Logo HDBank – Ý Nghĩa Logo Cũ Và Mớii Của Ngân Hàng HDBank

Logo HDBank – Ý Nghĩa Logo Cũ Và Mớii Của Ngân Hàng HDBank

Logo HdBank là 1 trong những phương tiện giúp định vị thương hiệu và phân biệt ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh với các ngân hàng khác và thông qua logo, Hdbank cũng muốn thể hiện phong cách và mục tiêu làm việc.

Vậy ý nghĩa logo của ngân hàng HDBank là gì? Cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mẫu Logo Cũ Ngân Hàng HDBank

Mẫu logo ngân hàng HDBank cũ được thiết kế đơn giản với tên ngân hàng “HDBank” và bên dưới đó là slogan “Ngân hàng của bạn”. Tông màu chủ đạo của logo được lựa chọn là đỏ và đen xám.

mau-logo-cu-ngan-hang-hdbank

Có thể nhận thấy tổng thể logo được thiết kế khá đơn điệu, tông màu chìm và chưa thể hiện được tầm nhìn và ý nghĩa của ngân hàng HDBank muốn gửi gắm tới khách hàng.

Chính vì thể, sau 22 năm hoạt động, đến năm 2011, ngân hàng HDBank đã có quyết định thay đổi bộ nhận diện. Ban lãnh đạo ngân hàng mong muốn thông qua logo có thể khẳng định được điểm mạnh và vị thế của HDBank trên thị trường.

2. Ý Nghĩa Mẫu Logo Mới Ngân Hàng HDBank

Với mẫu logo mới của ngân hàng được thiết kế tinh tế hơn, hướng theo phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại, trẻ trung. Điều này đã tạo nên những thay đổi tích cực với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

2.1. Về Hình Ảnh

Logo nổi bật với hình ảnh hai cánh diều cách điệu đan chéo nhau đã thể hiện sự tự do, vươn mình trên bầu trời, cùng với đó là sự năng động trẻ trung.

Qua hình ảnh cánh diều bay xa cho thấy sự khát vọng ngân hàng HDBank sẽ không ngừng phát triển, vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước, con đường phát triển được ví như “diều gặp gió”.

y-nghia-mau-logo-moi-ngan-hang-hdbank

2.2. Về Màu Sắc

Ý nghĩa màu vàng trong logo muốn thể hiện sự thịnh vượng, khát vọng và vươn lên của ngân hàng. Điều này cho thấy HDBank luôn mong muốn có thể nỗ lực phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động ngân hàng.

Bên cạnh đó, màu vàng còn tượng trưng cho niềm tin và hạnh phúc mà HDBank mang lại cho khách hàng.

Màu đỏ thể hiện sự may mắn, sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm to lớn như những ngọn lửa luôn không ngừng cháy và rực sáng vững vàng như màu cờ tổ quốc.

Màu đen xám tượng trưng cho sự bền vững, dũng cảm, kiên cường và luôn dám đương đầu với mọi khó khăn, chông gai trong quá trình HDBank hoạt động và phát triển.

2.3. Về Phần Chữ

Kiểu chữ HDBank sử dụng trong logo theo phông chữ đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẫn thể hiện được sự thân thiện, hiện đại.

Từ đó, cho thấy cảm nhận về sự vững vàng trong logo cũng như thương hiệu ngân hàng HDBank. Đồng thời. slogan trong thiết kế là lời hứa, sự khẳng định với tất cả khách hàng và các đối tác về “Cam kết lợi ích cao nhất”.

Những điều này cho thấy HDBank luôn luôn không ngừng phát triển, sáng tạo và thay đổi nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng sự hợp tác với đối tác. HDBank sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

3. Hướng Dẫn Tải File Logo HDBank Vector

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng HDBank hoặc đơn giản là tìm hiểu thông thì rất nhiều khách hàng muốn tải file logo về máy. Dưới đây là hướng dẫn tải file logo HDBank Vector nền trong suốt:

Bước 1: Truy cập đường dẫn: logo-hdbank-vector-vayonlinenhanh

Bước 2: Nhấn chọn “Tải về”, như vậy là bạn đã thành công tải logo về máy của mình.

Share this post