombank

Thủ tục đăng kí mở tài khoản số đẹp Sacombank đối với cá nhân sẽ bao gồm: chứng minh nhân dân và trực tiếp đến tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để mở tài khoản. Nếu khách hàng ở độ tuổi 15, 16, 17 thì phải chứng minh được tài sản riêng đảm bảo phí phát sinh dịch vụ từ tài khoản.

Thủ tục đăng kí mở tài khoản số đẹp Sacombank đối với doanh nghiệp hoặc tổ chức sẽ bao gồm: mấu giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng Sacombank qui định, giấy tờ chứng minh sự thành lập và hoạt động hợp pháp, giấy tờ chứng minh chủ doanh nhiệp đăng kí tài khoản, chứng minh hoặc căn cước hoặc hộ chiếu của chủ doanh nghiệp.

3.3. Mở tài khoản số đẹp Sacombank online, miễn phí

Bước 1: Tải app “Sacombank Pay” và truy cập vào app, nhấn “cho phép” và nhấn “tạo tài khoản mới” sau đó nhập số điện thoại vào và nhấn “tiếp theo”.

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về SMS gồm 6 số. Tiếp tục tạo mật khẩu đăng nhập vào app “Sacombank Pay” gồm 6 số

Bước 3: Nhập tên vào để đăng kí và nhấn “tiếp theo”, nhập ngày tháng năm sinh và nhấn “tạo tài khoản”

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ có một thẻ định danh và nhấn vào “thêm giao dịch khác” và đăng nhập mật khẩu app tạo ở bước 2

thebank_2cachmotaikhoansodepsacombanknhanhnhat5_1628829865

Bước 5: Định danh ở hình mặt người phía góc và xác thực trực tuyến bằng cách chụp ảnh chứng minh nhân dân và xác nhận khuôn mặt và nhấn “tiếp tục”

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin app yêu cầu và hoàn tất. Sau khi xác nhận mở app xong bạn vào mục “mở tài khoản thanh toán” nhấn “đồng ý” và chọn phòng giao dịch Sacombank gần nhất nơi bạn ở.

Bước 7: Chọn vào mục đăng ký giao dịch tự động “Sacombank Pay (miễn phí) và chọn loại tài khoản số đẹp có thể là “ngày tháng năm sinh”, “Số CMND/CCCD”, “Dãy 1-4 số mong muốn” hoặc “ngân hàng tạo tự động” sau đó nhấn “tiếp tục”

Bước 8: Nhập mã OTP mà ngân hàng gửi về SMS và nhấn “tiếp tục”. Bạn đã mở thành công một tài khoản Sacombank online tại nhà, miễn phí

3.4. Mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy

Để thực hiện việc mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy, khách hàng cần thực hiện đúng các yêu cầu như: độ tuổi đã được phép mở tài khoản ngân hàng hoặc 15 tuổi sẽ có những yêu cầu riêng.

Đến tại quầy giao dịch hoặc ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện mở tài khoản số đẹp, khi đi cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.

Đến tại quầy giao dịch và trao đổi với nhân viên về yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản số đẹp. Khi được nhân viên ngân hàng yêu cầu điền vào biểu mẫu để đáp ứng việc mở tài khoản số đẹp thì bạn cần điền đầy đủ chính xác thông tin vào biểu mẫu sau đó nộp giấy tờ tùy thân để nhân viên xác nhận mở thẻ.

Sau khi nhân viên xác nhận và đồng ý mở thẻ, khách hàng đã có thể nạp tiền vào tài khoản để sử dụng ngay nếu khách hàng yêu cầu đăng kí một trong các dịch vụ như internet banking, mobile banking, SMS banking.

Thời gian nhận được thẻ nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn biết sau. Khi nhận được thẻ bạn mới có thể rút tiền tại cây ATM.

4. Một số loại tài khoản số đẹp Sacombank

Khách hàng có thể chọn những loại tài khoản số đẹp Sacombank bằng  số mang một ý nghĩa nhất định đối với bản thân chẳng hạn như số mang nghĩa ngày tháng năm sinh.

Nếu muốn thiết lập một số tài khoản số đẹp Sacombank hợp phong thủy với ngày tháng năm sinh thì nên cộng nhưng con số trong ngày tháng năm sinh dồn lại với nhau ta được 1 số để đối chiếu với số phong thủy.

mien-phi-mo-tai-khoan-so-dep-tren-sacombank-pay-16330608993471746182135-crop-1633061088705412094883

Ví dụ như bạn sinh vào ngày 25 tháng 8 năm 1987. Có thể tính như sau: 2+5+8+1+9+8+7=40. Ta lấy kết quả 4+0=4. Như vậy số hợp mệnh của bản thân về phong thủy cho ra là số 4, bạn có thể mở tài khoản số đẹp với các cụm chữ số 4 thích hợp theo ý muốn

Hoặc có thể chọn những con số sảnh tiến, số tài lộc và những số tứ quý, tam hoa hoặc ngũ quý, thất quý để mở tài khoản số đẹp nhằm mang lại sự may mắn, thuận lợi trong thu nhập cũng như công việc làm ăn tiến triển tốt.

Một số tài khoản số đẹp Sacombank mà bạn có thể tham khảo qua, chẳng hạn như:

  • 0x00859.77777
  • 0x0085.87.87.87
  • 0x00.85.666.666
  • 0x00.85.977777
  • 0x00.8593.9999
  • 0x00.860.55555
  • 0x00.67.888888
  • 0x0044444444
  • 0x0011111111
  • …vv

5. Phí mở tài khoản số đẹp Sacombank

Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp Sacombank sẽ được phép mở tài khoản số đẹp online tại nhà thông qua ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng có thể tự tạo cho mình một tài khoản số đẹp như ý muốn mà hoàn toàn miễn phí. Không tốn một mức phí nào cho việc mở tài khoản số đẹp.

thebank_phimotaikhoansodepsacombankhiennaylabaonhieu1_1631183346

6. Mở tài khoản số đẹp Sacombank mất bao lâu

Khi thực hiện việc mở tài khoản số đẹp sacombank online tại nhà, miễn phí khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản và có thể thực hiện các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán,…vv trên ứng dụng điện thoại nếu như có đăng kí dịch vụ SMS banking, mobile banking hoặc internet banking.

tai-khoan-so-dep-sacombank-6-1280x720

Khi thực hiện việc mở tài khoản số đẹp sacombank trực tiếp tại quầy giao dịch thì khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản tại ngân hàng ngay sau khi mở và thực hiện những giao dịch chuyển tiền hoặc các giao dịch khác khi đăng kí sử dụng Sacombank Pay.

Về thẻ thì ngân hàng sẽ báo về thời gian có thể nhận được tùy vào khối lượng khách hàng đang mở thẻ tại ngân hàng

7. Có nên mở tài khoản số đẹp Sacombank online

Việc mở tài khoản số đẹp Sacombank online hiện nay giúp cho khách hàng có thể tối ưu hóa thời gian. Không cần phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch vào thời gian hành chính nếu khách hàng có thời gian làm việc vào giờ hành chính cũng sẽ rất bất tiện.
Tuy nhiên hiện nay có một số trường hợp mua bán tài khoản số đẹp Sacombank và mở tài khoản số đẹp Sacombank online, dụ dỗ một số khách hàng có nhu cầu tìm những số độc lạ và cọc tiền để nhận tài khoản sau đó đối tượng lừa gạt biến mất nhằm chiếm đoạt tài sản nên mọi người cần chú ý khi thực hiện việc mở tài khoản số đẹp Sacombank online.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-sacombank-online-1024x683

Những thông tin về mở tài khoản Sacombank số đẹp giúp khách hàng đưa ra quyết định cụ thể nếu đang phân vân có nên mở tài khoản Sacombank số đẹp hay không hoặc các cách mở tài khoản số đẹp Sacombank online tại nhà và miễn phí. Chúc mọi người thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Share this post