Hướng Dẫn Cách Rút Tiền từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

 • AirPay là gì? có tiện ích không?
 • Làm thế nào để cài đặt và đăng kí?
 • Làm thế nào để rút tiền từ ví AirPay về ?
 • Cách nạp tiền vào ví AirPay?

1. Ví AirPay là gì?

AirPay là loại ví điện tử của công ty cổ phần phát triển thể thao Điện tử Việt Nam liên kết với một số ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, đây là một loại ví điện tử trên điện thoại di động, khi sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể  sử dụng số tiền có trong ví để mua hàng, nạp thẻ điện thoại và cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn.

Vi-Airpay-la-gi-Tinh-nang-va-huong-dan-su-dung-vi-Airpay

Bên cạnh đó bạn có thể nộp tiền hoặc chuyển tiền vào và rút tiền hoặc có thể học trực tuyến, xem phim trực tuyến,… với nhiều mức chiết khấu ưu đãi thật hấp dẫn.

2. Các tính năng của ví điện tử AirPay

2.1. Mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại

Khi bạn sử dụng ví điện Airpay trên hệ điều hành Android bạn có thể mua thẻ game trực tiếp cũng như nạp thẻ xem phim chất lượng cao và nạp thẻ để học trực tuyến với nhiều chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử AirPay để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động khác hoặc mua mã card điện thoại tất cả các mạng một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không mất thời gian nhiều.

airpay

2.2. Thanh toán hóa đơn

Một trong những tiện ích mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là sử dụng ví AirPay để thanh toán các hóa đơn bao gồm hóa đơn tiền điện, nước, internet hay vé xem phim..,. rất tiện lợi và nhanh chóng/

2.3. Chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng

Airpay cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng và an toàn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động mà không cần sử dụng các ứng dụng khác hoặc tốn nhiều thời gian ra chuyển tiền trực tiếp ở ngân hàng.

3. Ưu điểm, nhược điểm của ví điện tử

3.1. Ưu điểm

Việc sử dụng ví điện tử có một số ưu điểm nổi trội như sau:

004102022_uu-nhuoc-diem-cua-vi-dien-tu_cc69ec

 • Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi
 • Khi thực hiện được các giao dịch trên ứng dụng có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm việc và di chuyển một cách tối đa.
 • Có thể kiểm tra tài khoản và nắm bắt được những giao dịch gần nhất trong tài khoản của mình
 • Chỉ cần chiếc điện thoại và đăng kí một tài khoản và vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch.

3.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì việc sử dụng ví điện tử cũng có vài nhược điểm như sau:

 • Các giao dịch khi bạn thực hiện trên ví điện tử AirPay đều mất phí.
 • Bạn có thể bị mất tài khoản do điện thoại hoặc máy tính thường xuyên truy cập vào những trang web có thể gây hại cho những ứng dụng này.

4. Hướng dẫn cài đặt và các bước đăng ký ví AirPay

Hiện nay ví AirPay chỉ mới hỗ trợ những điện thoại có hệ điều hành Androi từ 4,1 trở lên và ISO 8,0 trở lên, nếu bạn có nhu cầu cài đặt ứng dụng này có thể truy cập vào CH Play đối với những khách hàng sử dụng hệ điều hành Androi và hệ điều hành ISO vào tìm từ khóa AirPay sao đó tải về máy và cài đặt tự động.

cai-dat-va-dang-ky-tai-khoan-airpay-3

Sau khi tải ứng dụng xong bạn thực hiện các bước đăng kí như sau:

 • Bước 1: chọn vào mục đăng kí trên màn hình giao diện
 • Bước 2: nhập vào số điện thoại mà bạn muốn đăng kí
 • Bước 3: nhập mã xác nhận đã gửi về SMS qua số điện thoại vào yêu cầu đăng nhập và hoàn tất bước đăng ký.

5. Hướng Dẫn Cách Rút Tiền từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

Để có thể rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây.

rut-tien-tu-airpay-ve-tai-khoan-ngan-hang

 • Bước 1: Để rút được tiền khách hàng cần tiến hàng liên kết với tài khoản ngân hàng vào ví AirPay.
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện ta chọn vào số tiền của ví và chọn nội dụng rút tiền về tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: bạn nhập số tiền cần rút và chọn ngân hàng rút về
 • Bước 4: bạn chọn phím tiếp tục và nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất chúng.

6. Rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng có mất phí không

Trước đây tất cả các giao dịch bao gồm nộp tiền hay rút tiền tài khoản Airpay đều sẽ được tính phí nhưng kể từ ngày 22/11/2018 khách hàng muốn thực hiện giao dịch nộp tiền hay rút tiền đều không tính phí.

7

Để hưởng mức phí là 0 đồng thì tài ví Airpay của bạn phải có liên kết ngân hàng và cũng theo quy định được ban hành thì tất các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của ứng dụng này thì phải làm thao tác liên kết tài khoản ví AirPay với tài khoản ngân hàng của mình. Cho nên việc rút tiền miễn phí là chỉ khi bạn có liên kết ngân hàng trong tài khoản AirPay của mình.

7. Hướng dẫn nạp tiền vào ví Airpay

Để có thể nạp tiền vào ví điện tử của mình bạn có thể sử dụng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng sau đó thực hiện các thao tác chuyển tiền vào tài khoản ví AirPay.

cach-nap-tien-vi-airpay-shopee-min

8. Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Để có thể liên kết với tài khoản ngân hàng chúng ta có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây.

lien-ket-tai-khoan-ngan-hang-voi-vi-dien-tu

 • Bước 1: trên màn hình giao diện bạn chọn biểu tượng ví điện tử 0đ
 • Bước 2: sau đó nhấn vào nút thêm liên kết và chọn liên kết với tài khoản ngân hàng
 • Bước 3: ngay lúc này bạn cần chọn ngân hàng cần liên kết với ví điện tử AirPay và sau đó nhấn nút cài đặt và thiết lập
 • Bước 4: bạn nhập họ tên và số chứng minh
 • Bước 5: đặt mật khẩu và nhấn nút liên kết ngay bây giờ
 • Bước 6:nhập thông tin đăng nhập và nhấn nút để kiểm tra các thông tin.

9. Ví điện tử AirPay có an toàn không?

Theo quy định của ngân hàng nhà nước thì khi bạn sử dụng ví điện tử thì chúng phải liên kết với ít nhất là 1 ngân hàng hoặc 1 thẻ ảm để khi nạp tiền vào và thực hiện các giao dịch thanh toán có thể chỉ đúng định danh của người dùng vì vậy việc trước tiên là bạn cần chọn ngân hàng liên kết, thường thì bạn đang dùng tài khoản ngân hàng nào thì sẽ liên kết luôn với ví AirPay.

unnamed-file-5

Ví điện tử AirPay cũng giống như những ví khác các bước giao dịch của bạn đều được mã hóa và bảo vệ ngay, mức độ bảo mật khá an toàn, trong quá trình sử dụng thanh toán ở bất kì giao dịch nào ví điện tử này đều yêu cầu bạn phải xác nhập mật khẩu và mã xác minh, mã xác minh này sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn bã đăng kí trước đó khi thiết lập ứng dụng này hạn chế mức tối đa bị người khác sử dụng ví điện tử của bạn,

Chúng tôi vừa Hướng Dẫn Cách Rút Tiền từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Share this post