Cách Vay Tiền FE Credit Giải Ngân Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất

Cách Vay Tiền FE Credit Giải Ngân Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất

Khi gặp khó khăn về tài chính ngoài việc vay mượn của người thân, bạn bè thì bạn có thể nghĩ đến việc vay tín chấp. FE Credit là 1 trong những công ty tài chính hỗ trợ hàng đầu về vay tín chấp. Vậy làm cách nào để vay tiền tại FE Credit? Mời các bạn theo dõi bài viết.

1. Đăng Ký Vay Tiền FE Credit

2. Vài Nét Về Công Ty Tài Chính FE Credit

FE Credit chính là 1 tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng VPBank hay với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Vơi gần chục năm hình thành và phát triển, FE Credit đã có 1 vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.

vay-von-tin-chap-fe-credit

Hiện nay, công ty có 13.000 điểm bán hàng, hơn 17.500 nhân viên nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Không những phát triển trong nước mà FE Credit còn liên kết với nhiều quốc gia nhằm giải quyết khó khăn về tài chính thông qua các sản phẩm cho vay vốn.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp nhanh chóng, FE Credit còn nghiên cứu các giải pháp tài chính bền vững, an toàn được sự bảo về của pháp luật. Từ đó giúp người Việt ngày càng vững vàng về tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. FE Credit Có Lừa Đảo Không?

Có khá nhiều thông tin cho rằng FE Credit lừa đảo khách hàng nhưng sự thật có phải vậy không? Có thể khẳng định rằng FE Credit không lừa đảo khách hàng vì những lý do dưới đây:

  • FE Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
  • Sau nhiều năm hoạt động FE Credit vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khách hàng và ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ mới
  • Các thông tin khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, các điều khoản vay vốn đều được công khai minh bạch

4. Các Sản Phẩm FE Credit Đang Hỗ Trợ

4.1. Vay tiêu dùng cá nhân

FE Credit hỗ trợ gói vay tín chấp cá nhân với hạn mức tối đa lên tới 70 triệu đồng. Hỗ trợ nhiều hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

4.2. Vay mua xe máy trả góp

FE Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe máy trả góp với hạn mức 70 triệu, lãi suất 3%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng có thể vay tiền để mua xe máy honda, yamaha ….

4.3. Vay mua hàng gia dụng trả góp

Cũng như gói vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng trả góp người vay không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên số tiền người dùng có thể vay khá nhỏ, tối đa là 15 triệu VNĐ.

5. Ưu Điểm Khi Vay Tiền Trả Góp FE Credit

Thương hiệu FE Credit đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Điều đó cũng dễ hiểu vì công ty đã mang luôn mang lại những lợi ích nổi trội cho khách hàng:

  • Thời gian giải ngân cực nhanh chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc.
  • So với các công ty khác hạn mức vay tiêu dùng tại FE Credit luôn vượt trội hơn, tối đa là 70 triệu cho mỗi hình thức vay.
  • Lãi suất luôn ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Thời gian trả lãi linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
  • Khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng, những FE Credit vẫn hỗ trợ vay tới 70 triệu, tùy vào điều kiện và lịch sử tín dụng.

6. Lãi Suất Vay Trả Góp FE Credit

Khi có nhu cầu vay vốn chắc chắn khách hàng luôn quan tâm đến lãi suất hiện tại và cách tính lãi suất khi vay tiền.

Hiện nay, theo quy định khi vay tiêu dùng tại FE Credit mức lãi suất giao động từ 1,66 – 3,3% tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này là mức lãi suất sàn cho tất cả các công ty tài chính vay tín chấp hiện nay.

dieu-kien-vay-tin-chap-fe-credit

7. Các Hình Thức Vay Tiền FE Credit Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Khi vay tiền chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc hiện nay công ty có những hình thức vay nào, điều kiện và thủ tục mỗi hình thức ra sao? Để giải đáp các bạn theo dõi bảng sau:

Share this post