Cầm đồ đồng hồ online ở đâu uy tín nhất, lãi suất thấp

Cầm đồ đồng hồ online ở đâu uy tín nhất, lãi suất thấp

Trong một khảo sát gần đây tại TPHCM, các loại tài sản được cầm phổ biến nhất, ngoài laptop, điện thoại, xe máy thì đồng hồ cũng chiếm vị trí khá cao. Chủng loại đồng hồ mang đi cầm khá đa dạng, từ các loại đồng hồ của các thương hiệu bình bình dân như casino, DW, … đến các loại đồng hộ xịn, trị giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng như Rolex.

Cũng vì giá trị của nhiều loại đồng hồ cao như thế, mà khách hàng khi quyết định cầm đồng hồ cần phải cân nhắc kĩ lưỡng, vì không phải ở đâu cũng cầm đồng hồ giá cao, lãi suất thấp, đặc biệt là thật uy tín.

1. Trên 80% đồng hồ là giả, cẩn thận khi cầm đồ đồng hồ!

Theo thống kê , trên thị trường có tới trên 80% đồng hồ là giả và làm giả một cách hết sức tinh vi . Người dùng bình thường không thể phân biệt được đâu là thật đâu là hàng nhái . Vì thế , Nếu bạn đi cầm đồng hồ ở những nơi không uy tín, cửa hàng cầm đồ hoàn toàn có thể thay thế các thiết bị đồng hồ, hoặc thay giả hoàn toàn đồng hồ của khách hàng, mà khách hàng không thể phát hiện ra được.

Anh Toàn (Cần Thơ) đã từng rất bực bội lên các diễn đàn tố cáo vì chiếc đồng hồ Rolex trị giá  6000$ của mình. Anh cho hay, do cần xoay vốn gấp, anh đành mang một số tài sản đi cầm, trong đó có 2 chiếc đồng hồ Rolex, mỗi chiếc trị giá 6000$. Nơi anh cầm đồ là một cơ sở cầm đồ tại quận 1, lãi suất cầm đồ khá thấp, giá trị cầm lại lên tới 85% giá trị đồng hồ, nên anh rất mừng. Sau 2 tuần chuộc lại đồng hồ, anh Toàn vẫn không cảm giác được điều bất thường gì xảy ra. Tuy nhiên, cho đến khi anh mang đồng hồ bán lại, cửa hàng đồng hồ đã từ chối, vì đồng hồ của anh chỉ có vỏ ngoài Rolex, còn ruột là hàng nhái mà thôi. Đến lúc này anh Toàn mới vỡ lẽ, cả 2 chiếc đồng hồ của anh đã được cửa hiệu cầm đồ thay nhanh trong 2 tuần cầm cố.

Đây là một trường hợp điển hình trong vô vàn các trường hợp khác khi đi cầm đồng hồ và nhận một trái đắng . Bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ cho mình một cơ sở kinh doanh cầm đồ uy tín trước khi cầm đồng hồ ở đó.

1.1. Nhận biết cơ sở uy tín khi cầm đồ đồng hồ

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi cầm đồng hồ, khách hàng cần lưu ý tìm cho mình một cơ sở cầm đồ uy tín. Hãy lưu ý, các công ty cầm đồ uy tín thường có những đặc điểm sau:

tham-dinh-dong-ho-that-gia-1

– Có địa chỉ kinh doanh cụ thể và website bán hàng chuyên nghiệp

– Minh bạch về lãi suất và thời hạn cầm cố

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp định giá chính xác tài sản của khách hàng

– Khi nhận cầm cố thì có hợp đồng cầm cố với đầy đủ thông tin và giá trị pháp lý

– Niêm phong tài sản cầm cố an toàn nhất , bạn nên kiểm tra cách họ niêm phong tài sản của mình có đảm bào hay không.

2. Cầm đồng hồ ở đâu giá cao, uy tín nhất hiện nay?

Nắm bắt được tình hình nhiều trung tâm không giữ uy tín dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng và có nhiều người đã có cái nhìn sai lệch về ngành cầm đồ.HoTroVay.Vn ra đời với mong muốn đập tan suy nghĩ sai lầm của mọi người và giúp khách hàng có được địa chỉ cầm đồ uy tín tránh tiền mất tật mang.

Thương hiệu [SITE_AUTHOR] được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures, xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới [SITE_AUTHOR] khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

2.1. Chính sách và cam kết của [SITE_AUTHOR]:

– Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố

cam-dong-ho-camdot2.com_

– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật

Share this post