Giờ làm việc Sacombank mới nhất? Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc Sacombank mới nhất? Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, vấn đề bạn cần quan tâm nhất chính là thời gian làm việc và các hoạt động mà ngân hàng đó có thể cung cấp cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin tham khảo về  giờ làm việc Sacombank để bạn đọc có thể nắm bắt và so sánh các tiện ích khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Nếu trong tuần bận bận bịu với công việc, chỉ có thể đến giao dịch vào thứ 7 thì có chi nhánh Sacombank nào hoạt động? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp đó trong bài viết sau

4. Các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc Sacombank

1. Giờ làm việc Sacombank mới nhất năm 2020

gio-lam-viec-sacombank-3

Để phục vụ tối đa cho khách hàng, ngân hàng Ngân hàng Sacombank thiết lập khung giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch trong toàn hệ thống là từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết). Cụ thể giờ làm việc Sacombank chung cho cả nước như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Trong thời gian làm việc trên, để tránh việc tốn công sức và thời gian khi đến giao dịch tại Ngân hàng Sacombank, bạn cần mang đầy đủ các giấy tờ như CMT, giấy khai sinh,… tùy thuộc vào loại giao dịch.

2. Ngân hàng Sacombank có hoạt động vào thứ 2 không?

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày thứ 7 không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Nhiều nhân viên văn phòng hoặc sinh viên luôn bận vào các ngày trong tuần, chỉ rảnh cuối tuần. Vậy họ có thể đến giao dịch tại ngân hàng Sacombank vào thứ 7 hay không?

Do nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số phòng giao dịch trong cả nước của Ngân hàng Sacombank có làm việc trong buổi sáng ngày thứ Bảy tất cả các tuần. Đây cũng là một trong chín ngân hàng tại Việt Nam có thời gian làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Giờ làm việc Sacombank sáng thứ 7 cụ thể từ 7h30 – 11h30.

3. Các chi nhánh Sacombank mở cửa sáng thứ 3

Hiện nay, tương tự các ngân hàng khác, Ngân hàng Sacombank thiết lập các chi nhánh tập trung chủ yếu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngân hàng Sacombank có tất cả 159 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và 60 chi nhánh tại Hà Nội. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Sacombank còn có 12 chi nhánh trên cả nước làm việc ngày thứ 7. Thời gian giao dịch cụ thể tuỳ thuộc vào từng chi nhánh, tuy nhiên, hầu hết sẽ kết thúc lúc 17h00. Dưới đây là danh sách các chi nhánh Ngân hàng Sacombank hoạt động cả ngày thứ 7:

 1. Phòng giao dịch Cây Gõ: số 119-121-121A-121B Minh Phụng, P. 9, Quận 6 tại Tp. Hồ Chí Minh (Tại đây làm việc cả tuần từ thứ 2 tới thứ 7. Trong đó giờ làm việc Sacombank ngày thứ 7 bắt đầu từ 7h00 – 17h00).
 2. Chi nhánh Sacombank An Giang:  333 phố Trần Hưng Đạo, P. Phú Mỹ, Long Xuyên, An Giang.
 3. Phòng giao dịch Châu Đốc (thuộc Chi nhánh An Giang):  số 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc phường An Giang.
 4. Chi nhánh ngân hàng Sacombank tại Bạc Liêu:  Khu B1 A Lô B đường Trần Phú, tỉnh Bạc Liêu.
 5. Chi nhánh ngân hàng Sacombank Cà Mau: số 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Cà Mau.
 6. PGD ngân hàng Sacombank Cần Thơ: từ số 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần thuộc Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 7. Chi nhánh Sacombank Đồng Tháp nằm tại 56 Nguyễn Huệ, P. 2, TP Cao Lãnh, tại tỉnh Đồng Tháp.
 8. Sacombank Hậu Giang:  37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5 tại Phường 1, Hậu Giang.
 9. Chi nhánh Sacombank Kiên Giang:  số 137 Nguyễn Hùng Sơn, P. Vĩnh Thanh Vân thuộc TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
 10. PGD Sacombank Phú Quốc:  số 52B đường 30 Tháng 4 tại Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
 11. Chi nhánh Sóc Trăng: 30 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 1 thuộc Phường 2, TP Sóc Trăng.
 12. Chi nhánh Sacombank Vĩnh Long: nằm tại 35B tại Đường 3 Tháng 2, P. 1, TP Vĩnh Long.

5.

Trong thời gian làm việc, khách hàng của Ngân hàng Sacombank có thể thực hiện một hoặc nhiều các giao dịch sau tại các chi nhánh hoặc phòng làm việc:

 • Thanh toán tiền vay;
 • Chuyển tiền vô tài khoản 
 • Truy vấn tài khoản;
 • Chuyển khoản liên ngân hàng;
 • Thanh toán hoá đơn;
 • Thanh toán học phí;
 • Thanh toán các dịch vụ khác.

Bài viết trên đây cung cấp các thông tin về giờ làm việc Sacombank. Hy vọng bài viết có ích để giúp bạn sắp xếp thời gian thuận tiện cho giao dịch tài chính nhất!

Share this post