Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Citibank Mới Nhất 

Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Citibank Mới Nhất 

Giờ làm việc ngân hàng Citibank cập nhật mới 2021 là thông tin đầu tiên mà quý khách cần tìm hiểu trước khi đến giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Citibank.

Lý do quan trọng của việc này là vì ngân hàng Citibank là ngân hàng quốc tế, vì vậy, giờ làm việc của Citibank cũng có những đặc điểm riêng biệt không lẫn với các ngân hàng khác.

1. Lịch – Giờ Làm Việc Citibank Từ Thứ 1 – Thứ 6

Giờ làm việc ngân hàng Citibank được thực hiện trong khung giờ sau:

  • Buổi sáng: bắt đầu từ 8h30 đến 12h30.
  • Buổi chiều: sau giờ nghỉ trưa, ngân hàng bắt đầu làm việc từ 13h30 cho đến 17h30 là kết thúc.

Trong các khung thời gian này, khách hàng có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc của Citibank để thực hiện các giao dịch, dịch vụ tài chính mà Citibank cung cấp.

Thông thường, các nhân viên sẽ có mặt tại ngân hàng sớm hơn giờ mở của để chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ… sẵn sàng phục vụ quý khách.

Vào cuối buổi chiều, các nhân viên ngân hàng có thêm nhiệm vụ bàn giao tiền, kiểm kê sau một ngày làm việc. Giờ làm việc ngân hàng Citibank nêu trên được thực hiện tại 02 chi nhánh của ngân hàng, cụ thể là:

  • Chi nhánh ngân hàng Citibank Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh ngân hàng Citibank Hà Nội có địa chỉ tại Tòa nhà Horison, 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, thành phố Hà Nội.

gio-lam-viec-ngan-hang-citibank

2. Citibank Có Làm Việc Vào Thứ 2 Không?

Mặc dù có nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch phát sinh vào ngày thứ 7, tuy nhiên, theo quy định của ngân hàng, giờ làm việc Citibank không bao gồm ngày thứ 7.

Điều đó có nghĩa là, nếu muốn thực hiện các giao dịch, khách hàng có thể thực hiện trong khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, giờ làm việc ngân hàng Citibank cũng không bao gồm các ngày thứ lễ, chủ nhật theo quy định của Nhà nước.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn thực hiện giao dịch ngoài giờ, quý khách có thể sử dụng các dịch vụ có tính năng online như Internet banking, ATM để hỗ trợ quý khách một số giao dịch như truy vấn sao kê tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,….

Bên cạnh đó, Citibank cũng có số hotline 24/7 để phục vụ quý khách.

3. 1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Citibank Trong Giờ Làm Việc

Với khung giờ làm việc ngân hàng Citibank như trên, khách hàng cần thêm một số lưu ý nhỏ như sau để việc giao dịch được thêm thuận lợi, nhanh chóng

3.1. Mang đầy đủ giấy tờ

Mọi giao dịch tại ngân hàng đều cần đến chứng minh thư, trong một số trường hợp, các dịch vụ cần thêm một vài giấy tờ có tính cá nhân khác như sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.

Vì vậy, trước khi đến làm việc tại ngân hàng, khách hàng nên tìm hiểu trước danh sách các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị và mang đầy đủ đến khi làm việc.

3.2. Đến sớm hơn so với lịch trình

Trong khung giờ làm việc của ngân hàng, có những khoảng thời gian số lượng khách đến giao dịch rất đông, đặc biệt trong những ngày cuối quý, cuối năm, nhu cầu giao dịch tăng cao, số lượng khách hàng chờ đợi để đến lượt giao dịch thậm chí ngồi kín chỗ chờ.

Vì vậy, khách hàng cần chủ động đến sớm hơn một chút so với lịch trình cần giao dịch để không bị trể hẹn với đối tác.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm nhỏ dành cho khách hàng là ở khu vực chờ đợi thường hay bố trí một số giấy tờ chuẩn bị sẵn cho khách hàng như giấy chuyển tiền, giấy nộp tiền…

Khách hàng có thể điền trước đầy đủ các thông tin trên phiếu để khi đến lượt giao dịch có thể đưa ngay cho giao dịch viên.

3.3. Không đến sát cuối giờ làm việc

Như đã nêu ở trên, cuối giờ làm việc ngân hàng sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao, kiểm kê. Đặc biệt các giao dịch liên quan đến tiền mặt sẽ kết thúc lúc 16h30 hàng ngày.

Vì vậy, khách hàng đến sát giờ làm việc có thể sẽ phải chờ rất lâu hoặc thậm chí từ chối giao dịch.

luu-y-ve-gio-lam-viec-ngan-hang-citibank

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Tại Citibank

Tương tự như các ngân hàng khác, Citibank có trang bị số điện thoại làm việc ngoài giờ để hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp phát sinh nhu cầu ngoài giờ.

Tổng đài sẽ hoạt động 24/7, vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể gọi đến và thực hiện các dịch vụ khẩn cấp như báo mất thẻ, báo cắt thẻ,…

Thông tin liên hệ của Tổng đài Citibank như sau:

  • Tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111.
  • Tổng đài liên hệ khi khách hàng ở nước ngoài: (84 28) 3521 1118.
  • Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold: (84 28) 3521 1088.

tong-dai-24-7-citibank

Share this post