Gói 1 viettelpay là gì? Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng

Gói 1 viettelpay là gì? Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng

 • Gói 1 viettelpay là gì ?
 • Cách đăng kí gói 1 ViettelPay?
 • Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng?

Đây có phải là những câu hỏi bạn thường thắc mắc về ứng dụng ViettelPay hiện nay?
Vậy hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây tìm hiểu về gói 1 Viettel của nganhang24.vn nhé.

1. Ứng dụng ViettelPay là gì? Có tốt không?

ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Khi sử dụng ViettelPay, người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thanh toán vé tàu xe, nhận và chuyển tiền một cách an toàn và tiện lợi chỉ bằng một chiếc smartphone, ngoài ra ViettelPay còn được cung cấp trên cả những chiếc điện thoại thông thường. 

b9VSLnz

Quy mô của ViettelPay đã rộng khắp thị trường Việt Nam bằng sự nỗ lực, uy tín khi triển khai dịch vụ của nhà mạng, từ đó được rất nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của ViettelPay đó là tính bảo mật, ứng dụng này đã được cấp chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS sau khi được thẩm định của Trustwave.

Thông tin chính về gói dịch vụ của ViettelPay như sau: ViettelPay áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi tiện ích, ứng dụng chỉ thu phí quản lý tài khoản đối với những khách hàng như: Khách hàng bị khóa dịch vụ muốn mở lại từ 30 ngày trở lên; khách hàng bị hủy dịch vụ nhưng chưa tất toán tài khoản, mức phí này dao động chỉ từ 11 nghìn  đồng/ tháng/tài khoản và được thu vào những ngày đầu tháng.

2. Gói 2 viettelpay là gì? Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng

Hiện nay, ViettelPay triển khai hai gói cước chính là Gói 1 và gói 3 với ưu điểm chung đó là phí duy trì hoàn toàn miễn phí để phục vụ khách hàng trải nghiệm. Dưới đây là một số thông tin chính của 2 gói cước ViettelPay, được nganhang24.vn tổng hợp để gửi đến các bạn.

goi-1-viettelpay-la-gi4

Stt Gói Định nghĩa Ưu điểm Hạn chế Số dư tối đa trong TK ViettelPay Hạn mức ViettelPay
05triệu đồng/giao dịch
10triệu đồng/ngày
100 triệu đồng/giao dịch
01 tỷ đồng/ngày

3. Những tiện ích nổi bật trên ViettelPay

Khi nâng cấp từ gói 1 lên gói 3, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích của dịch vụ ViettelPay như sau:

Thanh toán ngân hàng

viettelPay-1-1024x576

 • ViettelPay liên kết với hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc (34 ngân hàng và 200 nghìn điểm giao dịch lớn nhỏ) từ đó, bạn có thể thanh toán ngân hàng nội địa một cách nhanh chóng.
 • Khi thực hiện giao dịch nhận tiền, số tiền mà bạn thụ hưởng sẽ nhanh chóng nhận được sau 2 giờ chuyển tiền. 

Thanh toán dịch vụ

 • Thanh toán các loại hóa đơn tiền điện trên khắp 63 tỉnh/thành phố và thanh toán tiền nước tại 17 tỉnh/thành phố khác nhau.
 • Thanh toán các khoản vay tài chính, học phí, bảo hiểm như Home Credit, Fe Credit, Doctor Dong,….
 • Ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán thông qua mã QR hiện đại
 • Hiện nay, có khoảng hơn 8000 khách sạn lớn nhỏ trong nước đều sử dụng dịch vụ thanh toán ViettelPay, ngoài ra bạn còn có thể mua vé xem phi, mua thẻ cào, thẻ game….

Liên kết thẻ: Với ViettelPay, bạn có thể tạo cho mình một thẻ MasterCard ảo miễn phí duy trì chỉ với 22 nghìn đồng phí mở thẻ.

Bài viết hữu ích dành cho bạn: Viettelpay liên kết được với những ngân hàng nào?

4. Hướng dẫn đăng nhập ViettelPay

4.1. Hướng dẫn đăng ký ViettelPay

Bạn có thể tải ứng dụng bằng cách nhập từ khóa ViettelPay trên kho ứng dụng của điện thoại Android là Play Store và trên IOS là Appstore. Sau khi đã tải thành công, bạn có thể đăng ký ViettelPay như sau:

 • Bước 1: Thực hiện nhập số điện thoại của khách hàng. (Hiện nay, đa số mọi nhà mạng đều có thể sử dụng dịch vụ ViettelPay)
 • Bước 2: Cần thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận mật khẩu lần 2, tránh các mật khẩu dễ đoán để nâng cao tính bảo mật
 • Bước 3: Sau đó, quý khách sẽ được nhận một mã xác thực OTP, bạn cần nhập chính xác mã này để hoàn tất thủ tục đăng ký ViettelPay.

Nên nhớ rằng, mã xác thực OTP sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Bạn cũng có thể đăng nhập trên các thiết bị khác, tuy nhiên cần phải có số điện thoại của mình để xác nhận OTP.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến các đại lý, địa điểm giao dịch của Viettel như thế giới di động, của hàng Viettel để trực tiếp đăng kí ViettelPay theo sự chỉ dẫn của nhân viên.

4.2. Hướng dẫn đăng nhập ViettelPay

Sau khi đã hoàn tất việc đăng kí, đối với smartphone kết nối internet,quý khách chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu sau đó xác nhận mã OTP để có thể đăng nhập ViettelPay.

Đối với điện thoại cơ bản không có internet, 3g chỉ có nghe và gọi và dùng sim Viettel. Bạn có thể thực hiện cú pháp gọi *098# để có thể trải nghiệm dịch vụ ViettelPay một cách dễ dàng mà không cần tới Internet.

5. Hướng dẫn nạp tiền ViettelPay cơ bản

5.1. Nạp tiền vào ví Viettelpay từ tài khoản ngân hàng

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền vào ví ViettelPay bằng hầu hết các tài khoản từ 33 ngân hàng nội địa đã đăng kí dịch vụ Internet Banking.

Tại màn hình chính của ứng dụng ViettelPay, bạn thực hiện các bước như sau để có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Bạn thực hiện chọn vào biểu tượng dấu “+ ”  gần với nơi hiện thị số dư tài khoản của bạn để có thể nạp tiền
 • Bước 2: Nhập số tiền cần nạp, hãy chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng của bạn đủ số dư khả dụng để có thể nạp tiền.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản để nạp.
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng chính xác gồm: Số thẻ, tên chủ thẻ và ngày hiệu lực.
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ. Sau khi nhập mã thành công. Bạn đã có thể hoàn tất việc giao dịch nạp tiền vào ViettelPay, hãy cùng trải nghiệm dịch vụ nào.

5.2. Nạp tiền mặt vào ví ViettelPay

Với hơn 200 nghìn đại lý, điểm giao dịch lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Bạn có thể nạp tiền mặt vào tài khoản của mình rất dễ dàng với vài bước đơn giản sau:

Tại Menu trái ứng dụng ViettelPay, khách thực hiện các bước như sau

 • Bước 1: Quý khách thực hiện chọn vào mục “Tìm địa điểm”
 • Bước 2: Sau đó, màn hình hiện thị “Tra cứu điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel”, bạn hãy chọn vào mục này
 • Bước 3: Tại thanh Search nhập khu vực cần tìm, cần tìm những địa điểm gần bạn nhất để thuận tiện đi lại.
 • Bước 4: Hãy chọn cửa hàng mà bạn mong muốn, từ đó hãy để ứng dụng ViettelPay chỉ đường.
 • Bước 5: Đến cửa hàng và các điểm giao dịch này, từ đó liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ nạp tiền.

Từ đó, sau bài viết này, bạn đã có thể biết được Gói 1 của ứng dụng viettelpay là gì, từ đó biết được những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng gói Viettel 1 và các thao tác sử dụng ứng dụng khác. Với ứng dụng mang tính bảo mật, uy tín và rất chất lượng như ViettelPay, hi vọng bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm. Chúc bạn sức khỏe và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Share this post