Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank mất bao lâu

Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank mất bao lâu

Nếu đang dùng Paypal trong các giao dịch thanh toán quốc tế mà bạ không nắm rõ rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank mất bao lâu, cách rút tiền như thế nào thì là một vấn đề khá rắc rối. Nhưng  mọi người không cần lo lắng bởi vì chỉ cần dành ít phút đọc những hướng dẫn chi tiết dưới đây của HoTroVay.Vn  là có thể thực hiện được.

1. Paypal là gì

Paypal là một cổng thanh toán quốc tế hỗ trợ các giao dịch mua sắm online quốc tế trên các trang thương mại điện tử, các mạng xã hội đồng thời là kênh chuyển tiền và nhận tiền quốc tế nhanh  nhất. Có thể xem Paypal như  1 ví điện tử vậy, có thể nhận tiền, gửi tiền, rút tiền vè giữ tiền.

636629240000820088-760x367

Paypay là một trong những ví điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, hỗ trợ trên 200 thị trường với thanh toán bằng 100 loại tiền, rút tiền về tài khoản với 56 loại tiền và giữ tiền trong tài khoản với 25 loại tiền. Paypal chủ yếu giao dịch, thanh toán phổ bến là đồng USD.

2. Ưu điểm khi sử dụng Paypal

2.1. Mua sắm online quốc tế

Mọi người thỏa sức mua hàng ở bất kỳ trang website thương mại điện tử nào có liên kết Paypal và đa số các kênh website mua bán trên thế giới đều sử dụng Paypal để thanh toán hóa đơn mua sắm. Vậy nên đây là một kênh thanh toán hữu ích và tiện lợi cho những tín đồ sính hàng ngoại hay có nhu cầu mua hàng các nước khác. 

 Ngoài ra bạn có thể mua sắm trên: Agoda, asos, ebay, Faceboook, iHerb, Skyper, Jomashop.

1617845984_paypal-la-gi-3

2.2. Chuyển tiền khắp thế giới

Không phải đơn vị nào cũng có thể chuyển tiền cho tất cả các nơi được nhưng với paypal bạn có thể gửi tiền nhanh chóng an toàn đến khắp mọi nơi trên thế giới chỉ cần cung cấp địa chỉ email xác thực, có thể chuyển tiền với 25 loại tiền cho nên việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn.

2.3. Mua sắm an toàn, bảo mật

Mọi giao dịch mua sắm của bạn được bảo mật, không lộ thông tin mua hàng với bên ngoài. Thông qua Paypal bạn có thể phản hồi về đơn hàng , xem tình trạng đơn hàng và quản lý đơn hàng của mình. Nếu trường hợp mua sắm tiền đã thanh toán nhưng không có hàng về bạn có thể phản hồi ngay với PayPal và Paypal sẽ hoàn tiền về tài khoản một cách nhanh chóng đúng với số tiền bạn đã thanh toán.

2.4. Rút tiền về tài khoản

Lưu ý khi nhận tiền chuyển của người khác qua Paypal hay tiền bạn nạp vào ví Paypal sẽ được rút tiền về tài khoản nhanh chóng. Cũng như các ví điện tử Momo, zaloPay thì tiền trong ví sẽ được rút về tài khoản nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng liên kết cho nên Paypal cũng hỗ trợ rút tiền về tài khoản nhanh chóng với hơn 56 loại tiền khác nhau. Sau khi rút về tài khoản tiền sẽ được chuyển sang đồng Việt Nam.

3. Vietcombak có nhận tiền rút từ tài khoản paypal không

Việc rút tiền được hay không là do bạn có liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với paypal hay không. Hiện tất cả các ngân hàng ở Việt Nam đều có thể liên kết với tài khoản Paypal, trước đây chỉ có những loại thẻ ATM mới có thể rút tiền về tài khoản. Nhưng hiện nay  liên kết tài khoản với thẻ Visa hay thẻ MasterCard thì  bạn vẫn có  thể rút tiền mặt về thẻ ngân hàng. 

rut-tien-paypal-5

Vậy nên muốn rút tiền từ tài khoản Paypal mọi người có thể tiến hành liên kết thẻ ATM ghi nợ Vietcombank /thẻ visa/thẻ MasterCard của mình bởi vì đây là loại thẻ vừa có thể dùng số tiền có trong thẻ để thanh toán khi mua sắm trong nước vừa có thể rút tiền từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng.

4. Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank mất bao lâu

Thông thường khi bạn tiến hành rút tiền từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng sẽ được PayPal thông báo cụ thể trong các thao tác thực hiện. Paypal thông báo thời gian rút tiền về tài khoản ngân hàng là 2 – 4 ngày làm việc sau khi bạn đặt lệnh rút tiền. Nhưng trên thực tế thì không như vậy, bởi vì còn phụ thuộc vào quy trình của Paypal và ngân hàng Vietcombank.

rut-tien-paypal-3

Paypal sẽ mất 1 -2 ngày để xác nhận yêu cầu rút tiền của bạn, sau  khi xác nhận họ gửi yêu cầu đến ngân hàng Vietcombank và ngân hàng mất từ 2 – 4 ngày xác nhận lại thông tin. Vậy nên thời gian rút tiền về tài khoản Paypal là 5 -7 ngày làm việc. Khi xác nhận thành công Paypal sẽ tiến hành chuyển và ngân hàng Vietcombank tiến hành nhận tiền. Ngày mà tiền về tài khoản ngân hàng bạn sẽ được tin nhắn thông báo. Trường hợp sau 10 ngày hay 1 tháng mà tiền vẫn không về tài khoản thì mọi người hay liên hệ ngay ngân hàng Vietcombank và Paypal.

 • Liên hệ ngân hàng Vietcombank: 1900 5454 13
 • Liên hệ Paypal tại website paypal.com

5. Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trước khi rút tiền về tài khoản thì mọi người cần phải tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với Paypal,  bởi nếu không có tài khoản liên kết hợp lệ thì không thể nào tiến hành rút tiền được.

5.1. Điều kiện rút tiền về tài khoản ngân hàng

 • Có tài khoản ngân hàng ở ngân hàng hợp lệ, tài khoản đó còn hoạt động.
 • Tài khoản ngân hàng phải được liên kết với paypal
 • Số dư tài khoản Paypal phải từ 10 USD trở lên

5.2. Cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Lưu ý để liên kết tài khoản ngân hàng mà có thể rút tiền về tài khoản đó được bạn phải chọn thẻ ATM nội địa/ thẻ Visa/thẻ Mastercard, loại thẻ có thể rút tiền ở các cây ATM trong nước còn các loại thẻ khác không thể thực hiện được việc rút tiền. Trường hợp không có thẻ này thì mọi người cần đến ngân hàng Vietcombank để tiến hành mở thẻ.

Dưới đây là hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Paypal:

Bước 1: Đặp nhập Paypal trên webiste paypal.com

Bước 2: Vào mục ” Waleet” và chọn ” Link a bank Account”.

buoc-1-chuyen-tin-paypal-ve-vietcombank

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản liên kết:

 • Middle Name: tên đệm
 • Name: Tên
 • Account bank: Số tài khoản ngân hàng
 • Re -Enter Account bank: Nhập lại số tài khoản ngân hàng
 • Name Bank: Tên giao dịch tiếng anh của ngân hàng Vietcombank: Bank for Foreign Trade of Vietnam
 • SWIFT Code: BFTVVNVX ( Mã của ngân hàng Vietcombank hiện nay)

Bước 4: Nhấn ” Save” để lưu thông tin liên kết. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình liên kết nhanh chóng , giờ có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng này.

Lưu ý nên kiểm tra thông tin tài khoản thật kỹ bởi vì hệ thống Paypal không hỗ trợ kiểm tra tài khoản đúng hay sai, khi không nhân được tiền bạn mới biết thông tin mình liên  kết bị sai.

5.3. Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank

Sau khi tiến hành liên kết tài khoản thành công mọi người trở lại giao diện trang chủ trên Paypal của mình và tiến hành theo trình tự sau:

 • Chọn vào mục ” Withdraw Fund”
 • Điền số tiền muốn rút bằng USD
 • Chọn tài khoản ngân hàng muốn rút về
 • Xác nhận thông tin phí giao dịch, tài khoản và số tiền muốn rút
 • Sau đó nhấn ” Withdraw”, đây chỉ là quy trình mọi người đặt lệnh và yêu cầu rút tiền.

Sau khi hoàn thành thì Paypal sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận và chuyển từ đồng USD sang VNĐ theo như bảng quy đổi của Paypal chứ không  phải của ngân hàng. Sau đó sẽ có gửi thông báo về email của bạn về các thông tin này. Lưu ý có nhiều trường hợp không thể rút tiền về tài khoản là vì bạn đã khai báo thông tin thẻ ngân hàng bị sai và điều kiện để rút tiền về tải khoản không đáp ứng.

6. Rút tiền từ Paypal về tài khoản Vietcombank mất phí không

Tiền rút từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ được chuyển từ tiền đô sang tiền Việt theo bảng quy đổi của Paypal chứ không theo của ngân hàng. Thường tỷ giá của Paypal sẽ thấp hơn so với ngân hàng. Việc rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam sẽ có mất phí, mỗi lẫn rút là mất 60 nghìn đồng.

Bên cạnh phí rút tiền về tài khoản đó mọi người còn chịu thêm khoản phí chuyển đổi ngoại tệ và mức phí này không có quy định chung  mà tùy mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau.

Qua thông tin Rút tiền  từ Paypal về tài khoản ngân hàng Vietcombank mất bao lâu  mà chúng tôi  vừa chia sẻ hy vọng giúp mọi người biết được cách rút tiền nhanh chóng và an toàn. Lưu ý rút tiền paypal cần phải kiểm tra kỹ thông tin tài khoản rút về để trán mất nhiều thời gian  và rắc rối bởi vì Paypal không hỗ trợ kiểm tra thông tin tài khoản đúng hay sai nên nhiều người hay nhầm lẫn ở thao tác này.

Share this post