Cách Tặng quà cho người thân trên app ngân hàng MyVIB

Cách Tặng quà cho người thân trên app ngân hàng MyVIB

Làm thế nào để gửi quà tặng và thiệp chúc mừng tới người thân ở xa một cách nhanh chóng và tinh tế nhất. Tính năng Lucky Money của ứng dụng MyVIB sẽ giúp bạn trao gửi những lời nhắn yêu thương và phong bao chúc mừng đến người thân vào những dịp đặc biệt.

1. Tặng quà cho người thân – kết nối yêu thương ngay trên ứng dụng MyVIB

Tặng quà người thân không chỉ đơn thuần là gửi tặng phẩm mà còn trao sự quan tâm tình cảm. Trao tặng những lời chúc có giá trị tinh thần vào đúng dịp có ý nghĩa luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận.

Ngoài giá trị và ý nghĩa của chính món quà tặng, sự bất ngờ chính là yếu tố khác quyết định tính hấp dẫn của món quà. Món quà bất ngờ sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú. Gửi quà mừng sự kiện theo phong cách MyVIB là cách làm vừa bất ngờ vừa ý nghĩa.

Tải MyVIB cho App Store (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android). Link bên dưới sau đó Cài đặt và mở ứng dụng.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

1.1. Gửi tiền mừng sự kiện theo phong cách MyVIB

Cách chuyển tiền mừng sự kiện – Lucky Money trên MyVIB:

– Bước 1: Nhập mã PIN để đăng nhập MyVIB

– Bước 2: Trên trang chủ tại màn hình bên trái nhấn chọn “Tiện ích” sau đó chọn tính năng “Gửi tiền mừng sự kiện”

– Bước 3: Hãy chọn sự kiện mà bạn muốn chúc mừng theo các gợi ý mà MyVIB đề xuất như: sinh nhật, đám cưới, bé yêu, tân gia… MyVIB có nhiều mẫu thiệp xinh xắn và lời chúc tương ứng với từng sự kiện Chọn thiệp và lời chúc mẫu có sẵn hoặc nhập lời chúc riêng của bạn sau đó nhấn “tiếp tục”.

– Bước 4: Bạn có thể chọn người nhận trong danh sách tài khoản hưởng lợi hoặc chọn từ danh bạ tài khoản hoặc thêm người nhận, có thể chuyển tiền mừng đến nhiều người cùng lúc.

– Bước 5: Nhập số điện thoại, có thể chọn lấy số điện thoại từ danh bạ. MyVIB gợi ý 3 hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, chuyển qua số thẻ và tên người nhận. Nếu người nhận đã có tài khoản của ngân hàng Quốc Tế VIB, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người nhận hoặc bạn nhập số tài khoản hoặc số thẻ người nhận.

gotit-op9

– Bước 6: Chọn số tiền có sẵn hoặc nhập số tiền bạn muốn chuyển và nhấn tiếp tục sau khi hoàn thành.

– Bước 7: Chọn tài khoản thanh toán và đừng quên lưu vào danh bạ hưởng lợi để thuận tiện cho lần giao dịch kế tiếp.

– Bước 8: Lấy mã bảo mật/ Nhập mã bảo mật OTP

– Bước 9: Xem lại một lần nữa thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch và xem thông báo gửi tiền mừng sự kiện thành công.

Xem thiệp – nhận tiền Lucky Money

Để xem thiệp, nhận tiền mừng từ người thân bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Nếu người nhận đã có MyVIB thì hệ thống sẽ gửi thiệp vào hộp thư, nhấn chọn xem thiệp, tiền mừng sẽ tự động chuyển vào tài khoản. Trong trường hợp người nhận ở ngân hàng khác, hệ thống sẽ gửi tin nhắn kèm đường link hướng dẫn xem thiệp và nhận tiền mừng. Người nhận chỉ cần nhập số điện thoại của mình để kiểm tra.

– Bước 2: Thiệp được gửi đến kèm lời chúc sẽ hiện ra, chọn nút bấm để nhận quà. Người nhận có thể nhận tiền qua số thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.

– Bước 3: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ rồi chọn ngân hàng bạn muốn nhận.

– Bước 4: Kiểm tra thông tin một lần nữa và nhấn xác nhận. Như vậy, bạn đã nhận được tiền mừng thành công.

Với Lucky Money việc chuyển tiền mừng sự kiện thật đơn giản và tinh tế, giúp nối kết tình thân với người thân yêu ngay cả khi ở xa. Nhanh chóng tải MyVIB ngay để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại

Share this post