Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Zvay app từ 1-8 triệu chỉ cần CMND

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Zvay app từ 1-8 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền online là giải pháp đơn giản và ngày càng phổ biến giúp nhiều người giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. Trong số rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh Zvay được đánh giá là một trong top 10 app vay tiền online uy tín nhất hiện nay nhờ tính năng duyệt khoản vay nhanh. Chỉ cần vài phút đăng ký, bạn sẽ có ngay khoản vay với lãi suất thấp nhất. App vay tiền nhanh Zvay là gì? Cách vay tiền qua Zvay như thế nào? Cùng Vay tiền Online tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 Hình thức vay Vay online qua App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 60 tuổi
 Khoản vay 2.000.000 – 8.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 91 ngày – 120 ngày
 Lãi suất 10% – 24%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

1. App vay tiền nhanh Zvay là gì? Có nên vay tiền trên Zvay không?

Zvay là sản phẩm công nghệ tài chính đầu tiên của nhà phát triển Zvay Credit, ra mắt vào cuối năm 2019. Zvay cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với hạn mức thấp, thời gian thanh toán nhanh, mọi thao tác đều được thực hiện online 100%.

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 4 tháng nhưng đã có trên 100,000 lượt cài đặt trên Google Play. Zvay nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm nhờ tốc độ duyệt hồ sơ nhanh, thanh toán nhanh chóng, lãi suất hợp lý và tôn trọng khách hàng.

vay-tien-online-zvay

Với khoản vay nhỏ, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong vài phút, Zvay là app vay tiền thích hợp cho những nhân viên văn phòng, công nhân và sinh viên cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh: đóng tiền điện, nước, đóng học phí, mua đồ gia dụng, tiêu dùng cuối tháng…

2. Ưu điểm của App vay tiền nhanh Zvay

 • Hạn mức cho vay vừa phải: 2 – 8 triệu đồng;
 • Lãi suất cho vay thấp: từ 10 – 24%/năm
 • Miễn phí giao dịch và phí dịch vụ;
 • Kỳ hạn vay dài từ 91 – 120 ngày, được phép tùy chọn thời hạn vay;
 • Giải ngân nhanh chỉ trong 3 phút;
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và thẻ ngân hàng còn hiệu lực;
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Phản hồi của khách hàng khi vay tại Zvay:

zvay-co-tot-khong

3. Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền trên Zvay là bao nhiêu?

3.1. Điều kiện vay tiền trên Zvay

 • Là công dân VIệt Nam
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có công việc ổn định
 • Có CMND/ CCCD còn thời hạn
 • Không thuộc các ngàng nghề: Công An, Quân Đội, Nhà Báo, Phóng Viên, Mại dâm, ma túy, cờ bạc, tội phạm.

3.2. Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh Zvay là bao nhiêu?

 • Hạn mức vay: từ 2.000.000-8.000.000VND.
 • Kì hạn vay: 91-120 ngày
 • Lãi suất : 10-24%/năm
 • Lệ phí giao dịch và phí dịch vụ: 0 VND

Nếu bạn vay lần đầu, hạn mức vay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn cho vay từ 7 – 14 ngày. Thanh toán tốt khoản vay đầu tiên, bạn có thể vay lại ngay lập tức với hạn mức vay tối đa 8 triệu đồng.

– Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

4. Hướng dẫn cách vay tiền nhanh Zvay

Chỉ với vài phút tải app và đăng ký khoản vay online, bạn sẽ có ngay khoản tiền cần vay ngay mà không cần thẩm định trực tiếp. Bạn vào ứng dụng Google Play, tìm và cài đặt app Zvay.

Hiện tại vay tiền nhanh Zvay chỉ hỗ trợ cho các thiết bị android, nếu bạn đang dùng iOS, có thể mượn điện thoại bạn bè hoặc người thân, nhưng phải đăng ký bằng số điện thoại cá nhân chính chủ.

4.1. Bước 1: Chọn khoản vay

Sau khi tải app Zvay thành công, bạn mở app ngay để chọn số tiền muốn vay và thời gian thanh toán thích hợp. Sau đó nhấn chọn “Vay tiền ngay”.

app-vay-tien-uy-tin-3

Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác nhận và đăng nhập.

vay-tien-online-zvay-2

Zvay sẽ hiện thông báo về khoản vay để xác nhận lại một lần nữa.

huong-dan-vay-tien-nhanh-zvay-5

4.2. Bước 2: điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập thành công, Zvay sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cơ bản như: họ tên, số CMND, ngày sinh, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân….
Những thông tin trên là bắt buộc và phải khớp với thông tin trên giấy CMND của bạn.

huong-dan-vay-tien-online-zvay

Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin nghề nghiệp cho Zvay: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, nghề nghệp, chức vụ..

huong-dan-vay-tien-online-zvay-4

4.3. Bước 3: xác thực danh tính

Sau khi điền hết thông tin cần thiết cho Zvay, bạn chụp ảnh mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung có kèm CMND của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng phải chụp thêm 1 ảnh hồ sơ chứng nhận công việc như: hợp đồng lao động với công ty, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận làm việc….

huong-dan-vay-tien-online-zvay-5

4.4. Bước 4: điền thông tin người tham chiếu

Sau khi hệ thống chấp nhận ảnh thành công, bạn điền tiếp thông tin của 2 người liên hệ khi cần thiết. Lưu ý, bạn sẽ phải cho phép Zvay truy cập danh bạ trên điện thoại để điền thông tin của bạn bè.

huong-dan-vay-tien-nhanh-zvay

Nhấn nút “Trình duyệt” để chuyển sang bước tiếp theo.

Cuối cùng, bạn cung cấp số CMND, số tài khoản ngân hàng để khi duyệt hồ sơ thành công, Zvay sẽ giải ngân qua tài khoản bạn cung cấp. Vì vậy, số tài khoản ngân hàng phải là của bạn, khớp với tên trên CMND.

Nhấn nút “Nộp đơn” để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online. Việc còn lại chỉ là đợi thông báo và giải ngân từ Zvay nữa là được.

5. Thanh toán khoản vay trên Zvay như thế nào?

Khi đến hạn thanh toán khoản vay cho Zvay, bạn nên chủ động thanh toán sớm khoản 1 – 2 ngày để tránh trường hợp rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ làm trễ việc thanh toán.

Để thanh toán khoản vay trên Zvay, bạn có thể chuyển khoản trực tuyến qua internet banking, hoặc giao dịch chuyển khoản tại các chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Chỉ chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng được thông báo trên ứng dụng, không chuyển vào tài khoản của bất kỳ cá nhân nào khác.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh Zvay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như Zvay. Những lúc cần giải quyết vấn đề tài chính thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Share this post