Lãi suất trong vay tiền nóng và điều cần lưu ý

Lãi suất trong vay tiền nóng và điều cần lưu ý

Tuy dịch vụ vay nóng hiện nay đã phổ biến nhưng người vay không nên quá chủ quan nếu quyết định lựa chọn kiểu vay này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết dưới đây!

1. Lãi suất vay trong tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng có thể được xem là một cuộc giao dịch giữa các tổ chức tín dụng cho vay tiền với khách hàng có nhu cầu vay vốn. Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được ngay số tiền vay, nhưng sau đó cũng sẽ phải nhanh chóng trả lại cả vốn lẫn lời trong thời hạn ngắn đã thỏa thuận trước với công ty cho vay tiền. Vì vay nóng nên các thủ tục vay cũng được rút ngắn tối đa, không phải chờ cả tháng trời như vay các khoản thông thường. Hiện nay vay tiền nóng lấy liền là một trong những dịch vụ phổ biến của cuộc sống.

Lãi suất vay nóng có thể hiểu là lãi suất vay cao hơn so với hình thức vay thông thường.

thumn-nd42

Lãi suất cho vay nóng hiện nay trung bình là 20%/năm, cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ lãi suất cho vay tín chấp hiện nay khoảng 10%/năm.

1.1. Các yếu tố ảnh hưởng tới lãi suất vay nóng

Cung – Cầu thị trường: Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu vay vốn của người dân khá cao. Cùng với đó, người dân cũng dễ dàng tiếp cận với các địa chỉ cung cấp nguồn vốn.

Thời gian làm thủ tục: Lãi suất vay nóng thường cao hơn các khoản vay thông thường bởi thời gian làm thủ tục và giải ngân rất nhanh chóng. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chờ đợi của người vay.

2. Cách thức tính lãi suất vay nóng

Vay nóng lãi suất bao nhiêu luôn là vấn đề được người vay đặc biệt quan tâm. Hiện nay, mức lãi suất cơ bản mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra là 20%/năm theo Quyết định số 2868/QĐ-N+HNN. Quy định này áp dụng từ ngày 01/12/2010

Theo đó, mức lãi suất tối đa mà các bên có thể thỏa thuận khi cho vay tiền là:

+ Mức lãi suất năm: 9 x 150% = 13,5%/năm

+ Tương ứng mức lãi suất tính theo tháng: 13,5 : 12 = 1,125%/tháng.

+ Tương ứng mức lãi suất tính theo ngày: 13,5 : 365 = 0,037%/ngày (làm tròn chữ số thập phân thứ 3)

Trên đây là cách tính lãi suất dựa trên tỷ lệ phần trăm, tuy nhiên trên thực tế, nhiều giao dịch cho vay tính ra số tiền lãi cụ thể theo ngày. Có thể áp dụng cách tính trên như sau:

20211022_ec2dfa68d800470d87317cee24720a1b

Với số tiền cho vay là 1 triệu đồng thì mức lãi suất tối đa khi vay tiền là:

+ Số tiền lãi suất năm là: 1 triệu đồng x 150 % = 135.000 đồng/năm

+ Tương ứng là 11.250 đồng/tháng và 370 đồng/ngày.

2.1. Địa chỉ cho vay tiền nóng uy tín

Vay nóng là dịch vụ cho vay quen thuộc. Việc chọn lựa địa chỉ cho vay uy tín là điều vô cùng quan trọng:

Vay nóng tại ngân hàng: Techcombank, Vietin Bank, HD Bank, BIDV Bank, Vietcombank,…

Vay tại các tổ chức tín dụng/công ty cầm cố uy tín: F88, Doctor Dong, Cash 24,…

Vây nên vay nóng tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng/công ty cầm cố? Mỗi địa chỉ cho vay đều có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho bản thân, người vay hãy tìm hiểu kỹ trước khi đi đến quyết định. Bạn nên chọn những tổ chức cho vay có địa chỉ phòng giao dịch cụ thể để tăng độ an toàn cho bản thân.

3. Tìm hiểu hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cầm cố được thành lập năm 2013, là một trong những cái tên được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. F88 hiện nay đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên cả nước, trải dài trên cả ba miền Bắc, Trung và Nam. F88 cung cấp dịch vụ vay nóng trả góp theo hình thức vay cầm cố (vay có đảm bảo tài sản).

f881-16398209682551021010454

F88 cho vay nóng lãi suất thấp chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Tính theo năm thì lãi suất chỉ 13,2%/năm. F88 hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Nhờ bề dày kinh nghiệm, F88 luôn cố gắng cải thiện dịch vụ để dành cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng.

3.1. Những điểm đặc biệt trong dịch vụ của F88

  • F88 có nhiều năm kinh nghiệm nên rất thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như những biến động trên thị trường.
  • Đối với những khách hàng cầm cố tài sản (trừ đăng ký/cà vẹt xe), F88 cam kết bồi thường nếu tài sản của khách hàng xảy ra cháy nổ.
  • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, giải ngân chỉ trong 15 phút.
  • F88 hỗ trợ khoản vay cho những khách hàng có điểm tín dụng thấp, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập (trừ khoản vay bằng đăng kí/cà vẹt xe).
  • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế của tài sản, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho các khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
  • Các thông tin của khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối. F88 hoạt động dựa hoàn toàn trên hiến pháp Pháp luật.
  • Các điều khoản vay của F88 được ghi chú rõ ràng, minh bạch, không cố ý gây hiểu nhầm cho khách hàng.
  • F88 luôn tự hào về những gì mà mình dành cho khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách là giá trị cốt lõi trong hoạt động của F88. Trong quá trình giao dịch, nếu khách hàng có bất cứ góp ý nào thì hãy chia sẻ cho F88 để F88 hoàn thiện hơn trong hệ thống làm việc của mình.

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay nóng – lãi suất vay nóng mà F88 chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với F88 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã dõi theo!

Share this post