Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản IQ Option và xác minh TK

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản IQ Option và xác minh TK

Mở tài khoản IQ Option và xác minh tài khoản IQ Option là 2 việc bạn cần phải làm đầu tiên khi bắt đầu giao dịch sự nghiệp giao dịch kiếm tiền với IQ Option. Tuy nhiên, với người mới nếu như không có ai hướng dẫn cụ thể chi tiết thì khó mà có thể tạo tài khoản và xác minh được.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản IQ Option và xác minh tài khoản chi tiết nhất.

1. Cần chuẩn bị gì trước khi mở tài khoản IQ Option

Để các bước mở tài khoản một cách thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị các đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

 • Địa chỉ email cá nhân của bạn, còn đăng nhập và sử dụng được. Vì IQ Option sẽ gửi thư xác nhận qua địa chỉ email mà bạn cung cấp.
 • Số điện thoại còn liên lạc được. Vì IQ Option sẽ gửi mã OTP về điện thoại trong quá trình xác minh tài khoản.
 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu (Passport) hoặc Giấy phép lái xe (GPLX) còn hiệu lực. Không bị rách, mất gốc. Lưu ý là CMND này phải trùng với tên mà bạn nhập khi đăng ký.

2. Những lưu ý trước khi mở tài khoản IQ Option

 • Mỗi người chỉ được tạo 1 tài khoản IQ Option. IQ Option sẽ nhận diện trùng khớp thông tin qua email, số điện thoại, giấy tờ tuỳ thân. Nếu trùng thông tin, IQ Option sẽ từ chối mở tài khoản.
 • Trường hợp đã có tài khoản và không muốn sử dụng nữa, muốn mở tài khoản khác với thông tin cũ thì bắt buộc bạn phải huỷ tài khoản cũ trước khi mở tài khoản mới.
 • Hãy cân nhắc đổi địa chỉ IP khi địa chỉ IP mà bạn sử dụng đã được dùng để tạo nhiều tài khoản rồi. Mặc dù thông tin cá nhân khác nhau, nhưng trùng IP thì IQ có quyền từ chối mở tài khoản.
 • Tuy nhiên, thực tế thì những địa chỉ IP nào đang cố tình lợi dụng, lách luật IQ Option để trục lợi mới bị khoá. Còn kiểu như phòng trọ, quán cafe tạo 2, 3 tài khoản gì đấy cho những người bạn thì không rắc rối lắm.
 • Khi tạo tài khoản, đừng tạo tên bằng nick name hoặc các tên gọi ở nhà. Hãy nhập đúng Họ và Tên như trên CMND hoặc Passport để dễ xác minh tài khoản. Yên tâm là sau khi tài khoản được xác minh thành công, IQ Option có tính năng cho phép bạn ẩn danh hoặc sử dụng nick name giả.
 • Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một đơn vị tiền tệ duy nhất. Ví dụ như ban đầu khi bạn chọn tài khoản giao dịch với đơn vị tiền tệ là VNĐ thì cả đời tài khoản đó chỉ có thể giao dịch bằng VNĐ hoặc ngược lại với USD. Trong quá trình sử dụng, bạn không thể chuyển đổi từ đơn vị tiền tệ này sang đơn vị tiền tệ khác được. Hướng dẫn nạp rút tiền IQ Option.
 • Một tài khoản được sử dụng chung cho tất cả các nền tảng, phần mềm giao dịch của IQ Option như ứng dụng trên Android, iOS, MacOS, Windows, trình duyệt web. Tất cả những nền tảng trên chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất.

3. Hướng dẫn mở tài khoản IQ Option

Đăng ký tài khoản IQ Option

Thời gian cần thiết:  5 phút.

Để mở tài khoản IQ Option bạn vui lòng thực hiện các bước theo trình tự dưới đây:

 1. Đăng ký

  Bấm vào nút đăng ký bên trên để được dẫn sang trang đăng ký của IQ Option.

 2. Nhập địa chỉ Email và Mật khẩu

  Nhập địa chỉ email mà bạn đã chuẩn bị trước, sau đó tạo mật khẩu cho riêng mình.

 3. Xác nhận thư trong email bạn nhận được

  Sau khi hoàn tất bước 2, IQ Option sẽ gửi cho bạn một thư qua địa chỉ email. Trong thư này sẽ có nút “Xác nhận/Confirm”, Hãy bấm vào nút đó để xác minh địa chỉ email. Hãy kiểm tra trong thư mục rác.

Xem video hướng dẫn tạo tài khoản IQ Option:

Hoặc bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách nhập mật khẩu và email dưới form đây, form này chính chủ của IQ Option, MoneyHub không xem được thông tin đăng ký của bạn.

4. Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

4.1. Bước 1: Đăng nhập Admin

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã tạo trước đó, mở rộng công cụ tuỳ chỉnh bằng cách click vào ảnh đại diện, chọn “Xác minh” như hình bên dưới.

4.2. Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Nếu như bạn chưa xác minh email bằng thư gửi về khi tạo tài khoản thì tới bước này bạn sẽ phải xác minh. Nếu bạn đã xác minh rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Tìm trong Hộp thư đến hoặc Thư rác, mở email mà IQ Option đã gửi đến địa chỉ email mà bạn cung cấp. Sau đó nhấn vào nút “Xác minh/ Confirm“.

xac-minh-dia-chi-email-trong-iq-option

4.3. Bước 3: Xác minh số điện thoại

Nhập số điện thoại cá nhân của bạn, sau đó chọn “Lấy mã hoặc Get a code“. Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn cung cấp trước đó. Hãy nhập mã đó tại bước này để tiếp tục quá trình xác minh tài khoản.

xac-minh-so-dien-thoai-trong-iq-option

4.4. Bước 4: Nhập thông tin cá nhân

xac-minh-thong-tin-ca-nhan-trong-iq-option

Hướng dẫn nhập:

 • Giới tính: Chọn Nam hoặc Nữ
 • Ngày sinh: theo định dạng 19.10.1991
 • Tên/Name: Chữ lót + Tên (Ví dụ: Văn An)
 • Họ/Surname: Họ (Ví dụ: Nguyễn)
 • City/Thành phố: Nhập vào tỉnh thành mà bạn đang sinh sống.
 • Mã bưu điện: Tp.HCM là 700000, các tỉnh thành khác tra cứu tại đây
 • Địa chỉ cư trú: Địa chỉ giống như trên CMND
 • KHÔNG tick chọn “Tôi là cá nhân có nghĩa vụ đóng thuế tại Mỹ”

4.5. Bước 5: Gửi giấy tờ xác thực

Chụp hình 1 trong 3 loại giấy tờ mà mình có liệt kê ở bước chuẩn bị. Tải hình chụp lên tại bước này.

Gui-tai-lieu-xac-minh-iq-option

Vậy là bạn đã thực hiện xong công việc xác minh tài khoản rồi.

xac-minh-tai-khoan-iq-option-thanh-cong

5. Câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản IQ Option

1. IQ Option có hỗ trợ tiếng Việt không?

Có. IQ Option có hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

2. Nhập sai địa chỉ email khi đăng ký IQ Option, giờ phải làm sao?

Bạn cứ việc tạo một tài khoản mới. Vì nếu sai email thì bạn đã không xác thực được tài khoản. Xem như tài khoản cũ vô nghĩa.

3. Tôi đã có tài khoản rồi, giờ tạo tài khoản mới được không?

Bạn phải huỷ tài khoản cũ mới tạo tài khoản mới được. Nếu không huỷ thì bạn phải cung cấp giấy tờ xác minh khác hoàn toàn so với tài khoản cũ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên huỷ tài khoản cũ để sau này có rút tiền về thì không bị làm khó.

4. Tôi muốn chuyển sang tiền USD cho dễ giao dịch?

Rất tiếc là IQ Option không cho đổi đơn vị tiền tệ. Để khắc phục vấn đề này, bạn vui lòng huỷ tài khoản cũ và tạo lại tài khoản mới.

5. Quên mật khẩu IQ Option thì phải làm sao?

IQ Option có cung cấp tính năng thiết lập tại mật khẩu hoặc username nếu bạn bị quên. Để truy cập cài đặt lại mật khẩu, ở trình đăng nhập bạn chọn Quên mật khẩu.

6. Tôi không nhận được email từ IQ Option?

Bạn hãy kiểm tra xem địa chỉ email bạn nhập đã đúng chưa, nếu đúng rồi hãy kiểm tra trong hộp thư rác. Còn một trường hợp xảy ra nữa là đang bị kẹt mạng nên mail chưa đến, tuy nhiên trường hợp này rất hiểm xảy ra. Kiểm tra kỹ lại là câu trả lời cho vấn đề này.

Share this post