Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Zalopay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Zalopay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Để nạp tiền vào tài khoản Zalo pay bạn cần thực hiện 4 bước. Các bước này khá là đơn giản, chỉ cần bạn nhập thông tin chính xác thì sẽ nhanh chóng hoàn thành giao dịch. Để được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng card điện thoại nạp tiền vào tài khoản Zalo pay, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn nhé!

1. Zalo pay là gì?

Ngoài việc thanh toán trực tiếp, hay quẹt thẻ tại các cửa hàng, trung tâm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo pay để thanh toán online trên thiết bị thông minh. Như điện thoại di động, ipad,… Ưu điểm của app này là tính năng vượt trội, độc đáo và đa dạng.

Bạn có thể tất toán mọi hóa đơn truyền hình, điện nước một cách nhanh chóng chỉ với việc mở điện thoại lên và thực hiện vài thao tác đơn giản. Đồng thời có thể dùng mã QR để thanh toán tại quầy thay vì quẹt thẻ.

zalopay-la-gi-co-nhung-tien-ich-gi-co-nen-su-dung-zalopay-1 (2)

Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ, và hạn chế gian lận tốt hơn.
Khi sử dụng Zalo pay được sử dụng dịch vụ thanh toán dư nợ thẻ quốc tế. Bao gồm Master card, Visa của hầu hết các ngân hàng trong nước.

Không chỉ hỗ trợ thanh toán, Zalo pay còn là một ứng dụng giúp bạn chuyển tiền dễ dàng. Bên cạnh đó còn có thể dùng mua card điện thoại, thẻ game. Thậm chí còn giúp ích cho bạn trong việc tặng quà, lì xì, gửi tiền mừng đám cưới cho những người thân ở xa.

2. Tại sao bạn nên dùng zalo pay

Khi bạn sử dụng app này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với những tính năng mới. Có nhiều mặt tích cực, an toàn hơn so với các phương thức khác.

2.1. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Thật không thể tin rằng khi việc thanh toán chỉ diễn ra trong 2 giây. Còn lẹ hơn cả việc quẹt thẻ tại quầy. Bởi ứng dụng này chạy siêu nhanh và các yêu cầu cũng được xử lý ngay trong tức thì. Thay vì phải đến một địa điểm nào đó để giao dịch.

Thì bạn có thể ngồi ở mọi nơi, chỉ cần có Internet và điện thoại thông minh là giải quyết được rồi.
Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đỡ tốn công sức. Lại hạn chế được chi phí xăng xe đi lại. Một điều không thể không nhắc đến chính là sự hoàn toàn miễn phí trong tất cả các giao dịch của Zalo pay đối với khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là một điểm tích cực vượt trội hơn so với các ứng dụng khác.

2.2. Độ an toàn và tính bảo mật cao

Khi thanh toán bạn sẽ được yêu cầu bảo mật thông qua hình thức vân tay, face ID hoặc mật khẩu chính xác. Nhờ tiêu chuẩn Pci- DSS mà bạn không phải lo về vấn đề an toàn thông tin. Đồng thời số tiền trong tài khoản của bạn cũng không dễ bị lợi dụng chiếm đoạt.

zalo-pay-la-gi-zalo-pay-didongviet@2x

So với việc đến những nơi công cộng để giao dịch thì bạn có thể thao tác ngay tại nhà, những nơi an toàn hơn. Vừa khó bị kẻ gian dùng thủ thuật lấy thông tin, tiền để làm chuyện bất chính.

2.3. Dich vụ đa dạng

Nhiều tính năng tương tự như mô hình thu nhỏ của hệ thống ngân hàng. Bao gồm nạp, rút tiền, thanh toán, gửi tiền, mua vé, chuyển tiền. Tất cả đều được tích hợp trong Zalo Pay. Cho bạn tự do lựa chọn và trải nghiệm. Riêng trong mảng thanh toán lại cũng vô cùng phong phú và hiện đại.

Phù hợp với mọi đối tượng, không hạn chế về mặt địa lý. Giả sử bạn thanh toán gần quầy thu ngân thì có thể kết nối blutooth, quét mã QR hoặc NFC. Ngược lại nếu muốn thanh toán xa thì bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại người nhận hoặc là cập nhật đúng danh bạ.

2.4. Cách thức đăng nhập dễ dàng

Thông thường khi sử dụng ví điện tử hay các ứng dụng tương tự khác, bạn phải đăng ký một tài khoản mới trước khi vào thực hiện giao dịch. Với Zalo Pay, bạn chỉ cần có tài khoản Zalo là đăng nhập ngay, không cần phải đăng ký phức tạp.

2.5. Có liên kết thẻ

Nếu cần thiết bạn có thể rút lại tiền từ đây về thẻ ngân hàng. Với quá trình làm việc nhanh chóng, linh động và hiệu quả. Đây chính là một trong những điểm đặc biệt để nhiều người quan tâm đến ứng dụng này.

3. Cách để nạp tiền vào tài khoản Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại?

Có hai cách để bạn thực hiện. Một là sử dụng Zalo hai là lên ứng dụng ví điện tử.

nap-tien-zalo-pay-bang-the-cao-dien-thoai-1

3.1. Đối với trường hợp đăng ký trên app Zalo Pay.

  • Trước hết bạn mở ứng dụng đã được tải sẵn trong thiết bị di động. Sau đó ngay tại giữa màn hình có mục “số dư VND”. Mục này nằm ở dãy trên cùng, màu xanh, gần kề hai biểu tượng thanh toán và ngân hàng.
  • Bước tiếp theo, bạn thấy trên màn hình xuất hiện bảng giao dịch. Chọn vào mục “nạp tiền”.
  • Bước 3, nhập số tiền cần phải nạp. Và chọn nguồn tiền nạp là từ card điện thoại. Đến nay, zalo pay hỗ trợ hai nguồn là từ thẻ điện thoại và từ ngân hàng đã được liên kết.
  • Bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch, người ta sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Bạn chỉ cần gõ chính xác là có thể hoàn tất rồi.

3.2. Đối với trường hợp dùng Zalo chat

Bạn mở mục nhắn tin với bạn bè bất kì, tức mở cửa sổ chát. Sau đó, chọn vào biểu tượng hình ghim, bên cạnh biểu tượng thu âm. Một loạt biểu tượng hiện ra, bạn tìm đến mục Zalo pay rồi nhấn vào. Sau đó thực hiện các bước tương tự như cách 1 trên.

4. Tiền nạp sẽ được cộng sau bao lâu?

Sau khi hoàn tất các bước nạp tiền, thường thì thời gian để xử lý, rà soát giao dịch sẽ diễn ra khoảng vài chục phút, có thể chỉ là vài phút. Để chắc chắn, bạn nên kiểm tra lại kết quả bằng cách tra lịch sử giao dịch. Hoặc là xem lại danh mục số dư.

Screen-Shot-2020-10-14-at-2.18.37-PM

Thông qua bài viết trên, bạn đã biết cách Làm Sao Nạp Tiền Vào Zalo Pay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại. Hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thật tuyệt vời tại ứng dụng này. Đồng thời số dư tài khoản ngày càng gia tăng.

Share this post