Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh dễ nhất

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh dễ nhất

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh và dễ dàng nhất là câu hỏi mà nhiều người khá thắc mắc hiện nay. Bởi vì thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện ích cũng như những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho người dùng rất nhiều.

Hôm nay nganhang24h sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật về cách làm thẻ cũng như cách rút tiền từ thẻ như thế nào một cách cụ thể nhất. Các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé!

1. Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm hợp tác giữa Fe Credit (hay công ty tài chính tiêu dùng phát triển từ việc tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ vay tín chấp) và thương hiệu phát hành thẻ quốc tế toàn cầu Mastercard, giúp khách hàng chi tiêu trước nhưng có thể trả tiền sau với thời hạn miễn lãi 45 ngày.

Đây là một công cụ thanh toán rất hữu ích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng với hình thức chi tiêu trước trả tiền sau cho chủ thẻ.

cac-loai-the-tin-dung

Thẻ tín dụng FE credit gồm 2 loại là thẻ Fe Credit Plus và Fe Credit vàng.

 • Fe Credit Plus: có hạn mức từ 6-60 triệu đồng và lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng.
 • Fe Credit vàng: có hạn mức từ 30-60 triệu đồng và lãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/tháng.

Thẻ tín dụng FE credit nó có rất nhiều lợi ích bạn có thể biết như:

 • Bạn có thể rút tiền mặt tại các ATM trong liên minh Napas, Banknet, VNBC, Smartlink và cả các ATM có biểu tượng của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Hay rút tiền mặt sử dụng thiết bị chấp nhận thẻ tại điểm bán bao gồm Point of Sale (POS), Mobile Point of Sale (mPOS) và các loại thiết bị chấp nhận thẻ khác cũng có thể được.
 • Đặc biệt là có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ, qua Internet, qua email, điện thoại… và sử dụng các dịch vụ khác do VPB FC và các ngân hàng khác có kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với VPB FC cung cấp.

2. Cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit

Kích hoạt thẻ là yêu cầu bắt buộc khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit. Nếu không kích hoạt thẻ tín dụng Fe credit, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch bình thường trên thẻ. Vì vậy kích hoạt thẻ là một thao tác không thể bỏ qua. Có một số cách để có thể kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit một cách khá dễ dàng dưới đây:

2.1. Gọi điện đến hotline

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm dịch vụ khách hàng Tổng Đài Fe Credit theo số máy đường dây nóng yêu cầu để kích hoạt thẻ và làm theo sự hướng dẫn của các tư vấn viên. Ở đây những người tư vấn viên của Fe Credit sẽ tư vấn toàn bộ những bước đi cụ thể để kích hoạt thẻ cho bạn.

the-tin-dung-fe-credit-la-gi-1

2.2. SMS Banking

Sử dụng SMS Banking cũng là một cách khác để bạn kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit, bạn có thể gửi yêu cầu kích hoạt thẻ Fe credit bằng tin nhắn điện thoại bằng cách nhắn tin tới tổng đài rồi sau đó làm theo hướng dẫn.

2.3. Đến trực tiếp ngân hàng

Đây có thể là nói là cách cơ bản nhất để kích hoạt thẻ Fe Credit nếu bạn không muốn thực hiện hoặc sợ trong quá trình tự thân sẽ xảy ra lỗi.

 • Đến chi nhánh hay phòng giao dịch của Fe Credit gần bạn nhất để yêu cầu mở thẻ.
 • Sau đó lấy số thứ  tự và tìm cho mình một chỗ ngồi thoải mái để đợi đến lúc có thể thực hiện giao dịch với tư vấn viên
 • Đến lượt giao dịch bạn sẽ yêu cầu tư vấn viên kích hoạt thẻ cho mình. Lúc này chỉ cần việc xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng và cung cấp thông tin về số thẻ và số tài khoản thẻ
 • Cuối cùng tư vấn viên giao dịch sẽ check thông tin và kích hoạt thẻ cho bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo mở thẻ thành công và kết thúc quá trình mở thẻ.

3. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit

Đây là một câu hỏi nhiều người thắc mắc tuy nhiên nó là một vấn đề rất đơn giản đấy các bạn ạ.

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit ngay tại máy tự động tại các điểm đặt hoặc tại các hệ thống giao dịch của VP Bank. Bạn chỉ cần lưu ý rằng tất cả những máy ATM nào có chứa biểu tượng MASTERCARD đều có thể thực hiện việc rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit nha.

Banner_TienMatCoSan

Khi máy ATM ở trạng thái sẵn sàng (có nghĩa là đèn gần khe đọc thẻ nháy đều), bạn đưa thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ, nên nhớ là mặt có số dập nổi hướng lên trên và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình của máy ATM một cách chính xác và cẩn thận. Chỉ trong vài giây thôi bạn đã có thể rút được khoản tiền mà mình cần một cách nhanh chóng và tiện ích.

Ngoài việc giao dịch bằng cách rút tiền thì như đã trình bày phía trên là bạn có thể  có thể thực hiện giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ (có biểu tượng MasterCard) để thanh toán mua sắm hàng hóa dịch vụ. Quý khách cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn trước khi ký xác nhận và giữ lại 1 liên hóa đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết.

Đặc biệt không cần phải trả tiền mặt hay rút tiền mặt để trả tiền nữa mà bạn có thể thanh toán bằng thẻ Fe Credit trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MasterCard. Điều cần làm là nhập các thông tin của số thẻ, tên chủ thẻ, hiệu lực thẻ tín dụng của bạn để thực hiện giao dịch trực tuyến là thanh toán xong rồi đấy.

4. Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Bạn biết không việc sử dụng nó không có gì quá phức tạp tuy nhiên nếu vô tình bạn không hiểu rõ về quá trình hay những điều kiện cần thiết của bên phát hành thẻ thì chỉ gây thiệt cho bạn. Vì vậy dưới đây là một số lưu ý bạn nên tìm hiểu rõ trước khi đi vào việc sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit nha.

4.1. Trước khi thực hiện giao dịch kích hoạt thẻ

Để đảm bảo rằng trước khi kích hoạt thẻ một cách chính xác và an toàn bạn nên:

 • Đầu tiên kiểm tra thông tin trên thẻ tín dụng Fe Credit một cách cẩn thận nhất. Các thông tin cần được kiểm tra bao gồm: Thông tin về tên, số thẻ, số tài khoản được dập nổi trên thẻ.
 • Thứ hai là thông tin mã số cá nhân (hay còn gọi là mã pin, còn có thể nói dễ hiểu hơn là mật khẩu) gồm 4 chữ số được sử dụng trong giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM.
 • Cuối cùng là ký bằng bút bi vào phần dải chữ ký hợp lệ ở mặt sau thẻ ngay khi nhận được thẻ, nên nhớ là các chữ ký phải đồng nhất để tránh rủi ro bảo mật sau này nha.

4.2. Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit

Hãy xem Thẻ như tiền mặt của bạn vậy và giữ thẻ ở nơi an toàn tránh trường hợp rơi rớt tạo cơ hội cho kẻ xấu . Đừng quên lấy lại thẻ từ máy ATM sau khi hoàn tất giao dịch và hớ lấy lại thẻ ngay sau mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

vay-tien-bang-the-tin-dung-fe-credit

Nên giữ tất cả các biên nhận giao dịch dành của bạn để kiểm tra và đối chiếu với bảng sao kê giao dịch hàng tháng và điều đặc biệt là giữ thẻ tránh để cong vênh hoặc vật cứng, nước, lửa… để bảo vệ thẻ khỏi hư hỏng nếu không phải đi làm lại thẻ rất mất thời gian của bạn.

Không bao giờ sử dụng quá 50% khả năng vay tín dụng của bạn để duy trì điểm tín dụng ở mức tốt khi sử dụng thẻ tín dụng. Điều đặc là bạn không nên quá lạm dụng thẻ tín dụng. Trong khi tính điểm tín nhiệm tín dụng của bạn, các nhà thẩm định sẽ dựa trên một tỷ lệ gọi là tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn.

Bạn phải kiểm soát được chi tiêu của mình khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit. Sau hàng tháng việc cần làm là nên xem lại việc chi tiêu của mình ra sao. Bạn đã sử dụng thẻ tín dụng thanh toán cho sản phẩm, dịch vụ gì, rút bao nhiêu tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit từ đó bạn có thế cân đối và tính toán để chi tiêu tiết kiệm hơn nha.

Trên đây là tất cả những điều cần thiết cho việc sử dụng thẻ tín dụng cũng như cách mà bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit một cách nhanh chóng dễ dàng mà nganhang24h chia sẻ. Hi vọng những lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp ích bạn một cách tốt nhất trong việc sử dụng lâu dài. Cảm ơn đã theo dõi chúng tôi!

Share this post