Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay tiền tại moneyveo.vn

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay tiền tại moneyveo.vn

1. Các bước đăng ký khoản vay trực tuyến tại moneyveo.vn

Để vay tiền online moneyveo các bạn làm theo các bước sau:

1.1. 1/ Chọn số tiền và thời gian cần vay trên moneyveo

Tại trang chủ của website click vào đây: https://moneyveo.vn/, nhập số tiền và thời gian thanh toán trên bảng tính. Bấm “Đăng ký”.

Sẽ có một thông báo hiện lên để nhắc nhở bạn về khoản vay cũng như số tiền bạn cần thanh toán. Bạn có thể tắt đi để kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã chắc chắn, chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

1.2. 2/ Hoàn tất hồ sơ đăng ký

Sau khi đã chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu, bạn cần tạo tài khoản và điền hồ sơ vay. Đừng lo, quá trình này chỉ kéo dài trong khoảng 8 phút trong lần đầu. Và bạn chỉ phải nhập thông tin này một lần. Hồ sơ sẽ được lưu lại. Trong những lần sau, bạn chỉ cần đăng nhập, đăng ký vay mà không phải điền lại hồ sồ.

2.1. Thông tin cá nhân

Bạn cần dùng số điện thoại để tạo tài khoản. Điền số điện thoại chính chủ của bạn vào ô “Số điện thoại di động”.

Sau khi bạn bấm gửi, sẽ có tổng đài tự động gọi đến đọc mã OTP gồm 4 số.

Như vậy là số điện thoại của bạn đã được xác nhận. Trong bước tiếp theo bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu để tạo tài khoản.

Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn cần bấm chọn vào ô “Tôi đã đọc điều khoản và điều kiện cho vay và đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi, bao gồm chuyển dữ liệu để xác nhận thông tin.”

Bước này khá quan trọng, moneyveo khuyên bạn nên đọc điều khoản và điều kiện cho vay trước khi đăng ký vay. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào, moneyveo không thể hỗ trợ bạn khoản vay này.

2.2.Thông tin bổ sung

Những thông tin ở bước 1 là những thông tin cá nhân cơ bản. Để hoàn thành hồ sơ, bạn cần bổ sung thêm một số thông tin cá nhân bổ sung. Ở bước này, quan trọng nhất là phần tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND/CCCD. Bạn cần chụp đúng theo yêu cầu để hồ sơ được đăng ký thành công trên hệ thống.

Trong một số trường hợp, một số bạn không điền phần bình luận và không thể bấm tiếp tục được. Do đó, để chắc chắn, bạn cứ ghi bình luận như chú thích là “mặt trước”, “mặt sau”, “ảnh chụp cùng”.

2.3. Địa chỉ

Bước này khá đơn giản, bạn cứ điền đúng địa chỉ nơi mình nơi mình đang ở hoặc địa chỉ tạm trú.

2.4. Công việc

Tiếp theo là thông tin công việc và đơn vị bạn đang công tác.

2.5. Tài khoản ngân hàng

Số tiền bạn vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng cá nhân. Do đó, hãy chú ý điền đúng thông tin số tài khoản và ngân hàng thụ hưởng.

2.6. Xác nhận dữ liệu đã nhập

Sau khi đã điền toàn bộ thông tin, bạn sẽ được xem lại thông tin về khoản vay mà mình đã đăng ký. Nếu đổi ý về khoản vay, bạn vẫn có thể điều chỉnh ở bước này.

Cùng lúc đó, tổng đài tự động sẽ tiếp tục gọi đến đọc cho bạn mã OTP gồm 4 số để xác nhận lần cuối. Bạn nhập mã OTP và mã bảo mật. Bấm “Tiếp tục”.

Như vậy là hồ sơ vay online của bạn đã được cập nhật trên hệ thống. Dựa vào thông tin bạn cung cấp, hệ thống sẽ tự động xét duyệt và gửi trả kết quả về email và số điện thoại. Trong một số trường hợp, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và hỗ trợ bạn.

Trong quá trình thao tác, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài số 1800 64 64 75 để được hỗ trợ. Chúc bạn có được trải nghiệm vay tốt nhất tại moneyveo Việt Nam.

Share this post